Cơ hội học bổng 100% học phí chương trình du lịch khách sạn bằng kép tại đại học Vistula, Ba Lan

Chương trình bằng kép ngành quản trị du lịch khách sạn tại đại học Vistula với 2 năm học tại đại học Vistula, Ba Lan và năm cuối học tại Business & Hotel Management School (BHMS), Thụy Sĩ. Cụ thể:

1. Lộ trình cụ thể:

– 2 năm đầu (4 kỳ) học tại đại học Vistula, Ba Lan chương trình Bachelor Degree in Tourism and Recreation, lựa chọn 1 trong các chuyên ngành:

+ Hotel Business
+ Catering Business Management
+ Leisure Tourism
+ Business Tourism
+ Recreation in Tourism

– 1 năm cuối (2 kỳ) học tại Business & Hotel Management School (BHMS), Thụy Sĩ, lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành:

+ Hotel & Hospitality Management
+ Global Business Management
+ Culinary Arts
– Chương trình bao gồm 6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài.
2. Bằng tốt nghiệp cấp bởi:
+ Đại học Vistula, Ba Lan
+ Business & Hotel Management School (BHMS), Thụy Sĩ
+ Robert Gordon University, Anh
3. Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên
4. Học phí:
– 2 năm đầu ở Ba Lan: 3,500E/ năm
– 1 năm cuối tại Thụy Sĩ: 26,100CHF
5. Cơ hội học bổng: 
– 100% học phí tất cả các khóa học cho năm đầu học tại Vistula University và Vistula School of Hospitality
+ yêu cầu đáp ứng đầu vào, IELTS 6.0 trở lên.
+ Hạn nộp hồ sơ:
> 15/01/2022 cho kỳ nhập học tháng 3/2022
– 15% học phí cho năm cuối học tại Thụy Sĩ cho học sinh hoàn tất 2 năm đầu tại Vistula School of Hospitality

Tại sao nên học Đại học Vistula khi du học Ba Lan?

  • Đại học Vistula đứng ở vị trí thứ 5 trong Bảng xếp hạng uy tín của các trường đại học ngoài công lập theo Perspektywy, 2019 và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất theo tạp chí Wprost 2015.
  • Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia có kiến thức vô cùng sâu rộng như: Giáo sư Krzysztof Rybiński – cựu phó chủ tịch ngân hàng quốc gia Ba Lan, giáo sư Andrzej Olechowski – cựu bộ trưởng Bộ tài chính, cựu bộ trưởng Bộ ngoại giao, giáo sư Longin Pastusiak – cựu phó chủ tịch Hội nghị viện khối NATO nên sinh viên hoàn toàn sẽ được học kiến thức chuyên sâu cùng những kinh nghiệm thực tế được học từ họ.
  • Với hệ thống đối tác là các doanh nghiệp có tiếng thế giới như : Alior Bank, Cyfrowy Polsat, Info Praca, Plus, Polsko – Turecka izba Gospodarcza, Bz WBK, Codilime, Emmerson, City Handlowy,…Ngoài ra, hiện nay, trường còn đang là thành viên của các hiệp hội như : Hội nghị Hiệu trưởng các trường học ở Ba Lan (CRASP), Nhân sự xuất sắc trong nghiên cứu, ACCA, CEEMAN, EFMD, IREG nên Du học Ba Lan cùng đại học Vistula sẽ đảm bảo cho sinh viên về chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc tế cũng như cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn không chỉ tại Ba Lan mà còn ở các quốc gia khác.
  • Diện tích khuôn viên trường lên đến 25 000m bao gồm: Các phòng học kích thước khác nhau, 6 phòng thí nghiệm máy tính, 8 khán phòng, 60 giảng đường, thư viện phong phú với hàng ngàn đầu sách, quán ăn, phòng tập thể dục cùng khu vực ngoài trời có sân tennis, bãi đậu xe ngầm và các phương tiện giải trí nói chung.
  • Ngoài ra, để hỗ trợ tối ưu các vấn đề về học tập, ăn ở và sinh hoạt của sinh viên, nhà trường luôn sắp xếp đội ngũ tư vấn cùng hệ thống dịch vụ y tế miễn phí cho tất cả các bạn và giảng viên.
  • Nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu nên không lại gì khi tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường từ 80 quốc gia trên thế giới và đã có những thành công nhất định trong công việc cùng mức lương hấp dẫn.
0978974277
LIÊN HỆ