Học bổng $10,000 trường Westcliff University, Mỹ 2024

Học bổng $10,000 trường Westcliff University, Mỹ 2024

Học bổng $10,000 trường Westcliff University, Mỹ

 • Loại trường: Private
 • Năm thành lập: 1993
 • Tổng số học sinh: +4,900 sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới.
 • Campus: Los Angeles, California and Miami, Florida
 • Địa chỉ: 17877 Von Karman Ave 4th floor, Irvine, CA 92614, Hoa Kỳ
 • Website: https://www.westcliff.edu/

Westcliff University (WU) là trường đại học tư thục ở Irvine, California, được thành lập vào năm 1993. Đây là tổ chức tư nhân được công nhận trên toàn cầu cung cấp bằng cử nhân kinh doanh, các ngành về STEM, các ngành về đào tạo giáo dục chất lượng, các chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ, cũng như các chương trình chứng chỉ toàn cầu. Sứ mệnh của Đại học Westcliff là Giáo dục, Truyền cảm hứng và Trao quyền cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Các chương trình tại Westcliff chuẩn bị cho sinh viên các yếu tố lý thuyết và thực tiễn cần thiết trong thị trường việc làm ngày nay, tất cả các chương trình học tại trường được cung cấp học trực tuyến và tại các lớp học của trường. Trường có sự hướng dẫn và chuyên môn từ các thành viên trong khoa, Hội đồng tư vấn chương trình và Hội đồng quản trị bao gồm các nhà lãnh đạo chủ chốt từ các tổ chức như Google, Hyundai, Kia, Asurion, Deloitte, Hewlett Packard, Hitachi Capital, Cox Communications, CATESOL cũng như các doanh nghiệp và tổ chức địa phương và quốc gia khác.

Academics | Westcliff University

Điểm thu hút của Westcliff University

Chất lượng đào tạo xuất sắc

 • Đại học Westcliff được công nhận theo khu vực bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC (WSCUC) và được công nhận trên toàn cầu bởi Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP).
 • Top 401 – 600 Times Higher Education Impact Rankings
 • #535 các trường đại học tại Mỹ đào tạo ngành Business
 • 94% sinh viên hài lòng với chất lượng giáo dục tại Westcliff mang lại
 • 83% doanh nghiệp cảm thấy hài long với chương trình đào tạo của Westcliff
 • 80% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
 • Sinh viên có cơ hội được thực tập ở các công ty trong thời gian học và làm việc sau tốt nghiệp kéo dài trong suốt thời gian lên đến 3 năm

Tỷ lệ sinh viên – giảng viên

Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ tương tác 10:1, giúp tăng tỷ lệ tương tác giữa sinh viên với giảng viên, môi trường học tập thân thiện mang tính hiệu quả cao. Bên cạnh đó, các chương trình giáo dục của trường được đào tạo bởi các giảng viên hàng đầu trong ngành. Đến tới 80% giảng viên của trường là các tiến sĩ với hơn 22 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực về giáo dục và đào tạo sinh viên quốc tế

Sinh sống tại thành phố an toàn nhất nước Mỹ

Cơ sở Irvine chính của Đại học Westcliff tọa lạc tại Khuôn viên Intersect rộng 16 mẫu Anh ở trung tâm Khu vực Sân bay Quận Cam và Irvine, California. Irvine là thành phố an toàn nhất nước Mỹ và là một những nơi đáng sống nhất tại Mỹ. Khi học tập tại đầy sinh viên có thể an tâm rèn luyện và học tập. Đây cũng là một điểm mạnh giúp cho các gia đình du học sinh có thể an tâm hơn khi có con em đi du học nước ngoài.

Hỗ trợ sinh viên hiệu quả

Trường có sẵn đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên quốc tế thường trực, giúp các sinh viên dễ dàng thích nghi hơn với môi trường sinh sống và học tập mới nhanh chóng. Dù có bất kế vấn đề gì trong quá trình tham gia học tập tại trường từ học tập đến vấn đề cá nhân, cuộc sống thì sinh viên đều có thể nhờ tới sự hỗ trợ từ đội ngũ này.

Chương trình đào tạo nổi bật

Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

Trường cung cấp các văn bằng đại học và sau đại học về Quản trị Kinh doanh. Bằng BBA, MBA và DBA dành cho các chuyên gia đang làm việc muốn phát triển sự nghiệp trong kinh doanh, cho dù họ đang theo đuổi công việc quản lý, lãnh đạo và tư vấn hay muốn tự mình trở thành doanh nhân kinh doanh.

Khi đăng ký vào các ngành này, sinh viên có thể trau dồi các kỹ năng giao tiếp của mình, đặc biệt là trong việc thuyết trình và dẫn dắt các cuộc thảo luận nhóm. Mặc dù tất cả các lớp học đều bao gồm một phần bài giảng, nhưng mức độ tham gia cao của sinh viên và các phân tích nghiên cứu điển hình là điểm nổi bật của các chương trình kinh doanh

Cử nhân Giáo dục

Cung cấp bằng Cử nhân Giáo dục Nghệ thuật (BAEd), Thạc sĩ Nghệ thuật Giảng dạy Tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ Khác (MA TESOL), Chương trình Tái tạo Tiếng Anh như một Ngôn ngữ Bổ sung (REAL) và Tiến sĩ Giáo dục trong Lãnh đạo, Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn (EdD). Tại Đại học Westcliff, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng viết và tư duy phản biện, tiến hành phân tích ngôn ngữ và tìm hiểu những điều mới nhất trong quá trình phát triển chương trình giảng dạy bằng cách sử dụng công nghệ giáo dục được cập nhật liên tục

Công nghệ & Kỹ thuật

Công nghệ & Kỹ thuật (COTE) của Westcliff University cung cấp các chương trình và chứng chỉ cấp đại học và sau đại học trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM), máy tính và công nghệ tiên tiến. Chương trình giảng dạy đổi mới của COTE được thiết kế và giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm và được chứng nhận cao, có kiến thức phù hợp, thực tế và được ngành xác thực. COTE chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành kiến trúc sư kỹ thuật số của nền kinh tế thế kỷ 21 toàn cầu hóa.

Cử nhân Luật

Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực đặc biệt như Phòng khám Nhập cư, Trung tâm Luật Kinh doanh, Trung tâm Thực hành Luật Hình sự, Thực tập ngoại trú, Đánh giá Luật, Phiên tòa giả định hoặc Đàm phán sẽ phát triển các kỹ năng luật sư thực tế của sinh viên và giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế để nâng cao hồ sơ chuyên nghiệp của mình. Sinh viên được chứng chỉ về Thực hành Luật Gia đình, Thực hành Bất động sản, Luật Kinh doanh, Nghiên cứu Luật Hình sự hoặc Thực hành Luật Nhập cư.

Westcliff University [WU], Irvine Courses, Fees, Ranking, & Admission Criteria

Chi phí học tập

Học phí

 • Đại học: $21,900/năm (tùy theo từng ngành học) (~ 557 triệu đồng)
 • Sau đại học: $14,742/năm (tùy theo từng ngành học) (~ 375 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: ~ $23,714/năm (~ 603 triệu đồng)

 • Học liệu: $938
 • Nhà ở và Thực phẩm: $17,272
 • Phương tiện đi lại: $1,568
 • Chi phí khác: $3,936

Học bổng lên đến $10,000 cho năm học đầu tiên từ trường Westcliff University, Mỹ khi nhập học chương trình Đại học năm 2024. 

Điều kiện GPA đạt tối thiểu 3.5

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ