Đại học California State University Fullerton – Bang California

Californnia State University, Fullerton là một trường đại học công lập uy tín thuộc hệ thống giáo dục bậc cao của bang California, được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực Tây Mỹ. Đại học California State University, Fullerton được đánh giá là một trong số các trường đại học công lập quốc gia tốt nhất theo US news & World report. Trường cũng là trường đại học có khoa kinh tế được kiểm định lớn nhất tại bang California.

 

 

Trường được thành lập năm 1957 tại Fullerton, California với gần 37,000 sinh viên đang theo học và 1,900 nhân viên nhà trường. Đại học California, Fullerton bao gồm các phòng ban về nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế học, truyền thông, giáo dục, kỹ thuật & khoa học máy tính, phát triển con người và y tế, khoa học xã hội & nhân văn, khoa học tự nhiên & toán.

 

Những lý do bạn nên chọn CSU Fullerton

 

  • Top 3 trường Công lập tốt nhất tại Mỹ (Theo US News & World Report 2020)
  • Xếp hạng #17 các trường ĐH hàng đầu khu vực Tây Mỹ (Theo US News & World Report 2020) 
  • Xếp hạng #7 chương trình đào tạo Cử nhân hàng đầu
  • Các chương trình đào tạo của trường đều được công nhận bởi các Hiệp hội & Hội đồng chuyên môn như: AACSB cho khối ngành Kế toán-Thương mại, ACEJMC cho khối ngành Truyền thông-Báo chí, American Chemical Society, American College of Nurse Midwives Division of Accreditation,…
  • Trường trang bị mọi tiện nghi với 29 khu nhà hiện đại, đầy đủ thiết bị đáp ứng việc giảng dạy, nghiên cứu cũng như các khu ký túc xá, nhà ở, khu vực giải trí, thể thao giúp đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho SV.
  • Với đội ngũ giáo sư và nhân viên tài năng đầy nhiệt tình, hiện nhà trường có khoảng gần 40.000 SV đang theo học các chương trình full-time, trong đó có hơn 1.000 SV quốc tế từ 80 quốc gia trên thế giới.
  • Thư viện lớn với hơn 1,9 triệu đầu sách và phòng máy tính.
  • Trường có hơn 55 ngành Cử nhân và 50 ngành Cao học-Tiến sĩ.

 

 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình tiếng Anh tăng cường: gồm 9 cấp độ đào tạo các kỹ năng đáp ứng yêu cầu về Anh ngữ của các trường ĐH. SV có thể xin thư chấp nhận có điều kiện cho chính khóa nếu muốn theo học chính khóa sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh. 

 

Chương trình Cử nhân & Thạc sỹ: đào tạo các ngành liên quan đến các lĩnh vực như Khoa Nghệ thuật, Khoa Thương mại – Kinh tế, Khoa Truyền thông, Khoa Giáo dục – sư phạm, Khoa Kỹ sư & Khoa học công nghệ, Khoa học sức khỏe & con người, Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa Toán & Khoa học tự nhiên…

 

Trường cũng có cung cấp chương trình Dự bị MBA (Pre-MBA) dành cho SV muốn đăng kí học MBA, giảng dạy trọng tâm vào phương pháp luyện GMAT. Ngoài ra, SV có thể xin thư nhập học có điều kiện cho chương trình Thạc sỹ nếu chọn học các chuyên ngành sau: Kĩ thuật, Khoa học máy tính, Toán học, Ngôn ngữ học, Kinh tế, Khoa học môi trường, Xã hội học, TESOL.

 

 

Yêu cầu đầu vào

 

Đại học: TOEFL iBT 61 / IELTS 5.5

 

Sau Đại học

 

Khóa học TOEFL IELTS
Thạc sĩ 550 / iBT 80 6.5
MBA 570 / iBT 88 – 89 7.0
TESOL 573 / iBT 89 7.0
Graphic Design iBT 85 7.5

 

Học phí

 

Khóa học Học phí
Đại học $16,431
Sau Đại học $15,489
MBA $20,349
Chứng chỉ $14,973

 

Sinh hoạt phí: ~ $20,063/ năm (bao gồm bảo hiểm y tế)

0978974277
LIÊN HỆ