Thông tin trường đại học Manchester

Thành lập năm 1824, Đại học Manchester là một trong những trường ĐH nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu. Năm 2020 trong bảng xếp hạng các trường đại học xuất sắc nhất thế giới, Đại học Manchester được xếp hạng 6 tại Anh, hạng 8 tại Châu Âu và hạng 27 trên thế giới.

 

 

Manchester được đánh giá là “Thành phố số 1 của SV tại Anh Quốc – the UK’s No. 1 student city”, là nơi thu hút bậc nhất cho SV quốc tế tại Châu Âu. Nơi tập trung 4 trường Đại học lớn nhất tại Anh & 12 trường Đại học khác tại khu vực Tây Bắc. Trường là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo rất cao.

 

Một số chuyên ngành chính của trường:

 

_ Kinh tế.

 

_ Thương mại.

 

_ Kinh doanh.

 

_ Tài chính.

 

_ Luật.

 

_ Công nghệ thông tin.

 

_ Khoa học máy tính.

 

_ Y khoa.

 

_ Sức khỏe.

 

_ Dược.

 

_ Kiến trúc.

 

_ Khoa học.

 

_ Nghệ thuật.

 

_ Thiết kế.

 

 
 
Học phí
 

Chương trình

Học phí trung bình

Đại học

£21,630 (~ 649 triệu đồng)

Cao học

£24,680(~ 740 triệu đồng)

 

Lý do chọn trường:

 

– Manchester là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh và trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 200 năm về đào tạo và nghiên cứu.

 

– Trường là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo rất cao.

 

– Manchester là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Trường là một trong những điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với chuẩn mực đào tạo cao.

 

 

– Theo đánh giá của QS năm 2020: Xếp hạng 27 thế giới, hạng 8 tại Châu Âu và hạng 6 tại Anh

 

– Theo đánh giá năm 2014, 83% các hoạt động nghiên cứu dẫn đẫu thế giới và đạt chất lượng quốc tế. Điều này đã đưa Manchester là 1 trong các viện nghiên cứu hàng đầu tại Anh

 

 

 

 

 

 

– Trường đại học Manchester đứng hạng 15 về cơ hội việc làm năm 2018 (Times Higher Education Global University Employability Ranking)

 

– Theo đánh giá của Times Higher Education năm 2019, trường đứng hạng 31 các trường đại học trên thế giới

 

– Thành phố Manchester được bình chọn là Top các thành phố đáng sống nhất tại Anh trong năm 2019, bên cạnh đó trường cũng được bầu là 1 trong 10 thành phố thân thiện nhất trên thế giới.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ