Đại học Australian Catholic University – Úc

Đại học Australian Catholic University – Úc

Trường Đại học Australian Catholic (ACU National) là một đại học công lập được Chính phủ Úc cấp kinh phí và thành lập ngày 01/01/1991. Có lẽ ấn tượng đầu tiên của chúng ta khi nhắc đến Australian Catholic University là một sự nhầm tưởng về một ngôi trường chỉ dành cho công giáo, tuy nhiên thực tế ACU luôn rộng mở đối với sinh viên và cán bộ thuộc mọi tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa. 

Đại học Australian Catholic University

Vị trí: Đại học Astralian Catholic có tất cả 7 khu học xá ở dọc theo bờ biển phía tây của nước Úc: Melbourne, Ballarat, Canberra, North Sydney, Strathfield, Blacktown, Brisbane và 1 khu học xá ở Rome

Thành tích của trường

+ Nằm trong top 2% các trường Đại học trên thế giới (theo Times Higher Education 2023)

+ Top 80 các trường Đại học khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

+ Nằm trong top 251 – 300 theo Times Higher Education World University Rankings 2023

+ Xếp hạng 39 trong số các trường Đại học trẻ trên toàn thế giới

+ Ngành “Y tá” xếp hạng 32 trên thế giới và thứ 7 tại Úc

+ Xếp hạng 40 toàn cầu về chất lượng giáo dục

+ ACU là 1 trong 75 trường đại học hàng đầu thế giới về giáo dục, đồng thời đứng thứ 4 tại Úc

+ 89% sinh viên quốc tế hài lòng về chương trình giảng dạ

+ Trường ACU đạt chất lượng 5 sao về experience, learner engagement and skills development

Lí do bạn nên chọn Australian Catholic University

ACU – Trường đại học đi đầu về sáng tạo

Khác với những trường Đaị học có truyền thống lâu đời khác, Đại học Catholic trở lên đặc biệt và thu hút với sinh viên quốc tế bởi môi trường giáo dục giàu tính sáng tạo và sự đổi mới liên tục, tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức cao cùng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên chủ động trong việc nghiên cứu và học tập. Đặc biệt giảng viên của trường luôn tận tâm và nhiệt tình với sinh viên.  

Tính sáng tạo còn được thể hiện trong chương trình đào tạo của trường. ACU liên tục đổi mới các chương trình Đại học và sau đại học các ngành nghệ thuật, âm nhạc, kinh doanh, hệ thống thông tin, giáo dục, lãnh đạo giáo dục, khoa học xã hội, khoa học môi trường, khoa học thể thao, hộ sinh, điều dưỡng, triết học, công tác xã hội, thần học, tôn giáo… Trường giảng dạy các English Language Programs chương trình tiếng Anh và Diploma Pathways Cao đẳng Dự bị linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế

Ngôi trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất bang Victoria

Theo The Age, số lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và không có vấn đề về việc làm nhiều nhất không phải từ các trường đại học có uy tín nhất của tiểu bang Melbourne, họ đã được học tại ACU – trong đó có bảy trường trên khắp nước Úc bao gồm cả Ballarat và Melbourne. Sinh viên tốt nghiệp ACU ngoài có đủ trình độ học thuật cho công việc chuyên môn còn có hiểu biết sâu sắc về công bằng xã hội và trách nhiệm đạo đức trong cộng đồng và nơi làm việc của mình.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Melbourne và Monash có mức lương khởi điểm trung bình là $55.000AUD/năm, tuy nhiên các sinh viên trường ACU kiếm được mức lương chênh lệch hơn $600AUD. Khi nói đến tìm kiếm một công việc, sinh viên ACU là thành công nhất tại tiểu bang Victoria, với 72,4% tìm được công việc toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất

Các thư viện trong trường đều trang bị phòng máy tính và truy cập wi-fi miễn phí cho tất cả sinh viên, nhà ăn, cửa hàng sách, nhà nguyện và phòng cầu nguyện cũng như các không gian mở có phong cảnh đẹp ngoạn mục là nét đặc trưng tại tất cả các cơ sở của ACU. Các phòng lab chuyên ngành điều dưỡng, hộ sinh, vật lý trị liệu và phòng tập thể dục hiện đại cung cấp thiết bị nghiên cứu mới nhất trong khi sinh viên được giảng dạy trong các không gian học tập và giảng đường hiện đại.

Chẳng hạn như cơ sở tại Melbourne của chúng tôi có các cơ sở học tập tiên tiến chuyên ngành Khoa học Sức khoẻ và Tâm lý học, trung tâm rèn luyện sức khỏe cho giảng viên sinh viên, giảng đường 300 chỗ, nhà nguyện, trung tâm sinh viên và khu vườn trên tầng thượng. Tòa nhà mới này đạt điểm đánh giá tối đa là sáu sao về thân thiện với môi trường, giảm lượng phát khí thải nhà kính hơn 55% và giảm lượng nước tiêu thụ hơn nửa triệu lít mỗi năm.

Chương trình đào tạo

        * Chương trình đại học

ACU cung cấp các chương trình đại học tại tất cả các trụ sở khác nhau. Các chương trình đại học bao gồm kinh doanh/thương mại, nghệ thuật, truyền thông và thiết kế, giáo dục, khoa học môi trường, y tế, pháp luật, tâm lý học và thần học. Ngoài ra trường còn cung cấp cho học sinh chương trình University Experience (UE). Đây là một chương trình miễn phí cung cấp cho sinh viên cơ hội thử sức với các mức độ khác nhau trước khi vào học chính thức tại ACU.

       * Chương trình sau đại học

Học tập các chương trình sau đại học tại ACU sẽ cải thiện cơ hội việc làm. Sinh viên sẽ có định hưỡng rõ ràng về nghệ nghiệp, trình độ chuyên môn hóa và khám phá ra sở trường cũng như phát triển được nhiều mối quan hệ.

Học sau đại học, sinh viên có thể lựa chọn hoặc chương trình nghiên cứu hoặc chương trình  môn học. Sinh viên nghiên cứu sẽ không phải đến lớp, thay vào đó, họ sẽ thực hiện nghiên cứu tự lập và được giám sát bởi một học giả cao cấp.

Còn mức độ chương trình môn học lại ngược lại, sinh viên sẽ được chia thành các mức độ chứng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp và thạc sĩ.

      *  Học trực tuyến

ACU có một chương trình học tập trực tuyến, tất cả học viên đều có thể truy cập. Việc học ngoài trường yêu cầu một số kỹ năng, kiến thức đặc biệt. ACU hỗ trợ cho sinh viên phát triển những kỹ năng này thông qua các đơn vị học trình.

Học sinh có thể chọn học đại học và sau đại học trực tuyến. Môi trường học tập trực tuyến này cho phép sinh viên vừa học tập, vừa có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng.

  • Các Khóa Tiếng Anh tại ACU

Học ngôn ngữ thành công gắn liền với thực hành rất nhiều trong thực tế. Vậy còn nơi nào học tiếng Anh tốt hơn là ngay tại khuôn viên trường đại học? Trung tâm Ngôn ngữ ACU chuyên giảng dạy tiếng Anh trong môi trường thân thiện, giúp bạn chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp học thuật hoặc chuyên môn.   

Nằm ngay trong khuôn viên trường tại Brisbane, Melbourne và North Sydney, các Trung tâm Ngôn ngữ ACU cung cấp các khóa học sau. 

·         Tiếng Anh Tổng quát

·         Tiếng Anh cho Công sở

·         Tiếng Anh Học thuật: Nhập học Trực tiếp

·         Luyện thi IELTS

·         Chương trình Dự bị Đại học (TPP)

Học phí

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Sinh hoạt phí

Tiếng Anh

AUD 380/tuần

~ $20,000/ năm 

Diploma

AUD 23,400 – AUD 31,000

Certificate

Từ AUD 15,500

Đại học

AUD 23,400 – AUD 30,000

Thạc sỹ

AUD 23,400 – AUD 31,000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ