Học bổng lên đến $120,000 từ University of New Haven, Mỹ 2024

• Tổng số sinh viên: +8,800
  • Địa chỉ: 300 Boston Post Rd, West Haven, CT 06516, USA
  • Website: www.newhaven.edu

Tại sao nên chọn University of New Haven?

University of New Haven tọa lạc tại West Haven, bang Connecticut, bên cạnh thành phố New Haven, nổi tiếng về truyền thống lâu đời như một trung tâm văn hóa, giáo dục quốc gia. Thành phố New Haven có rất nhiều thứ dành cho sinh viên – dù là các hoạt động giải trí, hoạt động về đêm. Vị trí nằm ở trung tâm thành phố và cơ sở của trường giúp bạn có thể dễ dàng đến trường bằng tất cả các phương tiện giao thông. UNH chỉ cách bãi biển West Haven ở Sandy Point 10 phút, và từ đây đi đến thành phố New York và Boston rất dễ dàng.

Guide for New Students by University of New Haven - Issuu

University of New Haven cung cấp một nền giáo dục học thuật tuyệt vời về tổng hợp và khoa học cùng những ngành nghề được định hướng chuyên môn, kết hợp cách học thực hành và một giáo trình tập trung. Những nguồn tài liệu cho nghiên cứu, các dịch vụ hướng nghiệp, các cơ hội hợp tác, và các chương trình học dành cho người lớn và các chuyên gia, tất cả là một phần của cộng đồng học thuật trường. Trường kết hợp chương trình khoa học xã hội với đào tạo hướng nghiệp trực tiếp và thực tiễn nhằm chuẩn bị cho sinh viên bước vào sự nghiệp và các khóa học cao hơn đầy thú vị.

• Xếp hạng 87 các trường đại học tại khu vực phía Bắc (theo U.S. News & World Report 2024).
  • Đạt danh hiệu trường Đại học Xuất sắc Hoa Kỳ 2023 – 2024
  • 1 trong 389 trường đại học trên thế giới (theo The Princeton Review)

University of New Haven - The Princeton Review College Rankings & Reviews

Các ngành đào tạo

• Kinh doanh và Quản lý
  • Quản trị kinh doanh
  • Khoa học xã hội và truyền thông
  • Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
  • Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản
  • Luật

Chi phí học tập

1. Học phí

• Đại học: ~$45,730/2 kỳ
  • Sau đại học: $18,990/2 kỳ

2. Chi phí sinh hoạt

• Nhà ở: $5,853/kỳ
  • Ăn uống: $3,223/kỳ
  • Chi phí chung: $815

1. Merit Based Scholarship:

• Trị giá học bổng: $40,000 – $120,000/4 năm
  • Điều kiện xét học bổng: Dựa trên thành tích học tập THPT

2. Transfer Scholar Award

• Trị giá học bổng: $12,000 – $30,000
  • Điều kiện xét học bổng: Học bổng được xét duyệt khi chuyển tiếp từ trường Đại học khác sang, đã hoàn thành 12 tín chỉ và đạt GPA tối thiểu 3.0.

Breaking News: University of New Haven Suspends All Classes Amid Conronvirus Concerns - The Charger Bulletin

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277