Học bổng $70,000 trong 4 năm Chương trình Đại học tại Westminster College, Mỹ

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu chương trình học bổng trị giá $70,000 trong 4 năm đối với chương trình Cử nhân tại trường Westminster College, Mỹ cho năm 2018. Chi tiết:

Điều kiện xét học bổng

$34,830 / năm đối với chương trình Cử nhân

$70,000/4 năm đại học

+ Tốt nghiệp THPT, GPA 2.75, IELTS 6.5 trở lên.

+ Bài luận học bổng

Thông tin trường

Westminster College là trường ĐH có ranking cao trong top các trường Liberal Art College; trường Đại học tư thục có truyền thống, lịch sử lâu đời, trường thành lập năm 1852 có cơ sở chính tại New Wilmington, Pennsylvania.

Trường xếp hạng 116 các trường nằm trong top National Liberal Arts College theo U.S News & World Report. Xếp hạng 25 các trường tư thục chất lượng cao ở khu vực Đông Bắc Mỹ bên cạnh các trường Havard, Princeton và Yale theo Great Value Colleges.

Lý do chọn trường:

• Trường Đại học tư thục có truyền thống, lịch sử lâu đời, trường thành lập năm 1852 có cơ sở chính tại New Wilmington, Pennsylvania.
  • Trường xếp hạng National 116 trong danh sách các trường Liberal Art College.
  • 98 % sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm.
  • 86 % sinh viên dự bị Y được chấp nhận vào các trường Y; tỷ lệ này gấp đôi tỷ lệ trung bình toàn quốc.
  • Cùng với Harvard, Princeton, Yale, Westminster College thuộc nhóm 25 trường Đại học tư thục tốt nhất vùng Đông Bắc.
  • Trường có 41 chương trình ĐH bao gồm các chuyên ngành nổi bật

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!