Thông tin trường đại học Chester, Anh

Thành lập từ năm 1839, tiền thân là một trường đào tạo giáo viên, đến năm 1921 chính thức trở thành một trường đại học trực thuộc của Đại Học Liverpool. Năm 1974 trường đổi tên thành Đại học Chester (University of Chester), trường nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, không xa các thành phố lớn như Liverpool (khoảng 32 km) và Manchester (khoảng 55 km). Bản thân Chester là một thành phố nhỏ bé và an toàn – một nơi tuyệt đẹp với một lịch sử lâu đời từ thời Roman. Chester là một trong những đại học công lập lâu đời và uy tín nhất ở Anh quốc. Hiện trường thu hút hơn 20,000 sinh viên đến từ 130 quốc gia trên toàn thế giới theo học. Khuôn viên chính của trường nằm trên Parkgate Road phía bắc thành phố.

Các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

* Chương trình đại học:

• Accounting and Finance – BSc (Hons)
  • Business Management – BA (Hons)
  • Economics – BA
  • Marketing – BA
  • International Business – BA/ BSc (Hons)

* Chương trình sau đại học:

• Management – MSc
  • Management with Human Resource Management – MSc
  • Management with Marketing – MSc
  • MBA

Chương trình học và học phí:

Kỳ nhập học tháng 9/2020

Học phí 1 năm

Chi phí sinh hoạt

Foundation

£9,250 (~ 281 triệu đồng)

£9,135/năm(~ 277 triệu đồng)

Cử nhân

£12,450 (~ 378 triệu đồng)

Cao học

£12,450 (~ 378 triệu đồng)

Tiếng Anh (4 – 8 – 12 tuần)

£2,064 – £3,846 (~ 63 – 117 triệu đồng)

Lý do chọn trường:

– Hơn 300 khóa học với 30 ngành khác nhau

– Chester đứng thứ 2 về thành phố thân thiện với sinh viên nhất tại Anh, đồng thời nằm trong Top 10 thành phố tại Anh

– Trường đại học Chester đạt giải bạc về chất lượng đào tạo và giảng dạy (UK Government’s Teaching Excellence Framework)

– Là điểm đến của 20,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Chester lọt Top 2 thành phố thân thiện với sinh viên nhất tại Anh.

– Tỷ lệ phần trăm sinh viên có việc làm là 95.6%.

– Phần lớn các khóa đào tạo Cử nhân ngay từ năm thứ 2 đã được đi thực tập 5 tuần. Sinh viên có thể tham gia thực tập tại bất kỳ doanh nghiệp nào trên toàn thế giới.

– Học tập trong một thành phố cổ kính, lâu đời ở Anh.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677