Học bổng 50% trường University of Northampton, Anh 2024

Học bổng 50% trường University of Northampton, Anh 2024

Học bổng 50% trường University of Northampton, Anh

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1999
 • Tổng số học sinh: +14,000 sinh viên trong đó có +1,000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.
 • Địa chỉ: Waterside Campus, University Dr, Northampton NN1 5PH, Vương Quốc Anh
 • Website: https://www.northampton.ac.uk/

University of Northampton được thành lập vào năm 1924 với tên gọi Northampton Technical College. Trải qua 73 năm, trường trải qua 2 lần sát nhập lớn, trở thành trường cao đẳng Northampton vào năm 1999 và đến năm 2005 trường đại học Northampton đã được thành lập – một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục.

Vị trí

University of Northampton tọa lạc gần với trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham 1 giờ đi tàu.
Đặc biệt theo một sự tính toán thú vị, bạn chỉ mất chưa đầy 1h đồng hồ để đi thẳng từ ga tầu Northampton đến nhà ga trung tâm Liverpool Street – London trong khi nếu bạn di chuyển từ một số địa điểm trong London bằng tàu điện ngầm và phải đổi bến thì bạn sẽ mất thời gian hơn. Như vậy sống ở Northampton bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống yên bình với chi phí thấp mà vẫn có thể tham gia được những hoạt động sôi nổi của London với chỉ 1h đi tàu.

Highlight

 • #Top 200 các trường về Impact Rankings theo Times Higher Education 2023
 • TEF Gold Đại học Northampton vinh dự là một trong 46 trường đại học cao đẳng được chứng nhận Vàng (TEF Gold) về chất lượng giảng dạy do Chính Phủ Anh trao tặng năm 2017.
 • Xếp hạng thứ #1 tại Anh ở hạng mục “Value Added” theo bảng xếp hạng quốc gia của Guarduan League Tables 2012 và trong top 10 vào năm 2015
 • 5 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp đại học tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (HESA 2012-2016)

Giới thiệu về trường

Cuộc sống tại Northampton

 • Thành phố yên bình

Northampton được xem là thành phố xanh mát với không khí vô cùng yên bình. Khác với nhịp sống hối hả tại Hà Nội hay Sài Gòn, Northampton sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm nhẹ nhàng, thư thái rất phù hợp với cuộc sống sinh viên cần một sự yên tĩnh nhất định mà vẫn đầy đủ các hoạt động văn hóa, xã hội và giải trí sôi động của một thành phố lớn tại Anh quốc.

Dọc theo các con phố, những tòa nhà mang đậm những giá trị lịch sử. Bạn có thể dễ dàng trải mình với thành phố và con người, dạo bước trên những con phố, những cửa hàng mang đậm nét giản dị như mang đến cho bạn một chút “tĩnh” trong cuộc sống hối hả.

 • Hệ thống di chuyển thật thuận tiện

Northampton là vị trí được gọi là “key location”, từ thị trấn bạn có thể sử dụng xe bus/tàu để di chuyển sang những khu vực lân cận của England như: London, Oxford, Cambridge, Stratford,… cực kì thuận tiện cho các bạn muốn tham thú nơi đây.

Xe bus ở Northampton là một điểm nổi bật. Có khá nhiều tuyến khác nhau và có tuyến gọi là “Free Line”- miễn phí dành cho sinh viên. Các tuyến miễn phí có uno 19, uno 21… Người đi xe bus không quá đông nên sinh viên luôn thấy thoải mái, chỉ cần lên, chọn một vị trí ok cùng với headphone và tận hưởng không gian nước Anh yên bình.

 • Nơi ở tuyệt vời

Có khá nhiều thông tin về việc chọn nhà ở, các bạn có thể đăng kí ở ký túc xá Campus, nó khá thuận tiện cho việc học, do nó có phòng IT, libary và đặc biệt là sinh viên có nhiều cơ hội để kết bạn, chia sẻ cũng như có được những kỉ niệm với những người bạn du học sinh nước khác.

 • Trải nghiệm hoạt động nơi đây

Dân số tại Northampton tầm 2000 người. Họ là những con người dễ thương và mến khách. Luôn có những hoạt dộng tại thành phố thu hút các sinh viên hay khách du lịch khi đến đây.

“Tuesday Market” là một ví dụ điển hình, vào ngày này sẽ có một hội chợ nông sản nho nhỏ, nơi đấy bán các rau quả mà người dân ở đây trồng, hội chợ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Ở đây các mặt hàng tương đối rẻ, nếu bạn có thời gian và ra đây mua về tích trữ để nấu ăn thì sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí sinh hoạt đấy!

 • Hệ thống giáo dục tiên tiến

Điều ấn tượng nhất là hệ thông giáo dục ở Northampton nếu so sánh với các quốc gia khác ở Châu Âu. Lúc nhập học, 1 tuần sinh viên chỉ lên lớp tầm 10 đến 11 tiếng, đa phần thời gian các du học sinh dành ở thư viện và tự học.

Các lớp học được thiết kế lý thuyết Lectures và thực hành Seminars xen kẽ với nhau cứ 1 tiết Lectures thì xen 1 tiết Seminars. Nhờ vậy sinh viên có thể học tập và thực hành cùng một lúc, có thế việc học của mình cũng đạt hiệu quả cao hơn. Các thầy cô của trường đại học Northampton đến từ các đại học lớn trong nước Anh, có người khá trẻ nhưng cũng có giảng viên khá lớn tuổi, nhìn chung họ rất nhiệt tình.

Lí do chọn University of Northampton

 • Đại học đầu tiên tại Vương Quốc Anh được Ashoka U vinh danh là “trường tạo ra thay đổi” (Changemaker campus)
 • Thư viện của trường rất rộng với những trang thiết bị hiện đại, bao gồm khoảng 1.000 chỗ ngồi, với hơn 250.000 đầu sách các loại, hơn 2.000 tạp chí khác nhau, và 2.500 video tư liệu cùng với các loại tài liệu đa phương tiện khác.
 • Là trường đại học duy nhất tại hạt Northamptonshire, trường là nơi cung cấp nhân lực cho các thành phố lân cận với những sinh viên có kỹ năng xuất sắc cho các chức vụ từ nhân viên tư vấn đến điều hành cấp cao.
 • Tại trường, sinh viên có thể tự thiết kế và tùy chọn việc học tuỳ thuộc vào sở thích và điều kiện của mình, sinh viên có thể học trên trường, học tại nhà, tại thư viện, hay tại nơi làm việc…
 • Năm 2012, trường được đánh giá là trường có tiềm năng được tuyển dụng cao nhất cho sinh viên ngay sau khi ra trường

Chương trình đào tạo

1. Kinh doanh và Luật – Faculty of Business and Law

Khoa Kinh doanh và Luật có uy tín cao. Khoa không chỉ là một trong những đơn vị đào tạo kinh doanh hàng đầu đất nước mà có bám rễ sâu rộng trong cộng đồng qua những dịch vụ như Phòng Tư vấn tình nguyện (Pro Bono Advice Clinic). Sinh viên trong Khoa được học các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, kinh doanh và thực tiễn trong ngành khi du học Anh cũng như có hiểu biết sâu sắc về tình hình trong nước và thế giới quan toàn cầu.

 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Hospitality, Leisure, Recreation and Tourism (Complete University Guide, 2015)
 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Marketing (Complete University Guide, 2015)
 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành in Hospitality, Leisure, Recreation and Tourism (Complete University Guide, 2015)

2. Sức khỏe và Xã Hội – Faculty of Health and Society

Khoa Sức khỏe và Xã hội không chỉ có môi trường học tập dành cho sinh viên – đội ngũ cán bộ của Khoa còn chú trọng nâng cao sức khỏe thể trạng của mọi người đang sinh sống và làm việc khắp vùng Northamptonshire. Với các dịch vụ như Phòng khám chuyên khoa chân và Healthwatch Northamptonshire (theo dõi sức khỏe vùng Northamptonshire), Khoa đóng vai trò là một bộ phận tích cực, không thể tách rời của cộng đồng địa phương.

 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Social Policy (Complete University Guide, 2015)
 • Top 20  về mức độ hài lòng của sinh viên chuyên ngành Sport Science (Guardian University Guide, 2015)

3. Giáo Dục và Nhân Văn – Faculty of Education and Humanities

Khoa đào tạo ra những nhà giáo dục hoạt động tích cực và có tư duy sâu sắc. Khoa xác định rõ quan điểm là luôn đổi mới trong học tập và giảng dạy. Các chương trình luôn có nội dung cập nhật, tổ chức các khóa Phát triển chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên, tất cả đều được giảng dạy bởi các cán bộ đào tạo với trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong ngành. Hợp tác với hơn  400  trường và cơ sở giáo dục tại Anh và thế giới

4. Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ – Faculty of Arts, Science and Technology

Trường kế thừa một phần di sản từ thời thành phố còn là thủ phủ đóng giầy của nước Anh. Nhưng những năm gần đây thành phố đã có uy tín quốc tế về kỹ thuật oto và công nghệ cao. Khoa nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ của trường kết hợp tinh thành sáng tạo và táo bạo khi quy tụ các ngành nghệ thuật sáng tạo, kỹ thuật và máy tính trong cùng một môi trường sôi động và đầy hứng khởi.

Danh tiếng vững chắc của trường về chất lượng giảng dạy cao, cơ hội tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và đặc biệt chú trọng vào ứng dụng thực tế các khái niệm đã học giúp sinh viên có được các kỹ năng nghề nghiệp và cá nhân có giá trị là những lý do chính khiến trường Đại học Northampton được sinh viên nước ngoài yêu thích.

Khu học xá – Waterside Campus

Từ năm 2018, đại học Northampton sẽ được chuyển đến khu học xá mới Waterside Campus. Chỉ một vài phút đi bộ từ trung tâm thành phố, khu học xá nằm bên bờ song Nene và sẽ mang đến một không gian đầy đủ tiện nghi cho việc học tập và sinh sống của sinh viên.

 • Khuôn viên mới trị giá 330 triệu bảng 
 • Được thiết kế để phù hợp với việc chất lượng giảng dạy thế kỷ 21.
 • Đầy đủ các môi trường học tập tích hợp.
 • Thư viện và khu học tập 24/7.

Khu học xá mới Đại học Northampton

Waterside Campus được thiết kế nhằm mang đến cho từng cá nhân sinh viên một trải nghiệm trong môi trường học tập sáng tạo với các trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các khu thư viện rộng rãi, trung tâm công nghệ thông tin 24/7 cùng các cửa hàng tiện ích, quán café, nhà hàng, trung tâm y tế, thể thao… và đa dạng chủng loại phòng ở.

1. Creative Hub – nằm cạnh bến du thuyền tuyệt đẹp bên bờ sông Nene. Trong hub có các phòng thí nghiệm, nghiên cứu và nhiều không gian học cùng chuyên gia – một trung tâm sáng tạo thực sự trong khuôn viên trường.

2. Learning Hub – Được bao quanh một tiền sảnh đầy ánh sáng, lấy cảm hứng từ mô hình của một quảng trường nơi mọi người gặp gỡ, thư giãn, làm việc và học tập. Learin Hub gần đây đã giành được Giải thưởng Thiết kế Sáng tạo RICS. Nhà ở thư viện 24/7, khu vực giảng dạy, quản lý sinh viên, không gian làm việc học tập, quán cà phê và nhà hàng, nó thể hiện University’s rethink về không gian giảng dạy, học tập, làm việc cho sinh viên và nhân viên.

3. Snate – Được xây dựng theo kiến ​​trúc bằng gỗ hiện đại, Thượng viện dành cho bậc sau đại học, một phòng diễn thuyết / phòng hội thảo theo phong cách Harvard và các văn phòng của Phó hiệu trưởng. Không gian tại đây khá linh hoạt cho các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy.

4. Engine Shed – Hội sinh viên của trường base tại Engine Shed, một tòa nhà được xếp hạng II đã được tân trang lại khá đẹp mắt. Đây là một địa điểm độc đáo để dành thời gian cùng bạn bè trong campus. Tại đây đăng ký tham gia các môn thể thao và xã hội miễn phí.

5. Sports Dome, Sports Pavilion and Pitches – dành cho nhiều môn thể thao, bao gồm cầu lông, bóng chuyền và bóng rổ và bổ sung cho ba khu vực trò chơi ngoài trời và sân thể thao tràn ngập thời tiết. Nó cũng là nơi có các phòng thí nghiệm hiệu suất thể thao chuyên nghiệp và phòng giảng dạy cho sinh viên thể thao.

6. Energy Centre – cung cấp năng lượng cho UoN, được thiết kế an toàn và bảo vệ môi trường – cụ thể hạn chế được 2.200 tấn CO2 mỗi năm – tương đương với lượng CO2 431 xe oto chạy bên ngoài thải ra/năm.

7. Sunley Hotel and Conference Centre – là nơi tiếp đón gặp gỡ và phòng nghỉ dành khách quốc tế. Sinh viên ngành quản trị khách sạn sẽ có cơ hội thực tập tại đây.

8. The Institute for Creative Leather Technology (ICLT)- Northampton có hơn 900 năm lịch sử về da và là thủ phủ đóng giày của Anh. UON nổi tiếng trên toàn thế giới chất lượng giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực này, ICLT xây dựng như xưởng thuộc da riêng.

Creative Hub

Engine Shed

The Institute for Creative Leather Technology (ICLT)

Khu ký túc xá

* Waterside Halls – Student Village at Waterside – nằm tại campus chính của trường. Có hệ thống wifi và được bảo vệ 24/24 giờ do nhân viên của trường quản lý.

1. Large and Small En-suite: Các phòng đơn đầy đủ tiện nghi, phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập wifi có sẵn.

Phòng nhỏ có một giường đơn, với không gian phòng ngủ nhỏ hơn. Phòng lớn có giường đôi nhỏ và phòng lớn hơn một chút. Các ký túc xá của khu nhà ở bao gồm Francis Crick, Margaret Bondfield.

2. Single Studio:  Phòng đơn có thiết kế mở với bếp nhỏ và phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập wifi sẵn có. Loại phòng này thuộc khu kí túc xá Francis Crick.

3. Accessible en-suites:  phòng tắm riêng bao gồm vòi sen walk-in, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn. Phòng và nhà bếp chung được thiết kế cho sinh viên dễ sử dụng. Các khu có phòng Accessible en-suites bao gồm Charles Bradlaugh và John Clare.

4. Town House: Phòng ngủ đơn, một phòng tắm giữa hai phòng ngủ. Bếp chung và không gian sống. Truy cập mạng có sẵn.

Large En-suite

Small En-suite

*Town Centre – St. Johns Halls: 5 phút đi bộ tới trường

1. Single en-suite: Các phòng đơn phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn.

2. Single Studio: Phòng đơn có thiết kế mở với bếp nhỏ và phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.

3. Twin studio: Phòng đôi có phòng kế hoạch mở với bếp nhỏ và tiện nghi phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.

*Scholars Green Student Village 

1. Single en-suite: Các phòng đơn phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Bếp chung. Truy cập mạng có sẵn.Các ký túc xá riêng biệt bao gồm Simon Senlis, William Carey và Spencer Perceval.

2. Twin En-suite: một phòng ngủ đôi, khu vực phòng tắm và nhà bếp. Truy cập mạng có sẵn. Các ký túc xá loại hình này bao gồm Simon Senlis, William Carey và Spencer Perceval.

3. Single Studio: Phòng đơn có thiết kế mở với bếp nhỏ và phòng tắm riêng bao gồm vòi sen, chậu rửa, bồn rửa tay và nhà vệ sinh. Truy cập mạng có sẵn.

Single En-suite

Single Studio

Hội sinh viên Việt Nam tại Northampton – Vietnamese Students Society

Vietsoc Northampton là một tổ chức dành cho sinh viên Việt Nam và các bạn sinh viên quốc tế đang học tại Northampton với các hoạt động thường niên như Welcome Fest, Cultural Fiesta, New Year.v.v..

Thiệu Quang Minh – Chủ tịch của hội sinh viên Việt Nam tại Northampton, 2018-19 chia sẻ: “Học tập tại trường đại học Northampton chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với tôi và hiệp hội Vietsoc Northampton là một phần rất quan trọng trong đó. Trong cộng đồng sinh viên của trường, chúng tôi giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, chúng tôi cũng có những khoảnh khắc rất vui cùng nhau. Việc trở thành một thành viên của cộng đồng người Việt Nam tại trường chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ nhớ nhà khi học tập xa quê hương. Với mong mốn hỗ trợ các bạn sinh viên mới tới Northampton, Tôi quyết định tham gia Ban quản lý Vietsoc năm nay. Tôi thật sự hy vọng rằng Vietsoc Northampton sẽ là ngôi nhà ấm áp cho bạn tại xứ sở sương mù này.”

“Là một Đại sứ Sinh viên và Trợ lý Sự kiện tại Trung tâm Changemaker đã giúp tôi học hỏi được nhiều điều. Môi trường rất thân thiện và điều kiện làm việc rất tuyệt. Tôi học ngành marketing và quản lý sự kiện. Thông qua công việc, tôi đã có được kinh nghiệm làm nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và biết cách xử lý các sự kiện một cách thực tế, không chỉ trên lý thuyết. Lời khuyên của tôi là hãy tự mình trải nghiệm mọi thứ. Có rất nhiều sinh viên ở đây rất thích giúp đỡ bạn khi bạn gặp vấn đề vì vậy đừng sợ, hãy tận hưởng chuyến đi vì bạn sẽ thích nơi đây”. Cảm nhận từ Linh Phạm (BA Marketing Management Top-Up, 2018) – đã đạt được First Class Honours và được trao học bổng 50% Chương trình International Special Events Management tại Đại học University of Northampton cho năm học 2018-19.

Vietsoc 2019

Chi phí học tập

Học phí

 • Đại học: £15,200 – £17,700 (~ VND471,001,254 – VND548,468,565)
 • Sau đại học: £16,995 – £17,500 (~ VND526,622,783 – VND542,168,931)
 • Tiếng Anh dự bị: £2,000 – £3,400 (~ VND37,507,159 – VND106,271,033)

Chi phí sinh hoạt

 • Phí thuê KTX/ tuần: £82 – £146 (~ VND2.460.000 – 4.380.000)
 • Ăn uống/ tháng: £150 – £200 (~ VND4.500.000 – 6.000.000)
 • Chi phí khác: £100 (~ VND3000000)

Học bổng lên đến 50% từ trường University of Northampton, Anh khi nhập học chương trình Đại học và Sau đại học năm 2024. 

Học bổng 50%

 •  Tất cả các sinh viên đăng ký khóa học Thạc sĩ toàn thời gian (full time, on campus) tại University of Northampton kỳ học 09/2024
 •  Học bổng được xét dựa trên 2 vòng hồ sơ và phỏng vấn.
 • Học bổng không áp dụng cho các sinh viên có bằng do UoN cấp (tại UK hoặc Việt Nam).
 • Học phí khóa MA/MSc sau học bổng 50%: £16,995/2 = £8,498 (khoảng 263 triệu VND)
 • Học phí khóa MBA sau học bổng 50%: £17,500/2 = £8,750 (khoảng 271 triệu VND)

Học Bổng International Graduate Scholarship 30%

 • Sinh viên đã hoàn thiện khóa học cử nhân và tiếp tục đăng ký học khóa thạc sỹ (master degree) tại University of Northampton
 • Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân bằng khá (2:1) trở lên hoặc hoàn thiện khóa top-up đạt bằng giỏi (1st class)
 • Học phí khóa MA/MSc sau học bổng 30% = £11,896.5 (khoảng 369 triệu VND)
 • Học phí khóa MBA sau học bổng 30% = £12,250 (khoảng 380 triệu VND)

Học Bổng Alumni Scholarship 20%

 • Sinh viên đã hoàn thiện khóa học cử nhân/thạc sỹ và tiếp tục đăng ký học khóa thạc sỹ (master degree) tại University of Northampton
 • Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân, Top-up, Master tại UoN đủ điều kiện học tiếp khóa Master

Học bổng International Scholarship 10% – 20% – 30%

 • Tất cả các sinh viên đăng ký các khóa học toàn thời gian (full time, on campus) gồm các khóa hệ đại học (BA/BSc/top-up) và thạc sỹ tại University of Northampton kỳ học 09/2024
 • Sinh viên học chương trình chính quy (THPT và Cao Đẳng, Đại Học) tại Việt Nam
  • Sinh viên đạt điểm trung bình 8.0/10 trở lên qualified Học bổng 30%
  • Sinh viên đạt điểm trung bình 7.5 – 7.9/10 qualified Học bổng 20%
  • Sinh viên đạt điểm trung bình 7.0 – 7.4/10 qualified Học bổng 10%
  • Sinh viên đạt điểm dưới 7.0: không đạt điều kiện cấp học bổng
 • Sinh viên các chương trình liên kết nước ngoài
  • Sinh viên hoàn thiện BTEC HND Level 5 đạt Overall Distinction qualified Học bổng 30%; Overall Merit qualified Học bổng 20%
  • Sinh viên có bảng điểm Overall A qualified Học bổng 30%; Overall B qualified Học bổng 20%
 • Sinh viên hoàn thiện các chương trình cấp bằng UK (học tại Việt Nam)
  • Sinh viên có bảng điểm Mostly A hoặc 1st class qualified Học bổng 30%, Mostly B hoặc 2:1 qualified Học bổng 20%;

Với những trường hợp không đạt điều kiện xét học bổng của trường, sinh viên có thể được xét học bổng thông qua phỏng vấn (case-by-case)

 • Học phí năm học 2024 khóa BA/BSc sau học bổng 10% = £13,680; sau học bổng 20% = £12,160; sau học bổng 30% = £10,640 (~ 341 triệu đồng)
 • Học phí năm học 2024 khóa Top-up sau học bổng 10% = £14,850; sau học bổng 20% = £13,200; sau học bổng 30% = £11,550 (~ 369 triệu đồng)

Early Bird Discount

 • Tất cả các sinh viên đăng ký các khóa học toàn thời gian (full time, on campus) gồm các khóa hệ đại học (BA/BSc/top-up) và thạc sỹ tại University of Northampton
 • Giảm £500 khi sinh viên thanh toán toàn bộ học phí trước khi ghi danh nhập học. Giảm giá không áp dụng trường hợp sinh viên đạt học bổng hoặc đã được áp dụng các khoản giảm giá khác. VD: Học phí khóa Cử nhân niên học 2024 là £15,200 => sinh viên đóng full học phí còn £14,700

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ