Học bổng CAD 3,000 chương trình Diploma of Tourism Operations Management tại Lambton College

Sunmoon xin giới thiệu tới các bạn chương trình học bổng trị giá CAD 3,000 ngành Quản trị Hoạt động Du Lịch (Tourism Operations Management) cho kỳ học Tháng 09.2021

• Điều kiện xét học bổng: IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) / TOEFL iBT 79+
  • Chương trình học: Diploma
  • Độ dài khóa học: 2 năm (1 kỳ Co-op)
  • Campus: Sarnia
  • Kỳ nhập học: Tháng 09.2021
  • Học phí sau học bổng: CAD 18,400

Tăng trưởng du lịch toàn cầu sẽ trở lại khi chúng ta thoát khỏi đại dịch COVID. Bây giờ là lúc để chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách hàng.

Với ba học kỳ học trên lớp và một học kỳ co-op, chương trình Quản lý Hoạt động Du lịch (TMAN) với thời gian học hai năm. Đây là chương trình thực tế và có học phí phải chăng giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về ngành Du lịch, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, và quan trọng hơn là cơ hội thực tập hưởng lương trong chương trình.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Lambton College là trường cao đẳng công lập phi lơi nhuận rất uy tín tại Ontario Canada cung cấp các chương trình sau trung học và sau đại học tân tiến tại Canada. Được thành lập từ năm 1967 vớ hơn 50 năm lịch sử trong ngành giáo dục và hiện tại có 3 cơ sở đào tạo nằm tại Sarnia, Toronto và Mississauga, Lambton College hướng đến việc đào tạo những ngành học có nhu cầu lao động cao hiện nay như kế toán, tài chính, công nghê thông tin, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động. Hầu hết các chương trình ở Lambton College là các chương trình học có thực tập ( 2 years co-op), gắn liền lý thuyết với thực hành, trang bị cho sinh viên không chỉ là bằng cấp mà còn là kinh nghiệm thực tiễn làm việc Chính điều này đã giúp Lambton đạt được 97,5% mức độ hài lòng của sinh viên, mức cao nhất trong số 27 trường công lập tại tỉnh bang Ontario.

Lý do chọn trường:

• Chương trình đảm bảo chuyển tiếp lên các trường Đại học đối tác tại Canada và Mỹ.
  • Trường có nhiều chương trình học thuật mới luôn đáp ứng nhu cầu học tập của SV quốc tế & nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại.
  • Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
  • Sỉ số lớp nhỏ, khả năng tương tác giữa giáo viên và sinh viên cao
  • Những sinh viên tốt nghiệp ITYP có thể nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu như trường Đại học Toronto, trường Mc. Master, trường Queens và trường Western Ontario…
  • 97.5% là mức độ hài long của sinh viên dành cho trường Lambton – Mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario.
  • Chương trình đào tạo chú trọng vào kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường có mỗi quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để hỗ trợ sinh viên đi thực tập hoặc tuyển dụng.
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý , không đắt đỏ.
  • Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác ở Canada và Mỹ.
  • Miễn phí đưa đón sân bay và miễn phí ăn ở 2-3 ngày đầu đến trường nhập học.
  • Học sinh có thể học chương trình kép để nhận 2 văn bằng cùng lúc.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, môi trường thân thiện