Học bổng 25 – 50% học phí đại học quốc gia Úc – ANU kỳ nhập học 2.2023

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh thông tin học bổng từ trường Đại học Australian National University cho kỳ nhập học tháng 02.2023. Cụ thể:

Học bổng trị giá: 25 – 50% chương trình đại học và thạc sĩ có kỳ nhập học vào tháng 02.2023 (LINK)

Yêu cầu xét học bổng:

• Đủ điều kiện đầu vào
  • Xét trên hồ sơ học tập của học sinh
*Học phí trước học bổng vui lòng tham khảo tại đây

Giới thiệu về trường

Trường Đại Học Quốc Gia Australia (ANU) thành lập năm 1946 tại thủ đô Canberra là trường có lịch sử lâu đời. Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới.

Tính đến nay ANU có 4 campus với 8 trường thành viên, 85% giảng viên của trường đều là tiến sĩ. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, ANU hiện nay là một trường quốc tế chất lượng cao với khoảng 1/3 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng 15,000 sinh viên của trường. ANU với môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại cùng sự hồ trợ đặc biệt dành cho sinh viên, trường luôn được đánh giá là một trong 20 trường Đại học hàng đầu thế giới

Những thành tích nổi bật của trường Đại Học Quốc Gia Australia

• 1 trong 8 trường thành viên của nhóm Go8 (nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại Úc)
  • Xếp hạng số 1 nước Úc về chất lượng đào tạo
  • Top 1 tại Úc và top 9 trên thế giới về triển vọng quốc tế.
  • 85% giảng viên của trường có bằng Tiến sỹ
  • 94% nghiên cứu của ANU được đánh giá “Đạt trên tiêu chuẩn quốc tế” theo báo cáo của Chính phủ Úc.
  • Có 6 cựu sinh viên đạt giải Nobel – cao nhất trong bất kỳ trường Đại học nào ở Úc.
  • Đạt tuyệt đối 5 sao cho 8 tiêu chí đánh giá khác nhau của sinh viên, nghiên cứu sinh và nhân viên.
  • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc có thu nhập cao.
  • Xếp 16 trên thế giới về chuyên ngành Law và Legal Studies QS World University Rankings

Lý do chọn trường ANU

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao, Chất lượng giảng dạy và Chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học. Năm 2011, ANU vinh dự đứng đầu các trường đại học Úc về Cơ hội việc làm và Chất lượng giảng viên trong khối các trường Đại học của Úc.

– Chất lượng giảng viên tốt, 86% giảng viên có bằng tiến sĩ. Trường đạt được tất cả 6 giải Nobel từ cả giáo viên và sinh viên đã tốt nghiệp.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Đại Học Quốc Gia Australia

Các dịch vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế bao gồm đưa đón sân bay, chương trình chào mừng tân sinh viên và chia tay sinh viên tốt nghiệp về nước. Trường cũng hỗ trợ hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội trong trường.

– Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến 170 trường đại học đối tác của trường thuộc 35 quốc gia trên thế giới.

Chương trình đào tạo

Đại học quốc gia úc nổi tiếng với chương trình đào tạo phong phú và đa dạng, các bạn sinh viên có thể chọn cho mình như: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên Cứu Châu Á & Thái Bình Dương, Khoa Học Máy Tính & Cơ Khí, Nghệ Thuật & Khoa Học Xã Hội….

Trường đào tạo mọi cấp học từ Cử nhân, Thạc sỹ, tới Tiến sỹ

– Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA 7.0 – 7.5 (tùy ngành)