Học bổng 35% học phí tại Đại học Seton Hill – Bang Pennsylvania

Là một ngôi trường không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng mà còn thu hút bởi cảnh quan tuyệt vời, Đại học Seton Hill là môi trường tuyệt vời dành cho du học sinh muốn theo đuổi hệ thống giáo dục chuẩn Mỹ. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi sinh viên muốn theo học, Seton Hill School cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn dành tặng cho du học sinh giá trị $12,336/năm.

Thông tin học bổng

Học bổng trị giá $12,336 (~287 triệu đồng)

TOEFL iBT 69 / IELTS 5.0

Không yêu cầu SAT

Sinh viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của trường cũng có thể được chấp nhận. Điều kiện là sinh viên phải hoàn thành chương trình học tiếng Anh tại The Language Company ở Charleston – điều kiện tiên quyết để bắt đầu học tại Seton Hill.

• Học phí: $36,306/ năm
  • Chi phí: $1,000
  • Chi phí ăn ở tại kí túc xá: $11,640

Tổng: $48,946

Trường có học bổng 35% học phí, trị giá lên đến $12,336 mỗi năm cho sinh viên apply.

Tổng chi phí ước tính sau học bổng: $36,610

Thông tin trường

Seton Hill là trường đại học đứng thứ 50 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất khu vực phía Bắc năm 2019 theo US News & World Report.

Seton Hill là trường đại học nghệ thuật tốt nhất ở Greensburg, Pennsylvania. Trường có hơn 128 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng những công nghệ và nguồn tài nguyên sẵn có tốt nhất cho việc dạy và học. Seton Hill cam kết cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới những kiến thức, liên hệ và cách thức để dẫn đến thành công.

Những chuyên ngành phổ biến nhất ở Seton Hill:

Sinh học

Khoa học máy tính

Truyền thông

Khoa học

Trình diễn âm nhạc ứng dụng

Quản lý thể thao.

Studio Art