Học bổng $84,000 tại Seton Hill University, Mỹ

Seton Hill là trường đại học nghệ thuật tự do tốt nhất ở Greensburg, Pennsylvania được quốc gia công nhận, nơi không chỉ được đánh giá cao về mặt giáo dục mà còn thu hút bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Môi trường học lí tưởng

Seton Hill luôn tự hào vì đã đào tạo ra những học sinh xuất sắc về cả kiến thức lẫn đạo đức. Là trường đại học Liberal Art với lớp học nhỏ, chủ yếu tập trung vào sự trải nghiệm của sinh viên với chỉ số 16:1 (sinh viên/ giảng viên) nên mỗi cá nhân đều được giúp đỡ tận tâm. Bên cạnh đó các bạn học sinh full time được cung cấp Ipad trong suốt quá trình học giúp hỗ trợ các thông tin học tập cần thiết. Trường đặt tiêu chí đề cao khả năng suy nghĩ và hành động lạc quan, sáng tạo và có đạo đức nhằm giúp các sinh viên trở thành một người giúp ích cho xã hội và gây ảnh hưởng tốt đến cộng động .

Cơ sở vật chất

Khuôn viên chính của Seton Hill được đặt trong 200 mẫu rừng xinh đẹp ở Pennsylvania. Các tòa nhà hội trường là sự kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và lịch sử. Ngoài cơ sở chính của trường ra trường còn có trung tâm trưng bày tác phẩm nghệ thuật, trung tâm nghệ thuật và trung tâm khoa học sức khỏe Joanne Woodyard Boyle, tất cả đều được trang bị những công nghệ tiên tiến cho việc dạy và học.

Chương trình đào tạo

Với  hơn 65 chương trình Cử nhân đại học và 5 chương trình Thạc sỹ, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn các ngành học rất đa dạng từ tài chính, kinh doanh, khoa học tới chính trị, nghệ thuật, thiết kế …

Những chuyên ngành phổ biến nhất ở Seton Hill bao gồm:

• Quản trị kinh doanh
  • Sinh học
  • Khoa học máy tính
  • Giáo dục
  • Khoa học ứng dụng
  • Truyền thông
  • Trình diễn âm nhạc
  • Studio Art
  • Quản lý thể thao.
  • Quản lý thông tin

THÔNG TIN HỌC BỔNG

• Undergraduate International Merit Scholarship
  • Trị giá: $21,000/năm cho 4 năm học
  • Học phí: $39,518/ năm
  • Tổng chi phí sau khi nhận được học bổng: $30,803/ năm

Điều kiện:

• IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL tối thiểu 213 (computer-based) 79-80 (Internet based)
  • GPA 7.5 trở lên

TẠI SAO NÊN CHỌN SETON HILL?

• Khuôn viên trường xinh đẹp tại Greensburg PA, thuận tiện di chuyển đến các thành phố lớn như Philadelphia, Washington D.C, New York
  • Chỉ với hơn 2000 sinh viên, các bạn sẽ dễ kết bạn và được hỗ trợ chu đáo từ giảng viên.
  • Học bổng $21,000/năm cho 4 năm cho sinh viên Việt Nam giúp học phí và phí ăn ở mỗi năm còn dưới $30,000
  • #34 Regional North University theo US News and World Report 2022
  • Thành viên của tổ chức Colleges of Distinction từ năm 2018
  • #17 Best value school (U.S News & World Report 2022)