Học bổng 50% trường University of Sunderland, Anh 2024

Học bổng lên tới 50% trường Sunderland University, Anh 2024

Học bổng lên tới 50% trường University of Sunderland, Anh 2024

University of Sunderland được thành lập năm 1901 tại Vương Quốc Anh. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, University of Sunderland được đánh giá là một trong những trường đại học có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh, luôn đi đầu trong việc đổi mới hướng đến các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Tại sao nên chọn University of Sunderland?

– Trường xếp hạng 49 các trường đại học hàng đầu tại Anh, theo the Guardian Guide University 2024

– Sinh viên được trải nghiệm học tập ở Anh với một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, thành lập từ năm 1901, có 2 cơ sở đào tạo tại London và Sunderland

Nền giáo dục Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật đảm bảo.

Bằng cấp của Anh luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu.

Thời gian học ngắn: bậc Cử nhân được đào tạo trong 3 năm và bậc Thạc sỹ được đào tạo trong 1 năm. Điều này giúp các du học sinh tiết kiệm thời gian, tiền bạc, ra trường sớm và sớm tiếp cận với các cơ hội việc làm, thu nhập cao.

+ Chương trình ở lại Anh 2 năm sau khi tốt nghiệp

– Một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất Anh quốc

+ Với việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại trị giá hơn 130 triệu bảng Anh. Trường Đại học Sunderland (Anh Quốc) được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giáo dục tốt nhất Anh quốc.

+ Nhà trường có 5 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ sinh viên với hàng ngàn phòng trọ, nhiều cấp độ khác nhau, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ với giá thuê chỉ từ GBP 75 / tuần.

– Chương trình học đa dạng với hơn 200 chuyên ngành đào tạo ở mọi cấp độ từ chứng chỉ cho đến cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

– Môi trường học tập thân thiện, đa dạng

Chương trình học bổng 2024 tại Sunderland University

Chương trình học bổngGiá trịĐiều kiện áp dụng
Học bổng sinh viên quốc tế£900 – £1,400–  Khóa cử nhân: giảm £1,400 cho tất cả sinh viên quốc tế
– Khóa thạc sỹ: giảm £900 cho tất cả sinh viên quốc tế
Học bổng 50% (không được áp dụng với các chương trình khác)50%+ GPA 8/10 trở lên
+ IELTS 6.5 trở lên
+ Nhận được offer letter một khóa học cử nhân hoặc thạc sỹ năm 2024
Học bổng Ký túc xá (chỉ áp dụng cho học xá Sunderland)+ GPA 8/10 trở lên
+ IELTS 6.5 trở lên
+ Tham gia phỏng vấn xin học bổng
Early Bird discount£500+ Áp dụng cho Sunderland & London campus
+ Số lượng có hạn và ưu tiên cho sinh viên accept offer sớm.
Bài test tiếng Anh nội bộ
Trường có tổ chức bài test đánh giá năng lực tiếng Anh cho sinh viên. Bài test được tổ chức online cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và miễn phí. Nếu pass bài test, sinh viên sẽ được miễn điều kiện IELTS của khóa học.

Chương trình Cử nhânChương trình thạc sỹ
  • Hoàn thành chương trình THPT, GPA từ 60% trở lên
  • IELTS 6.0
  • Tốt nghiệp đại học, điểm GPA từ 60% trở lên