Học bổng lên tới $10,000 từ trường đại học AUBURN – Mỹ 2024

Học bổng lên tới $10,000 từ trường đại học AUBURN - Mỹ 2024

Học bổng lên tới $10,000 từ trường đại học AUBURN – Mỹ

• Loại trường: Công lập
  • Tổng số sinh viên: 30,440+ sinh viên (4.9% sinh viên quốc tế) đến từ hơn 100 quốc gia
  • Vị trí: Auburn, Alabama
  • Chương trình đào tạo cử nhân: Hơn 140
  • Website: https://global.auburn.edu/

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Auburn của bang Alabama – “TOP 25 những địa điểm nhỏ lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp”, đại học Auburn từ lâu đã được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ khi liên tiếp lọt TOP 50 các trường đai học công Lập trong nhiều năm liền. AU còn nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên hùng mạnh lọt trong TOP 50 Mạng Lưới Cựu Sinh Viên Quyền Lực nhất tại Mỹ (BestCollegeValues.org, 2015) trong đó có rất nhiều tài năng kiệt xuất như Tim Cook – CEO Apple, Eric O’Neill – Chuyên viên điều tra FBI, Jimmy Wales – Đồng sáng lập Wikipedia cùng 6 phi hành gia NASA và 3 cựu giám đốc của Kennedy Space Center.

Auburn University Homepage

Tại sao nên chọn Đại học Auburn?

1. Thành tích nổi bật

• #93 các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2024)
  • #47 các trường đại học Công Lập tốt nhất Hoa Kỳ (U.S. News & World Report, 2024)
  • #1 các trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang Alabama (Zippia, 2018)
  • #3 chương trình Kinh doanh thời trang may mặc (FashionSchools.org 2018)
  • #7 trường đại học đào tạo ngành Quản lý chuỗi cung ứng bậc cử nhân tốt nhất (Gartner, 2020)
  • #9 chương trình Interior Design (DesignIntelligence, 2018)
  • Góp mặt trong TOP 10 chương trình đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng trên toàn thế
    giới (SCM World, 2016)
  • #15 các trường đào tạo ngành Architecture và Interior Design tốt nhất (CEOMagazine, 2018)
  • TOP 15 các trường đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA
  • #18 trong danh sách của The Princeton Review về các trường đại học được sinh viên yêu thích (2019)
  • Ghi danh trong TOP 30 chương trình đào tạo Báo Chí tốt nhất (NewsPro-RTDNA)
  • #62 chương trình cử nhân Kinh doanh tốt nhất (U.S. News & World Report, 2024)

#50 về ngành kế toán

#29 về ngành Phân tích

#15 về Quản lý chuỗi cung ứng/ vận tải

• #56 chương trình cử nhân Kỹ thuật tốt nhất (U.S. News & World Report, 2024)
  • #86 chương trình cử nhân điều dưỡng tốt nhất (U.S. News & World Report, 2024)

Auburn University Housing Student Portal | Student Portal

2. TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ:

Với 9 chương trình đào tạo Kỹ Thuật trong TOP 100, Đại học Auburn có chương trình CO-OP hợp tác với gần 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ như Coca-Cola, NASA, KIA, Huyndai, Yamaha, General Electric, Daikin, Mercedes-Benz – mở ra cánh cửa cơ hội lớn cho sinh viên quốc tế.

93% sinh viên tham gia co-op là sinh viên ngành Kỹ Thuật.

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên ngành Kỹ Thuật là $68,700.

69% sinh viên ngành Kinh Doanh được tuyển dụng ngay tại thời điểm tốt nghiệp.

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên ngành Kinh Doanh là $51,500.

International Undergraduate Programs at Auburn University

3. MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN HÙNG HẬU BẬC NHẤT HOA KỲ:

Mạng lưới cựu sinh viên của Auburn University thuộc Top 50 Mạng Lưới Cựu Sinh Viên Quyền Lực Nhất tại Mỹ (Best College Values.org, 2015) với khoảng 300,000 người. 23% cựu sinh viên của Auburn đang nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao tại
nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Một vài tên tuổi cựu sinh viên nổi trội của Auburn có thể kể tới Tim Cook – CEO Apple, Eric O’Neill – Chuyên viên điều tra FBI, Jimmy Wales – Đồng sáng lập Wikipedia cùng 6 phi hành gia NASA và 3 cựu giám đốc của Kennedy Space Center.

4. NGÔI TRƯỜNG MỌI SINH VIÊN ĐỀU YÊU THÍCH:

93% sinh viên tốt nghiệp nói rằng nếu được lựa chọn lại một lần nữa, họ sẽ vẫn không do dự ghi danh tại Auburn.
98% sinh viên ra trường cảm thấy chương trình đào tạo tại Auburn đã giúp họ mở rộng tương lai nghề nghiệp.

5. LỢI THẾ TỪ CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP – CAREER ACCELERATOR PROGRAM (CAP)

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển
sự nghiệp. Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

Undergraduate Admissions | Auburn University

Các ngành đào tạo thế mạnh

• Supply Chain (TOP 10 Thế giới)
  • Industrial Design (#9)
  • Architecture (#15)
  • Accounting (#50)
  • Business Programs (#62)
  • Engineering Programs (#56)

Chi phí niên học 2024

1. Học phí

• Cử nhân: $35,000 – $42,180
  • Thạc sĩ: $53,924 – 93,972

2. Sinh hoạt phí dự kiến/ năm

• Chi phí sinh hoạt: $13,332
  • Bảo hiểm y tế: $1,500-$2,000

Cơ hội học bổng chương trình Đại học lên đến $10,000 và Thạc sĩ lên đến $2,000 từ Đại học Auburn kỳ học năm 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277