Học bổng lên đến $8,000 trường University of Wyoming, Mỹ 2024

• Địa điểm: Laramie, Wyoming
  • Loại trường: công lập
  • Tổng số sinh viên: hơn 11,102 tổng số sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia
  • Chương trình đào tạo: hơn 80 chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân & hơn 90 chuyên ngành đào bậc Thạc sỹ.
  • Website: international.uwyo.edu/

Được thành lập vào năm 1886, Đại học Wyoming là một trường công lập Trường đại học nghiên cứu được phép cấp bằng cấp đẳng cấp thế giới và được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia trong một môi trường nuôi dưỡng. Học sinh được cung cấp một nền giáo dục toàn diện, nơi họ có thể tích cực tham gia, cộng tác và tham gia vào các trải nghiệm thực tế trong suốt hành trình học tập.

Nép mình trong Thung lũng Laramie tuyệt đẹp và dưới bóng của Dãy núi Snowy Range cao chót vót, thành phố Laramie là nơi tọa lạc của Đại học Wyoming (UW) – ngôi nhà chung của hơn 11.000 sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 90 quốc gia. UW là một cộng đồng thân thiện, an toàn và gắn bó, nơi sinh viên luôn cảm thấy được chào đón và nhanh chóng hòa nhập.

University of Wyoming

Tại sao nên chọn University of Wyoming?

1. Xếp hạng

• #216 các trường đại học quốc gia (U.S. News and World Report, 2024).
  • #116 các trường công lập tốt nhất (U.S. News and World Report, 2024).
  • #8 ngành dầu khí tại Mỹ (U.S. News and World Report, 2024).
  • #12 bậc cao học ngành kỹ sư dầu khí (U.S. News and World Report, 2023).
  • Wyoming xếp thứ #1 về hiệu quả đầu tư trong giáo dục (ROI) theo danh sách “20 Bang có chi phí học xứng đáng nhất” của Student Loan Hero.
  • Là một trường Đại học quy mô vừa phải nhưng UW có 200 ngành học đa dạng cùng với hơn 300 tổ chức sinh viên, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên quốc tế và cũng là nơi được đánh giá là an toàn bậc nhất trong các trường ĐH Bắc Mỹ.
  • UW rất chú trọng cơ hội nghiên cứu cho sinh viên quốc tế, cung cấp nguồn quỹ tài trợ hơn $300,000 hàng năm. Sinh viên có thể tham gia các chương trình như Học giả nghiên cứu Wyoming (WRSP), Kinh nghiệm nghiên cứu bậc cử nhân (CURE)… tiếp cận các thiết bị và công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ.
  • Wyoming là nơi sản xuất dầu thô và khí đốt tự nhiên lớn thứ #8 tại Mỹ, chương trình dầu khí của UW xếp hạng #7 Quốc gia và nơi đây cũng là trụ sở hoạt động nghiên cứu và đào tạo lực lượng lao động của toàn bang.
  • UW cung cấp chương trình Dược hàng đầu (#53) với tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%.Old Main | Wyoming, Laramie wyoming, Wyoming travel

2. Chương trình Hướng nghiệp – Career Accelerator Program (CAP)

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

University Of Wyoming Ranked Third Best School For Hikers | Wyoming Public Media

Các ngành đào tạo thế mạnh

• Business (#190)
  • Petroleum engineering (#12- Grad)
  • Computer Science (#194)
  • Accounting
  • Nursing (#135)
  • Pharmacy (#53)

UW requesting $31.3 million more in state funding | Local News | wyomingnews.com

Thông tin về thành phố Laramie, Wyoming

Một trong 10 tiểu bang rộng lớn tại Hoa Kỳ, nhưng Wyoming không quá đông dân. Gần 1/2 diện tích Wyoming do chính phủ Hoa Kỳ nắm giữ, khiến Wyoming trở thành bang có nhiều đất chính phủ đứng thứ 6 toàn quốc. Wyoming là một trong những vùng đất thu hút khai thác khoáng sản, dầu khí, dầu mỏ và du lịch.
Khi hậu tương đối dễ chịu đối với SV Châu Á
Mùa hè: 27 độ C | Mùa đông: 1 độ C

Chi phí học tập

• Đại học: ~ $31,000/năm(tùy theo từng ngành học)
  • Sau đại học: ~ $23,400 – $27,000/năm (tùy theo từng ngành học)

2. Chi phí sinh hoạt

• Sách vở: $886
  • Nhà ở và ăn uống: $11,792
  • Chi phí cá nhân: $1,014
  • Đi lại:  $1,620

Cơ hội nhận học bổng có giá trị lên tới $8,000/4 năm khi nhập học chương trình Đại học và $2,000/2 năm chương trình Sau đại học từ trường University of Wyoming 2024.

University of Wyoming High Altitude Performance Center - DLR Group

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277