Học Viện Hàng Hải Marine Institute – Canada

 

 

 

 

Marine Institute thuộc Memorial University of Newfoundland, có trụ sở tại St. John, Newfoundland và Labrador, Canada, là một trung tâm hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu các bộ môn liên quan đến đại dương. Đây là trung tâm giáo dục hàng hải lớn nhất trên thế giới.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Marine Institute thuộc Memorial University of Newfoundland, có trụ sở tại St. John, Newfoundland và Labrador, Canada, thành lập năm 1964, là một trung tâm hàng đầu thế giới về đào tạo và nghiên cứu các bộ môn liên quan đến đại dương.

 

The Marine Institute dẫn đầu thế giới về việc đào tạo và nghiên cứu các vấn đề liên quan tới biển và hàng hải; cung cấp các chương trình giàu tính thực tiễn nhằm giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp của mình! Nằm trong khuôn viên của trường đại học Memorial of Newfoundland, Marine Institutue là một trong số các học viện hàng hải lớn nhất tại Canada chuyên cung cấp hệ thống chương trình chuyên biệt về tàu biển mà không một nơi nào tại Canada có được.

 

 

Tiếng vang của Học viện được gây dựng từ sự nghiệp thành công của các cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường! Với các chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng, cử nhân đại học hoặc thạc sỹ của Học viện Hàng hải thuộc Đại học Memorial, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được một sự nghiệp tuyệt vời, không những ở Canada hay Việt Nam mà còn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới!

 

Sinh viên được áp dụng các chuyên môn mà họ đã được học trong các lĩnh vực như thiết kế hoặc chỉ huy tàu du lịch và các tàu đi biển; ngành thủy sản, nuôi trồng thủy sản bền vững và bảo vệ môi trường ven biển. Họ là những người dẫn đầu thế giới vể lĩnh vực công nghệ thực phẩm và chất lượng nước. Học viện cũng nổi tiếng thế giới với những đổi mới trong công nghệ nghiên cứu các khía cạnh của đại dương, về các lĩnh vực mới như phương tiện điều khiển tàu ngầm từ xa (ROVs), lập bản đồ biển, quỵ hoạch không gian biển và các thiết bị đo đạc biển.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp các chương trình học như:

 

  • Kỹ thuật hàng hải
  • Công nghệ môi trường biển
  • Khoa học Hàng hải
  • Kiến trúc hải quân
  • Công nghệ thực phẩm
  • Lập bản đồ hải dương
  • Phương tiện đi lại dưới nước
  • Nuôi trồng thủy sản
  • Nghiên cứu Hàng hải
  • Động cơ diesel trong hàng hải.

 

 

CHI PHÍ THAM KHẢO

Chi phí sinh hoạt: $11000 CAD

Chi phí ký túc xá: $5250 CAD

Chứng chỉ: $15,450 – $19,330

 

Cao đẳng: $5,700 – 7,590

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo chính sách của nhà trường.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

– Tốt nghiệp trung học phổ thông từ loại khá trở lên Ielts 6.5 trở lên không ban nào dưới 6.0

– TOEFL PBT 550, Computer based 213, 79 Internet- based test

– Hoặc có thể than gia khóa học ESL tại trường.

0978974277
LIÊN HỆ