University of Technology Sydney

http://www.uts.edu.au/

 
Được thành lập năm 1850, Sydney là trường ĐH đầu tiên của Australia với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động.
 
Sydney là thành viên của “Group of Eight key Australian teaching and research Universities”. Hiện trường ĐH Sydney đang đứng trong top 40 trường ĐH danh tiếng và uy tín nhất thế giới. Mạng lưới giáo dục và hợp tác quốc tế bao trùm rộng khắp.Trường có mối liên hệ mật thiết trong trao đổi sinh viên và chương trình giảngdạy với các trường ĐH uy tín hàng đầu thế giới như Oxford, Queensland, Melbourne, Edinburgh, ĐH Hong Kong… Với trọng tâm là một nền giáo dục đổi mới thực tiễn và ưu hạng, UTS được xếp hạng 5 sao trong hệ thống QS Stars™. UTS được Trường Đại Học Shanghai Jiao Tong liệt kê trong danh sách 500 trường đại học hàng đầu của thế giới trong Bảng Xếp Hạng các Trường Đại Học Thế Giới về mặt Học Đường (AWRU) và được xếp hạng 31 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới Top 50 Under 50 QS.
 

Trong số 37.500 sinh viên tại học sở, trên 7.800 là các sinh viên quốc tế từ 120 quốc gia. Sự đa dạng này tạo nên một môi trường học tập sinh động và phong phú giúp các sinh viên tiếp xúc được với nhiều giá trị và quan điểm thế giới. Việc tiếp xúc với một tập hợp con người đa dạng như thế giúp chuẩn bị cho các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng bước vào nơi làm việc ở hiện tại và trong tương lai.

Chương trình học tại trường và học phí:

Chương trình đại học

A$15.000 – A$30.000/ năm

( tuỳ ngành học)

Chương trình thạc sĩ

Lý do chọn trường:

– Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, với những thành tích vượt trội, ĐH Sydney đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp quốc tế của mình, xứng đáng với sự bình chọn và tín nhiệm của Hội đồng thẩm định giáo dục quốc tế:
– Đại học Sydney đào  tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin … Bằng cấp của Đại học Sydney  được công nhận trên thế giới. Điều này đảm bảo cho cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường là rất lớn.
– Trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm.
– Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp…
– Sinh viên có thể làm thêm20h/tuần và làm full – time trong các kỳ nghỉ lễ.
– Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằng cử nhân và bằng Master) vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt.
– Có thể ở lại Úc làm việc 1.5 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội xin định cư  tại Úc
0978974277
LIÊN HỆ