Học bổng 25% Master of Business Analytics và Master of Finance tại University of Pacific, Mỹ

1/ VỊ TRÍ THUẬN LỢI CHO PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

✓ Tọa lạc tại thành phố Stockton, bang California- ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, University of The Pacific (UOP) được thành lập năm 1851, là trường đại học đầu tiên ở bang California, và nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ.

✓ Stockton nằm cách San Francisco khoảng 90 phút lái xe và cách Sacramento “thủ phủ của bang California” chưa tới 1 giờ lái xe. Khoảng cách không xa từ Stockton tới thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc lâu dài với những tên tuổi lớn như Amazon, Facebook, Google, Snapchat cho sinh viên UoP.

2/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỈNH CAO TẠO RA LỢI THẾ CẠNH TRANH CỰC KHỦNG CHO SINH VIÊN

✓ Xếp hạng #151 các trường đại học quốc gia, trường đại học tư thục Pacific có hơn 6.000 sinh viên, trong đó có 3,800 sinh viên bậc đại học và 2,700 sinh viên bậc thạc sỹ và hơn 60 chuyên ngành đào tạo, mang đến cho bạn sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho sự nghiệp sau này.

✓ UOP nằm trong TOP những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhắc Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University)

✓ UOP là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia 2018).

✓ Business School của UOP xếp hạng #70 trên toàn nc Mỹ, hạng 1 ở bờ tây và #10 trong số các trường có số sinh viên khoảng 7,000 ( Poets & Quants)

✓ Sinh viên học MSBA được tích lũy kinh nghiệm thực tế khi tham gia chương trình guaranteed internship trong quá trình học ( có thể được trả lương hoặc ko trả lương tùy từng công việc)

✓ Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của UOP có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Học sinh UOP có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

✓ Chương trình MSBA của UOP thuộc khối ngành STEM. Sinh viên được ở lại 36 tháng sau tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm, internship.

✓ Theo Cục Thống kê Lao động của Bộ Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu nhân sự trong các nhóm ngành liên quan tới phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ từ 14% – 25% trong vòng 10 năm tới (2020 – 2030)

3/ HỌC BỔNG “NGHÌN NĂM CÓ MỘT” ???

  • UOP đang offer **mức học bổng 25%** cho chương trình graduate direct và Advanced MAP ( pre-master 1 kỳ) cho 2 ngành: Master of Business Analytics và Master of Finance kỳ tháng 1/2023
  • Học phí chỉ còn từ $37,000 cho toàn khoá ???
  • Chương trình KHÔNG YÊU CẦU GRE/GMAT
  • GPA từ 3.0 trở lên. Có chấp nhận chương trình đại học 3 năm
  • Còn chần chừ gì nữa mà ko apply ngay cả nhà ôiiii!!!!

0978974277
LIÊN HỆ