University of Hull

http://www2.hull.ac.uk/

 
Trường Đại học Hull ra đời năm 1928 nhưng chính thức trở thành thành viên thứ 14 trong các trường đại học ở Anh vào năm 1954. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire cách London 2.5 giờ đi tàu, với 02 campus là Hull và Scarborough.

Đại học Hull tiếp nhận sinh viên từ hơn 102 quốc gia và các thành viên cán bộ của trường đến từ 38 quốc gia khác nhau. Trường tổ chức khoảng 900 khóa học đa dạng và phong phú như Khoa học, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Trường Y Hull York, Học viện Học tập, Học viện Y tế Sau đại học và Trường Kinh doanh.
Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học mang tính thực tiễn cao. Trường đại học Hull luôn tự hào về chuyên môn trong quản lý môi trường và kỹ năng kinh doanh, các học giả của Hull luôn đi tiên phong trong vai trò nghiên cứu ung thư và loãng xương. Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển cho ngàng công nghiệp sản xuất Vương quốc Anh.
Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học lẫn vui chơi, giải trí. Trường bao gồm 470 khóa học và hàng trăm ngành học, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và học phí cạnh tranh.

 

 
 

Chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình dự bị đại học £8.000 – £10.000 ( tuỳ ngành học)
Chương trình đại học £9.700 – £14.400 ( tuỳ ngành học)
Chương trình sau đại học £12.000 – £14.000 ( tuỳ ngành học)
 

Lý do chọn trường:

  • Trường đại học Hull, Vương Quốc Anh được xếp hạng thứ 49 (theo The Times Good University Guide 2013).
  • Khuôn viên trường xinh đẹp, lý tưởng cho cả việc học và vui chơi giải trí của sinh viên.
  • Khóa học đa dạng với 470 khóa học và hàng trăm ngành học đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.
  • Học phí cạnh tranh. Đại học Hull được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế đánh giá cao những trải nghiệm của họ qua các bài giảng của trường.
  • Hội sinh viên trường với nhiều hoạt động xã hội bổ ích và hỗ trợ sinh viên quốc tế là 1 trong 4 hiệp hội sinh viên của 4 trường đại học duy nhất nước Anh được trao giải Vàng năm 2012 do Hội liên hiệp sinh viên Vương Quốc Anh đánh giá.
  • Sinh viên tốt nghiệp đại học Hull hầu hết đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng (khoảng 91% sinh viên chọn đi làm ngay sau tốt nghiệp, số còn lại chọn học tiếp các chương trình cao hơn).
0978974277
LIÊN HỆ