ONCampus Boston – giấc mơ theo học đại học top đầu tại Mỹ không còn là xa vời

Câu chuyện 1

Antonius Aditya (Indonesia), cựu học sinh của ONCampus Boston của năm học 2017-2018. Bạn vừa trúng tuyển vào Đại học Cornell. Cornell là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Mỹ chuyên đào tạo ngành Kinh tế – Kỹ thuật, bên cạnh đó trường luôn có mặt trong top 20 các trường đại học danh tiếng ở Mỹ và trên thế giới.

Câu chuyện 2

Allen (Hàn Quốc), đã hoàn thành chương trình tại ONCampus Boston và tiếp tục chuyển tiếp vào Đại học nghiên cứu công lập Indiana Bloomington (xếp hạng 76 trên toàn quốc) .Sau đó, bằng toàn bộ những kiến thức và kỹ thuật mà bạn đã được học, Allen đã ứng tuyển vào Đại học Southern California – Đại học nghiên cứu tư nhân hàng đầu hiện nay tại Los Angeles, Hoa Kỳ

Câu chuyện 3

Klevis (Albanian) sở hữu số điểm GPA từ THPT là 3.8/4 và TOEFL là 130. Nhưng bạn vẫn bị từ chối bởi Đại học NYU. Tuy nhiên không vì vậy mà Klevis nản chí, bạn quyết định học 1 năm tại ONCampus Boston, sau đó làm hồ sơ chuyển tiếp và được chấp nhận vào thẳng chương trình năm 2 tại NYU – một trong những trường đại học tư thục lớn nhất trong số 3000 trường đại học và cao đẳng ở Mỹ.

Chương trình dự bị đại học của ONCAMPUS Boston giúp cho các bạn học sinh dễ dàng chuyển tiếp đến trường đại học mơ ước của mình tại Mỹ. Chương trình được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng học thuật qua đó nâng cao trình độ cho các bạn sinh viên quốc tế nhằm đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường đại học top đầu tại Mỹ.

1.    Giới thiệu về thành phố Boston

Nằm ở bờ Đông nước Mỹ, thuộc bang Massachusetts, tiếp giáp với các thành phố năng động, sầm uất như New York, Boston có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi và cùng với đó là một bề dày lịch sử lâu đời. Điểm mạnh của thành phố Boston chính là sự phát triển vượt bậc của giáo dục, đây là trung tâm phát triển về giáo dục, công nghệ và cũng là nơi đào tạo sinh viên tốt nhất tại Hoa Kỳ. Tại Boston, không thể không kể đến ngôi trường đại học danh giá hàng đầu thế giới, trường đại học Harvard. Ngoài ra, tại đây còn có 5 trường đại học khác lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất nước Mỹ như là đại học Boston, đại học Tufts hay đại học Brandeis. Có thể nói, Boston chính là một trung tâm quốc tế chiến lược về giáo dục bậc cao và nghiên cứu sáng tạo. Ngoài chất lượng giáo dục thì Boston còn được công nhận là nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Mỹ với nền công nghệ phát triển cao, y tế và giao thông luôn được thúc đẩy phát triển tối ưu.

2.    Vì sao chọn ONCampus Boston?

– Tọa lạc tại Milton, cách thành phố Boston với 20 phút lái xe. Mỗi ngày có 6-8 chuyến xe bus đi từ trung tâm thành phố đến trường và có nhiều ưu đãi mua vé dành cho sinh viên

– Chương trình theo mô hình One-to-many: Học Đại Học Năm 1 và sau đó chuyển vào năm 2 tại bất kỳ trường Đại Học nào của Mỹ.

– Việc chuyển tiếp phù hợp với các đối tượng học sinh sau: Chưa đủ khả năng vào trường Đại Học mình yêu thích, Chưa biết chọn chuyên ngành nào phù hợp, Chưa biết trường nào phù hợp với bản thân, Cần sự hỗ trợ chuyên sâu năm 1 để hoàn thành tốt các năm học tiếp theo

– Chương trình học theo sát chương trình giáo dục đại học

– Học sinh sẽ được giúp đỡ, theo dõi bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và cố vấn học tập nhằm tạo điều kiện chuyển tiếp đến trường đại học mong muốn dễ dàng hơn

3.    Chương trình học:

+ Tổng thời lượng chương trình: 2 học kỳ

+ Độ tuổi tối thiểu để nhập học: 17

+ Trình độ tiếng Anh đầu vào: 4.5 IELTS (không kỹ năng nào dưới 4.5), hoặc TOEFL 50 iBT

+ Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình từ 6.5/10

+ Thời gian học tập: Tối đa 22.5 giờ/tuần

Học phí và các phí khác: (2 học kỳ)

38,950 USD

Lệ phí nhập học

300 USD

Ăn ở

16,340 USD

Bảo hiểm y tế

2,986 USD

Chi phí khác

2,580 USD

Dụng cụ học tập

Khoảng 880 USD

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Các môn học chính:

_ Nhóm học phần Kinh doanh: Quản trị học, Số liệu-Thống kê, Đại số, Giải tích, Tâm lý học đại cương

_ Nhóm học phần Khoa học-Kỹ thuật: Khoa học, Hóa học, Đại số, Giải tích

_ Nhóm học phần Đại cương: Khám phá Boston, Cảm thụ Nghệ thuật, Âm nhạc Thế giới

_ Nhóm học phần Giao tiếp: Tổng quan Giao tiếp, Công nghệ liên lạc;

_ Nhóm học phần Bổ trợ: TOEFL, Tiếng Anh học thuật, Kỹ năng học thuật đại cương, Phương pháp nghiên cứu-học tập

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677