Học bổng $60,000 từ University at Buffalo – Mỹ 2024

Học bổng $15,000 từ University at Buffalo - Mỹ 2024

Học bổng $60,000 từ University at Buffalo – Mỹ 2024

Thông tin cơ bản về trường

Loại trường: Công lập

Năm thành lập: 1846

Vị trí: Tọa lạc tại thành phố Buffalo, bang New York, Mỹ

Website: https://www.buffalo.edu

University at Buffalo (UB) là trường đại học công lập danh tiếng hàng đầu quốc gia về nghiên cứu. Trường có khuôn viên rộng nhất và toàn diện nhất trong hệ thống 64 đơn vị của hệ thống Đại học Nhà nước của tiểu bang New York (SUNY) và là một thành viên trong Hiệp hội Các trường đại học Mỹ. Tuy nhiên Đại học Buffalo lại là một trong các đại học công lập có học phí phải chăng nhất Hoa Kỳ.

Trường có 3 campus, bao gồm North Campus (Suburban Academic Center), South Campus (Classic Neighborhood Setting) và Downtown Campus (Growing Urban Presence). Tất cả các campus đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất với những lớp học, phòng thí nghiệm, máy tính, khu thể thao và hệ thống thư viện tối tân, đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của sinh viên.

University at Buffalo

Tại sao nên chọn Trường Đại học Buffalo?

• #76 các trường Đại học quốc gia (U.S News & World report, 2024)
  • #36 các trường Đại học Công lập tốt nhất tại Mỹ (U.S News & World report, 2024) và #1 tại New York (Wall Street Journal/Times Higher Education 2020)
  • #27 các trường Đại học tại Mỹ về tiếp nhận sinh viên quốc tế (Institute of International Education, 2020)
  • Thành viên của Hiệp Hội các trường Đại học tại Mỹ (AAU) – tổ chức hàng đầu trong việc vận động các nguồn tài trợ/ quỹ cho hoạt động nghiên cứu, xây dựng cơ sở vật chất tại Mỹ
  • 1 trong 2 trường đại học hàng đầu (flagship university) DUY NHẤT thuộc hệ thống Đại học Nhà nước của tiểu bang New York (SUNY)
  • 1 trong 2 trường đại học DUY NHẤT được thành lập bởi tổng thống của Hoa Kỳ – Millard Fillmore
  • 1 trong 2 trường đại học DUY NHẤT thuộc hệ thống Đại học Nhà nước của tiểu bang New York (SUNY) sở hữu Trường Y và Nha khoa
  • Là ngôi trường của những nhân tài kiệt suất của thế giới, bao gồm 5 người đoạt giải Nobel, 5 người đoạt giải Pulitzer, 3 tỷ phú, 1 giải Oscar, 1 giải Emmy, 1 người đứng đầu chính phủ, các CEO của nhiều công ty, người sáng lập Baidu,…

Các ngành học thế mạnh

• Dược #14 Mỹ và #1 New York (U.S. News and World Report, 2022)
  • Y tá điều dưỡng #45 Mỹ (U.S. News and World Report, 2023)
  • Kỹ sư #53 Mỹ (U.S. News and World Report, 2023)
  • Khoa học máy tính #65 Mỹ (U.S. News and World Report, 2023)
  • Kinh doanh #73 Mỹ (U.S. News and World Report, 2023)
  • Luật #125 Mỹ (U.S. News and World Report, 2023)

Đại học Buffalo

• Trường Kiến trúc và quy hoạch
  • Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học
  • Trường Nha khoa
  • Trường Cao học Giáo dục
  • Trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng
  • Trường Luật
  • Trường Quản lý
  • Trường Y và Khoa học Y sinh Jacobs
  • Trường Điều dưỡng
  • Khoa Dược và Khoa học Dược
  • Trường Y tế cộng đồng và ngành y tế
  • Trường Công tác xã hội
  • Bộ phận tốt nghiệp Trung tâm Ung thư Roswell Park

Chi phí du học năm 2023 – 2024

1. Học phí/ năm:

• Đại học: $24,990
  • Sau Đại học: $30,000 – $32,500

2. Sinh hoạt phí dự kiến/ năm: $19,000

Cơ hội học bổng $60,000 từ University at Buffalo

University at Buffalo hiện mang đến các suất học bổng cực kì hấp dẫn FLAGSHIP SCHOLARSHIP $15,000/ năm cấp cho năm học đại học giành cho chương trình cử nhân kỳ học mùa thu năm 2024.

Yêu cầu:

• Điểm trung bình THPT tất cả các môn từ 8.8 trở lên