Học bổng 100% tại Full Sail University, Mỹ 2022

Học bổng lớn Emerging Tech Scholarships 100% học phí tại Đại học Full Sail đã quay trở lại cùng cơ hội học tập tại ngôi trường “Harvard của ngành Thiết kế”! Cùng chinh phục học bổng lớn, mở ra cơ hội thực tập và làm việc tại các ‘ông lớn’ Hollywood – đặc biệt là Pixar.

Emerging Tech Scholarships là học bổng 100% học phí và tặng kèm 01 project launch box dành riêng cho các sinh viên theo đuổi các chuyên ngành thuộc khối Công nghệ (Technology). Dưới đây là thông tin chi tiết:

1/ Các chuyên ngành áp dụng (cho cả hình thức học tại trường và học online)

– Cử nhân Khoa học Máy tính – Computer Science BS

– Cử nhân An ninh Mạng – Cybersecurity BS

– Cử nhân Phát triển Game – Game Development BS

– Cử nhân Công nghệ Thông tin – Information Technology BS

– Cử nhân Phát triển Ứng dụng di động Mobile Development BS (chỉ cho khóa Online)

– Cử nhân Mô phỏng và Đồ họa Trực quan Simulation & Visualization BS (chỉ cho hình thức học tại trường)

– Cử nhân Phát triển Web – Web Development BS (chỉ cho khóa online)

2/ Giá trị Học bổng

– Emerging Technology Scholarship: 100% học phí + Project LaunchBox

– Women in Technology Scholarship – dành riêng cho sinh viên nữ học các chuyên ngành về Công nghệ: 100% học phí + Project LaunchBox + Chương trình Cố vấn + cơ hội dự hội thảo Women’s Leadership in Technology Conference

3/ Yêu cầu xét Học bổng

Ngoài hồ sơ cá nhân, sinh viên phải chuẩn bị và nộp 01 dự án cá nhân cho chuyên ngành bạn chọn. Cụ thể như sau:

Với ngành An ninh Mạng: nộp kế hoạch dự án về việc ‘Bạn sẽ làm thế nào để bảo vệ máy chủ công nghệ thông tin trước các hackers. Bản kế hoạch cần nếu rõ về: ít nhất 01 lỗi bảo mật cụ thể; ý nghĩa của việc khám phá lỗi bảo mật đó; một số biện pháp bảo vệ hệ thống. Ngoài ra, sinh viên nộp thêm 01 video giải thích lý do hệ thống cần các biện pháp bảo vệ cụ thể.

Với ngành Công nghệ Thông tin: nộp kế hoạch dự án triển khai ‘Làm thế nào bạn tích hợp công nghệ mới vào mạng tại nhà hoặc tại phòng lab’. Mô tả chi tiết các hành động cụ thể của bạn, phần mềm hoặc phần cứng mà bạn sử dụng, và kết quả dự án là gì. Bản kế hoạch phải bao gồm 01 bản thiết kế mạng (network), máy chủ (server), hệ điều hành được sử dụng, và 01 video bạn trình bày và giải thích cách hệ thống đó vận hành.

Với ngành Khoa học Máy tính:

 • Nộp 01 ứng dụng phần mềm với ngôn ngữ dữ liệu tùy theo bạn lựa chọn. Trong bản đăng ký cần nêu rõ ý nghĩa của phần mềm, nguồn gốc, cách nó giải quyết vấn đề dựa trên các nguyên lý của Khoa học Máy tính. Bạn cần trình bày ý nghĩa của ngôn ngữ lập trình mà bạn lựa chọn (ví dụ C#, C++, JavaScript, Java).
 • Bạn cần bao gồm cả nguồn tham khảo, tài liệu và tài nguyên mà bạn đã sử dụng để tạo ra dự án/phần mềm đó; và 01 video bạn trình bày về phần mềm và các đặc điểm ứng dụng mà nó cung cấp.

Với ngành Kỹ thuật Điện tử:

 • Nộp 01 dự án do chính bạn tạo ra về một phương tiện/thiết bị điều khiển bởi một đầu vào ngoài (external input) sử dụng nền tảng mã nguồn mở (hoặc tương đương). Bạn bắt buộc phải sử dụng phần mềm làm game (game engine như Unity hoặc Unreal) để lập trình và vận hành phương tiện/thiết bị. Và bạn phải nộp bản gốc của phương tiện/thiết bị đó.
 • Khi nộp bạn cần bao gồm toàn bộ nguồn và tài liệu tham khảo, các tài nguyên bạn sử dụng.
 • Dung lượng bắt buộc dưới 75 MB và được nén thành file Zip.
 • 01 video bạn trình bày và giải thích các đặc điểm ứng dụng của dự án.

4/ Hạn chót

– Nộp hồ sơ và dự án cá nhân (project): 21/01/2022

– Nộp đơn đăng ký Học bổng và bảng điểm THPT (GPA 3.8 hoặc SAT 1133 hoặc ACT 25): 24/01/2022

Cụ thể các vòng xét học bổng

 • Vòng 1 – nộp Đơn đăng ký nhập học và dự án: 21/01/2022
 • Vòng 2 – nộp Đơn đăng ký Học bổng và học bạ THPT: 24/01/2022
 • Vòng 3 – các ứng viên đủ điều kiện sẽ tham gia vòng thi ‘Giải quyết vấn đề’
 • Ngày 04/02/2022: Công bố các bạn giành học bổng

Đặc điểm nổi bật của trường Full Sail, Mỹ

 • Địa điểm: Winter Park, bang Florida, Mỹ
 • Trang web: https://www.fullsail.edu/

Các thành tích nổi bật:

 • Top 25 các trường âm nhạc hàng đầu nước Mỹ năm 2014, 2015, 2016 theo Hollywood
 • Top 25 trường đại học hàng đầu nghiên cứu thiết kế game năm 2014, 2015, 2016 theo đánh giá của Princeton
 • Trường của năm năm 2008, 2011, 2014 theo FAPSC
 • Một trong số các trường thiết kế hàng đầu của Mỹ năm 2014, 2015 theo Graphic design USA năm 2014-2015
 • Nằm ở Winter Park, Florida, Hoa Kỳ, Đại học Full Sail là trường đi đầu trong giáo dục, đào tạo ngành công nghiệp giải trí. Được thành lập vào năm 1979, các chương trình học trực tiếp và online của trường cung cấp cho sinh viên phong cách học tập sáng tạo và năng động, với các khóa học đa dạng từ ghi âm, âm nhạc, làm phim, sản xuất chương trình truyền hình, video games đến thiết kế, đồ họa, kinh doanh giải trí, quản lí thể thao, do các giảng viên tận tình giảng dạy, đáp ứng các cơ hội nghề nghiệp phong phú trong một ngành liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh.
 • Trải qua gần 04 thập kỉ, trường đã đào tạo hơn 55,000 sinh viên. Nhiều trong số đó đã đóng góp vào sự thành công của những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng toàn cầu như Monsters Inc, Saw, The Dark Knight, Lost,…Nhiều sinh viên tốt nghiệp hiện nay đang làm cho những hãng phim danh tiếng điển hình là Pixar. Trong lĩnh vực âm nhạc, nhiều sinh viên tốt nghiệp Full Sail cũng từng nhúng tay cho những tác phẩm của Mariah Carey, Boyz II Men, Ciara, Shakira,…
0978974277
LIÊN HỆ