Học TESOL tại đại học Herfordshire UK với học bổng tối đa 4.000 GBP

Học bổng: tối đa 4.000 Bảng – Ưu tiên hồ sơ thành tích học tập tốt và nộp hồ sơ sớm
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi và có trình độ tiếng anh tương đương IELTS 6.5 (6.0).
Trường có chương trình tiếng Anh bổ trợ đầu vào (Pre-sessional English) dành cho học sinh có IELTS UKVI từ 5.0 trở lên.
VUI LÒNG LIÊN LẠC ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!
MA Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) cung cấp bởi đại học Hertfordshire kéo dài 1 năm; dành cho các đối tượng sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm, Ngôn ngữ hoặc Giáo Dục – có ít hoặc không có kinh nghiệm giảng dạy và mong muốn có cơ hội trải nghiệm giảng dạy thực tế ở bậc Thạc sĩ. Nói cách khác, MA TESOL tại đại học Hertfordshire tập trung nhiều hơn vào yếu tố giảng dạy thực tế. Trong chương trình đào tạo, học sinh sẽ quan sát những giảng viên có kinh nghiệm trong thời gian đầu; sau đó sẽ trực tiếp được đứng lớp giảng dạy những sinh viên quốc tế khác đang theo học tại Đại học Hertfordshire trong suốt thời gian học tiếp theo.
Song song với việc thực hành giảng dạy trên, học sinh sẽ được đào tạo các kiến thức nền bao gồm 7 môn bắt buộc dưới đây:

Linguistic Analysis for Language Teaching15 tín chỉ
Approaches to Teaching and Learning Languages15 tín chỉ
Methods and Materials in English Language Teaching15 tín chỉ
Teaching English as an International Language15 tín chỉ
Course & Syllabus Design in English Language Teaching15 tín chỉ
The Practice of English Language Teaching 1 & 230 tín chỉ
Dissertation45 tín chỉ
Research Methodology and Dissertation Skills15 tín chỉ

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.5 (6.5 writing và 6.0 các band khác). Nếu học sinh thiếu tiếng Anh, có thể đăng ký chương trình Pre-sessional English.

Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi chuyên ngành Ngoại ngữ, sư phạm hoặc Tiếng Anh. Nếu điểm thấp hoặc tốt nghiệp khác ngành, học sinh sẽ được yêu cầu viết thêm 1 bài luận xin học liên quan đến ngành giảng dạy và phỏng vấn trước khi cấp thư mời học.

Học phí trước học bổng: 14,500 Bảng

Giới thiệu về trường

University of Hertfordshire là Đại học công lập với trên 25,000 sinh viên, 4,000 sinh viên quốc tế. Trường nằm cách Trung tâm London 25 phút đi tàu, cách sân bay Heathrow 34km, hiện được đánh giá là campus an toàn thứ 2 ở phía Đông nước Anh.

• Top 150 Đại học trẻ trên thế giới dưới 50 tuổi
  • 73% sinh viên tốt nghiệp hưởng mức lương hơn 20,000 bảng/năm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 78% sinh viên tốt nghiệp nắm giữ vị trí chuyên trách hoặc quản lý trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
  • Chất lượng giảng dạy đạt hạng vàng TEF

Trường Đại học Hertfordshire là đại học công lập nhưng hoạt động như một doanh nghiệp thu nhỏ với rất nhiều dịch vụ công cho toàn thành phố, mang lại nguồn tài chính vững chắc với hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng. Chính những mảng có thể sinh lợi nhuận của trường, giúp mức học phí của trường cạnh tranh hơn so với nhiều trường Đại học khác ở UK trong khi chất lượng đào tạo không thua kém và cơ sở vật chất nổi trội hơn nhiều.