Layton Christian Academy – Bang Utah

Nằm tại thành phố Layton, cách Salt Lake City chỉ 30 phút lái xe về phía bắc, Layton Christian Academy là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh nào muốn ở tại khu vực ấm áp, dân cư đông đúc (hơn 75 ngàn cư dân) mà lại gần gũi với tự nhiên, yêu thích thể thao hoặc nghệ thuật. Trường Layton Christian được biết đến với chương trình đào tạo cân bằng, mang đến cho học sinh sự phát triển hài hòa giữa trí tuệ và tâm hồn.

Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế, bồi dưỡng kỹ năng viết, làm toán và thuyết trình bằng tiếng Anh, chuẩn bị cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học. Ngoài ra, trường còn 15 môn thể thao khác nhau, các hoạt động tranh luận – phản biện, âm nhạc cùng các chuyến dã ngoại.

Cơ sở vật chất: Trường học gần đây đã xây dựng Family Life Center bao gồm một phòng tập thể dục hoàn toàn mới với các cơ sở vật chất cho bóng rổ, bóng chuyền và y khoa thể thao, sân bóng đá cũng như phòng thay đồ.

Thể thao và nghệ thuật

Layton Christian Academy có nhiều hoạt động ngoại khóa và thể thao dành cho học sinh như bóng rổ, chạy việt dã, bóng chuyền, đấu vật. Hơn nữa, trường đã giành được nhiều giải vô địch khu vực và tiểu bang.

Trường cũng có rất nhiều khóa học về nghệ thuật từ nghệ thuật đồ họa đương đại đến mỹ thuật truyền thống chẳng hạn như điêu khắc.

Thông tin chung

Chi phí: US$19.950

Bậc học: Mẫu giáo – lớp 12

Tổng số học sinh trong trường: 462 (trong đó có 208 học sinh bậc trung học)

Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1/9

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%

Yêu cầu đầu vào:

– SLEP tối thiểu: 47

– ELTiS tối thiểu: 221

Các khóa học nâng cao (AP): Lịch sử nghệ thuật, Giải tích, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Vật lý, Tâm lý học, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Ban nhạc, Đồ gốm, Dàn đồng ca, Nấu ăn, Nhảy, Kịch, Sản xuất phim, Nghệ thuật đồ họa, Âm nhạc, Điêu khắc

Thể thao

Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Tennis, Điền kinh

Nữ:
Mùa thu: Cổ vũ thể thao, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Cổ vũ thể thao
Mùa xuân: Golf, Bóng mềm, Điền kinh

Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Cưỡi ngựa, Hội danh dự xã hội quốc gia, Trượt tuyết, Tranh luận, Diễn thuyết, Niên giám

Danh sách một số trường cao đẳng, đại học nhận học sinh của trường

Boston University, Brigham Young University, Carnegie Mellon University, Cornell University, Dixie University, Emory University, Georgia Institute of Technology, James Madison University, Johns Hopkins University, New York University, Pennsylvania State University, Purdue University, Rutgers University, Stanford University, University of North Carolina – Chapel Hill, University of Pennsylvania, University of Southern California, University of Utah, University of Washington, Utah State, Vanderbilt University, Vassar College, Villanova University, Virginia Polytechnic Institute and State University, Weber State University.

Thông tin về cộng đồng: Layton là một cộng đồng rất thân thiện. Thành phố có nhiều công viên cây xanh cũng như nhiều đường đi bộ dành cho người dân. Chỉ mất 30 phút lái xe từ Layton đến phía bắc của thành phố Salt Lake – thủ phủ bang Utah với mùa hè và mùa thu ấm áp, khô ráo; mùa đông/ mùa xuân mát mẻ.

0978974277
LIÊN HỆ