Học bổng tới AUD48,000 từ The University of Newcastle, Úc 2024

• Loại trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1965
  • Tổng số sinh viên: +37,000 sinh viên, trong đó +7,000 sinh viên quốc tế.
  • Địa điểm: University Dr, Callaghan NSW 2308, Úc
  • Website: https://www.newcastle.edu.au/
Trường đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965, là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h. Mặc dù còn tương đối trẻ tuổi nhưng Newcatle vẫn làm nên danh tiếng của một trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc và được du học sinh toàn thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy, sự hài lòng sau đại học và quá trình phát triển các kĩ năng có giá trị.
Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast.
The University of Newcastle, Úc - Tư vấn du học - Học bổng Sunmoon

Tại sao nên chọn The University of Newcastle?

• TOP 175 các trường đại học trên thế giới (theo QS World University Rankings 2024).
  • #1 tại Úc về industry collaboration (Chương trình hợp tác công nghiệp) – Chương trình hợp tác giữa trường đại học và các doanh nghiệp (theo Innovation Connections ICA Report 2014-2019)
  • Hơn 89.8% sinh viên đại học và 93.3% sinh viên sau đại học có được việc làm chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 12 chuyên ngành lọt TOP 200 trên thế giới (theo QS World University Rankings by Subject 2022
  • Top 8 Đại học có nghiên cứu vượt chuẩn thế giới (QS 2022)
  • Xếp thứ #1 tại Úc về liên kết doanh nghiệp (QS 2022)
  • Tại Đại học Newcastle Australia, các sinh viên và nhà nghiên cứu đang làm việc để giải quyết những thách thức lớn của thế giới, sinh viên tốt nghiệp sở hữu kỹ năng và tư duy rất toàn diện, đa ngành, linh hoạt và sẵn sàng cho sự nghiệp tại Úc với mức lương khởi điểm cực khủng – trung bình AU$98,100/năm
  • Trường đã thực hiện sứ mệnh cung cấp nền giáo dục ưu việt cho các sinh viên tài năng thuộc mọi tầng lớp. Các khóa học được định hình dựa trên việc học tập, đảm bảo cơ hội nghề nghiệp và phương pháp tiếp cận với Kinh Doanh toàn cầu để mọi cá nhân đều được trang bị những gì tốt nhất khi phát triển sự nghiệp ngay sau khi ra trường với các ngành như Kinh doanh, Tài chính, Quản lý, và các nhóm ngành Khoa học Công nghệ.

The University of Newcastle – Universities Australia

• Với cơ sở vật chất hiện đại, trường cung cấp các phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng tại các cơ sở ở TP.Newcastle (Callaghan), Central Coast, Sydney, Port Macquarie và Singapore.
  • Trường có cơ sở chính tại TP. Newcastle – lớn thứ 2 tại bang New South Wales (Úc) và rất tiện đi lại đến Sydney, khu học xá Central Coast của ĐH Newcastle nằm giữa TP.Newcastle và Sydney.
  • Mức sống hợp lý với sinh viên quốc tế – tiết kiệm hơn 40% so với các thành phố lớn khác.

Các ngành đào tạo

Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xậy dựng môi trường, Y học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học với các hệ đào tạo đa dạng: Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học, Chương trình tiếng Anh

The University of Newcastle – Universities Australia

Không quan trọng bằng cấp, các khóa học đại học và sau đại học tại UON đều cung cấp cho sinh viên các chương trình thực hành, tìm kiếm kinh nghiệm thực tế, những thứ luôn thu hút các nhà tuyển dụng.

Nhận một bằng tốt nghiệp từ UON và bạn mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Úc mà là bất cứ nơi nào trên thế giới. Trường hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 25 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp các chương trình khác nhau để đạt được kinh nghiệm toàn cầu trong khi đi học. Trong đó bao gồm trao đổi quốc tế; tình nguyện; vị trí và thực tập; và tham quan học tập.

Chi phí học tập

• Đại học: ~ $34,345 – $42,665/năm (tùy theo từng ngành học)
  • Sau đại học: ~ $37,195 – $$48,400/năm (tùy theo từng ngành học)

2. Chi phí sinh hoạt (Theo tháng)

• Nhà ở: $1,030
  • Thực phẩm: $898
  • Quần áo: $396
  • Chi phí khác: $138
  • Tổng chi phí (tạm tính)/năm: AUD22,000-24,000

Các chương trình học bổng

The University of Newcastle tiếp tục công bố các suất học bổng lên đến AUD48,000 cấp cho niên học 2024:

Study Area Excellence Scholarship
  • Trị giá AUD $48,000/ 4 năm (~33% mỗi năm)
  • Áp dụng cho các chương trình học thuộc 3 nhóm ngành Business & Management, STEAM, Health).
International Excellence Scholarship
  • Trị giá AUD $32,000/ 4 năm (~22% mỗi năm).
  • Áp dụng cho tất cả các chương trình học còn lại KHÔNG thuộc 3 nhóm ngành kể trên.
Welcome Grant
  • Trị giá AUD $2,500 dành cho học sinh thanh toán học phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận Unconditional Offer Letter.
***Lưu ý:
1. Học bổng tự động xét và cấp cho students
2. Thông tin học bổng & Welcome Grant AUD $2,500 sẽ được đề cập trong Unconditional Offer Letter
3. Để duy trì học bổng cho những năm tiếp theo, students cần đạt GPA tối thiểu 4/7
4. Khoá Graduate Certificate sẽ được áp dụng học bổng nếu package với khoá Master phù hợp
5. Chương trình Joint Medical Program (JMP) 5 năm KHÔNG áp dụng học bổng

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277