University of Surrey – Guildford, Anh

Đại học Surrey thành lập năm 1966 nổi tiếng là Đại học đạt tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao nhất nhì tại Anh Quốc. Trường nằm ở trung tâm Guildford, thành phố có chất lượng sống cao, không khí trong lành, môi trường thuận lợi, và được coi  là nơi đáng sống nhất ở Anh. Guidford chỉ cách London khoảng 40 phút di chuyển bằng tàu lửa và nằm gần kề hai sân bay quốc tế lớn nhất Anh Quốc là Heathrow và Gatwick, kết nối thuận lợi với hầu hết các thành phố lớn của Châu Âu và thế giới do đó rất thích hợp cho sinh viên trong học tập và định cư.

 

 

Trường đứng thứ 35 các trường đại học hàng đầu tại Anh và hiện có 12,355 sinh viên trong đó có 4,541 sinh viên quốc tế theo học. Trường Surrey được mệnh danh là “University for jobs”, bởi tỷ lệ việc làm khá cao khi tốt nghiệp, trên 90% và con số này được duy trì liên tiếp trong 10 năm. Đặc biệt trường có 20 ngành nổi trội năm trong top 10  theo xếp hạng của The Guardian University Guides 2018.

 

Khi học tập tại trường sinh viên có cơ hội tham gia các lớp ngoại khóa về các chủ đề như nghệ thuật, lịch sử, văn hóa…và được các chuyên gia hướng dẫn tìm hiểu văn hóa Anh cũng như toàn thế giới nhằm nâng cao kiến thức cho bản thân. Trường còn có những buổi trình diễn nghệ thuật độc đáo, chương trình Surrey Science Circus nơi được thưởng thức những mô phỏng khoa học diễn ra và còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

 

Trường có liên kết với hơn 500 Công ty tạo cơ hội thực tập cho sinh viên của trường và giúp sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng của bản thân sau khi ra trường.

 

 

Surrey cũng được coi là ngôi nhà đa văn hóa đa quốc gia của các sinh viên toàn cầu, nơi học tập nghiên cứu trong môi trường thuận lợi nhất. Toàn bộ cơ sở của trường đều được trang bị đầy đủ chính vì vậy  trường được sinh viên bình chọn là 1 trong những trường Đại học tốt nhất Anh.

 

 

Xếp hạng của trường

 

 

  • Đạt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh, 94%
  • Top 35 tại Anh Quốc (Theo The Times & Guardian).
  • Trường được xếp hạng thứ 5 tại Anh về chất lượng của các công trình nghiên cứu (theo RAE 2011).
  • Trường là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).
  • Trường là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).
  • Nằm trowng danh sách “trường đại học của năm” do the Times and Sunday Times Good University Guide 2016 bình chọn

 

Chương trình đào tạo

 

Đại học Surrey có kinh nghiệm trong đào tạo nhiều hình tức như Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học, các khóa Tiếng Anh cho sinh viên. Các ngành đào tạo được xem là thế mạnh của trường là: Tourism & Hospitality (Du lịch và Khách sạn) – ngành học hàng đầu, Engineering (Kỹ sư), Civil Engineering (Kỹ sư xây dựng), Chemical Engineering (Kỹ sư Hóa), Electrical & Electronic Engineering (Kỹ sư Điện), Mechanical Engineering (Kỹ sư Cơ khí), Computer Science & IT (Khoa học máy tính và CNTT), Sociology (Xã hội học), Mathematics (Toán học), Psychology (Tâm lý), Business Studies (Kinh doanh), Media & Communication (Truyền thông), Biological Science (Công nghệ sinh học).

 

 

Trường cung cấp nhiều chương trình cử nhân 2 chuyên ngành giúp tăng tính cạnh tranh cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

 

Chương trình học, Học phí & Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Cử nhân

£18,500 – £21,700

Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0

IELTS 6.0

Thạc sĩ

£18,000 – £21,700

Tốt nghiệp Đại học với GPA 7.0 

IELTS 6.5 

Dự bị Thạc sĩ

£11,500 – £18,000

IELTS 5.5

GPA 6.5 trở lên

International Foundation Year

£16,000

IELTS 5.0 trở lên

GPA 7.0

Khóa học tiếng Anh

£4,870/ kỳ

IELTS 4.0 – 5.0 (tùy chương trình học)

 

 

0978974277
LIÊN HỆ