Trường American University – Washington D.C, Mỹ

Trường American University - Washington D.C, Mỹ

Thông tin cơ bản về trường

• Loại trường: Tư thục
  • Năm thành lập: 1893
  • Vị trí: Tọa lạc tại vùng ngoại ô phía Tây Bắc Washington D.C, Mỹ
  • Website: https://www.american.edu/

Trường American Univeristy là trường tư thục với bề dày hơn 125 năm lịch sử, tọa lạc ngay tại trái tim nước Mỹ – thành phố của sự năng động, sáng tạo trong kinh tế chính trị – Washington, D.C. Chỉ nằm cách Nhà Trắng (The White House) 5 phút đi xe, American University vinh dự là trường đại học được nhiều chính trị gia ưu ái tới phát biểu nhất như Barack Obama, Bill Clinton, Dalai Lama, Justin Trudeau (President of Canada).

Trường American University - Washington D.C, Mỹ

Tại sao nên chọn du học American University?

1. Chất lượng đào tạo xuất sắc mang tới kết quả vượt bậc

• #105 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2024)
  • #21 xếp hạng cơ hội thực tập song song việc học tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2023)
  • #31 xếp hạng chất lượng giảng dạy bậc Đại Học tốt nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2023)
  • #46 xếp hạng các trường Đại học có nhiều sự đổi mới nhất nước Mỹ (U.S. News & World Report, 2023)
  • Trung tâm sáng tạo của American University được hiệp hội AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh) xếp hạng Top 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới
  • School of Communication xếp hạng Top 19 các trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất tại Mỹ (Niche.com 2018)
  • #1 trường đại học với lượng sinh viên tham gia các hoạt động chính trị năng nổ nhất (The Princeton Review, 2018)
  • #68 các Trường Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ (Forbes, 2019)
  • 93% sinh viên American University ra trường kiếm được việc làm, học lên thạc sỹ hoặc cả hai
  • 90% sinh viên bậc cử nhân tham gia thực tập, họ thường làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mathers và HBO.

2. Quy mô lớp học nhỏ

Tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 11:1 với sĩ số trung bình mỗi lớp học là 23 giúp cho sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao hơn từ đội ngũ giáo sư và giảng viên của trường. Môi trường học tập nhỏ cũng là một lợi thế cho các du học sinh quốc tế hòa nhập với môi trường mới tốt hơn cũng như dễ dàng giao lưu học hỏi hơn.

3. Ngôi trường của những nhà lãnh đạo và chính trị gia nổi tiếng

American University là cái nôi của hàng loạt những nhà ngoại giao, chính trị gia và những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn tại Mỹ và trên toàn thế giới như: Jordan Belfort – “sói già phố Wall”, Gary Cohn – cựu chủ tịch Goldman Sachs và cũng là cố vấn tài chính hàng đầu Nhà Trắng, công chúa Jordan – Iman bint Abdullah, Liliana Ayalde – đại sứ Hoa Kỳ tại Brazil, Marilyn Ware – đại sứ Hoa Kỳ tại Phần Lan, Marco Gobbetti – CEO của Burberry, Muriel Bowser – thị trưởng Washington.
Chưa hết, Đại học American còn là nơi thường xuyên đón những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới đến diễn thuyết, chia sẻ cũng như truyền đạt kiến thức như cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama, cựu chủ tịch Ngân hàng Thế giới Jim Yong Kim,…
President Obama to Deliver Foreign Policy and Iran Speech at AU | American University, Washington, D.C.  World Bank Group President Jim Yong Kim Discusses Opportunities, Challenges in Developing Nations During Visit to American University Washington College of Law - American University Washington College of Law

4. Chương trình hướng nghiệp hỗ trợ riêng cho sinh viên quốc tế – Career Accelerator Program (CAP)

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.
Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

Các ngành học thế mạnh

• Luật quốc tế
• Sinh học, Khoa học
• Luật Sở hữu trí tuệ
• Khoa học Chính trị
• Công vụ
• Quản lý công & Quản trị
• Quản lý

• Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông
• Quan hệ quốc tế
• Thuế
• Kinh doanh quốc tế (#7)
• Kinh doanh
• Kinh tế (#88)

Chi phí học tập năm 2023 – 2024

– Học phí/ năm:

+ Đại học: $55,724

+ Sau Đại học: $34,596 – $46,128

– Sinh hoạt phí dự kiến/ năm: $20,452

Hiện nay American University đang mang đến những suất học bổng hấp dẫn lên tới $15,000 của chương trình cử nhân cho năm đầu tiên của kỳ học 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277