Học bổng $68,000 trong 4 năm Chương trình Cử nhân tạo Point Park University, Mỹ

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu chương trình học bổng trị giá $68,000 trong 4 năm đối với chương trình Cử nhân tại trường Point Park University, Mỹ cho năm 2018. Chi tiết:

Điều kiện xét học bổng

$29, 980 / năm đối với chương trình Cử nhân

$68,000/4 năm đại học

+ Tốt nghiệp THPT, GPA 2.75, IELTS 6.5 trở lên.

+ Bài luận học bổng

Thông tin trường

Point Park University, nằm tại trung tâm thành phố Pittsburgh, được đánh giá là một trong những thành phố an ninh và thân thiện nhất của nước Mỹ. Pittsburrgh là nơi có trụ sở của nhiều công ty lớn như Alcoa, American Eagle Outfitters, Bayer Corporation, Heinz, US Airways và USX. Các sinh viên học tại trường Đại học Point Park có thể đi dạo đến những nơi hấp dẫn mang đặc tính văn hoá như xem nhạc giao hưởng ở Pittsburgh và lễ hội về nghệ thuật trên 3 dòng sông. Chỉ mất một quãng đường ngắn để đến xem các đội thể thao như Steelers (bóng đá), Pirates (bóng chày), Penguins (khúc côn cầu trên băng).

Trường chú trọng vào đào tạo nghề nghiệp, với các lớp học quy mô nhỏ mang lại sự quan tâm đến từng sinh viên. Point Park có tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 12:1. Point Park nổi tiếng có các chương trình đặc sắc như nhà hát, khiêu vũ, kinh doanh, điện ảnh và nghệ thuật kỹ thuật số, truyền thông báo chí, giáo dục và công nghệ kỹ thuật.

Yêu cầu đầu vào

• Tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ TOEFL iBT 61 / IELTS 6.0

Point Park University in Pittsburgh bang Pennsylvania có liên kết với Hệ thống Đào tạo tiếng Anh ELS cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh.

Kỳ khai giảng: Tháng 1 và tháng 8

Chương trình đào tạo

– Đại học Point Park có một trong những chương trình khiêu vũ cạnh tranh nhất ở Hoa Kỳ.

– Cung cấp các bằng cấp 2 năm cho chương trình Cao đẳng, 4 năm cho đại học và thạc sỹ, tiến sỹ.

– Chi phí học phí giống nhau cho 12 – 18 tín chí/học kỳ.

– Các ngành đào tạo cao đẳng, đại học bao gồm: Quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin, khiêu vũ, giáo dục, nghiên cứu tổng hợp, quản trị kỹ thuật, công nghệ kỹ thuật xây dựng, công nghệ kỹ thuật điện, điện ảnh.

– Các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ gồm có thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và các chương trình thạc sỹ trong ngành Quản trị giáo dục, nghệ thuật về giáo dục, Báo chí và đa truyền thông, Quản trị kỹ thuật, Công lý tội phạm, Quản trị tổ chức, kịch nghệ (diễn xuất).

– Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) gồm 36 tín chí và hoàn tất trong 1,5 năm.

– Có các chương trình cấp chứng chỉ và chương trình nghề dự bị.

– Tỷ lệ giữa giảng viên và sinh viên là: 12:1

– Có hỗ trợ học phí

– Có các cơ hội rộng mở cho việc thực tập và đào tạo tùy chọn tại các tập đoàn lớn.

Chi phí

– Học phí: $29,980

– Phí công nghệ: $350

– Các hoạt động: $370

– Phí cho trường đại học: $600

Tổng chi phí (chưa bao gồm nhà ở, sinh hoạt): $31,300 (tương đương 713 triệu đồng)

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!