Học bổng $100,000 từ University of The Pacific, California – Mỹ 2024

Học bổng đến $100,000 từ University of The Pacific, Carlifornia – Mỹ 2024

• Loại trường: Tư thục
  • Năm thành lập: 1851
  • Vị trí: Bao gồm 3 campus tại Sacramento, San Francisco và Stockton thuộc bang California, Hoa Kỳ
  • Website: https://www.pacific.edu

Trường University of The Pacific là trường đại học tư thục nổi tiếng với khuôn viên đại học xinh đẹp nhất nhì tại Mỹ. Trường nằm trong top những trường đại học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University) đồng thời là trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (theo Zippia 2018).

Trường University of The Pacific - Mỹ

Tại sao nên chọn University of Pacific?

1. Thành tích nổi bật

• #142 các trường Đại học quốc gia (U.S. News and World Report, 2024)
  • #44 các trường Đại học mang lại giá trị cao nhất (U.S.News and World Report, 2024)
  • Trường đại học tốt nhất vùng phía tây Hoa Kỳ (The Princeton Review)
  • Trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang California (Zippia, 2018)
  • #3 mức lương sau khi tốt nghiệp giữa các trường đại học có quy mô tương tự ở California (U.S. Department of Education College Scorecard 2019)
  • #12 các trường đại học với mức lương của sinh viên ra trường trên mong đợi (The Economist, 2015)
  • 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục cao học (khóa tốt nghiệp 2020)
  • Quỹ đầu tư sinh viên Student Investment Fund của University of Pacific có giá trị lên tới 4 triệu USD, trên thế giới chỉ có khoảng 2% các trường đại học có khả năng điều hành dạng quỹ này. Sinh viên có cơ hội quản lý danh mục đầu tư thực thụ.

2. Quy mô lớp học nhỏ

Sĩ số lớp học trung bình tại University of Pacific rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 14:1, sự tương tác giữa thầy và trò được tối ưu hóa, qua đó giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và quan tâm sát sao đến từ giảng viên, đồng thời dễ dàng hơn trong việc nắm bắt kiến thức, tự tin hơn trong việc đặt câu hỏi và trình bày quan điểm ý kiến cá nhân.

3. Chương trình hướng nghiệp – Career Accelerator Program (CAP)

Được xây dựng bởi các Chuyên gia Tư vấn phát triển nghề nghiệp, chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

Career Services | University of the Pacific

Các ngành đào tạo thế mạnh

• STEM
  • Computer Science