University of Huddersfield

Trường Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và phát triển nhanh nhất ở vương quốc Anh, nổi tiếng về tính thực tế của chương trình học. Trường nhận được giải thưởng “Trường đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

 
 

Huddersfiled là một trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự phát triển và đa dạng văn hoá xã hội. Cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh. 

 

 

Huddersfield là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực hành có lĩnh lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được sinh viên ủng hộ và nổi tiếng tại Anh.

 

 

Lý do chọn trường

 

_  Top 200 các trường đại học trẻ có chất lượng tốt nhất trên thế giới (theo Times Higher Education 2019) 

 

_ Huddersfield được đánh giá là một trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự phát triển vượt bậc cũng như tính đa dạng trong văn hóa xã hội.

 

 

_ Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh, chính điều này đã đưa Huddersfield trở thành trường được lựa chọn nhiều nhất năm 2013. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt thấp cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của sinh viên, nhất là trong thời điểm kinh tế thế giới đang dần phục hồi. Du học được coi là một sự đầu tư lâu dài, mọi sự lựa chọn dù lớn hay nhỏ đều quyết định tính hiệu quả của sự đầu tư này.

 

_ Trường Huddersfield được trao giải “Trường ĐH mới có chất lượng đào tạo cao” từ “Times Higher Education Supplement”. Các chương trình học đa dạng của trường cũng được đánh giá cao về tính thực tế và chương trình thực hành có hưởng lưởng ở năm thứ ba.

 

 

_ Thế mạnh của trường Đại học Huddersfield là các ngành học kế toán, tài chính, Kinh doanh đặc biệt là ngành Khách sạn nằm trong top 20 tại Anh theo “The Guardian”. Ngoài ra, trường cũng nhận được nhiều giải thưởng về các ngành thiết kế thời trang, dệt, Kỹ thuật nhạc, Quản trị. Trường đào tạo các khóa từ Pre-sessional English, Diploma, dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ.

 

 

_ Đầu tư vào cơ sở vật chất của trường trong 10 năm qua đã lên tới hơn 70 triệu bảng. Không dừng lại ở đó, trường còn lên kế hoạch đầu tư hơn 100 triệu bảng vào cơ sở vật chất trong những năm sắp tới để mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại nhất.

 

Chương trình đào tạo

 

Các ngành thế mạnh của trường: Tài chính & Kế toán, Quản trị Kinh doanh, PR và Truyền thông, Marketing, Du lịch Khách sạn, Kỹ sư.. Ngoài ra trường còn mạnh về  Nghệ thuật với những ngành học như Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Kiến trúc,

Trường đào tạo từ bậc Dự bị ĐH, Cử nhân, Sau Đại học, MBA, Các khóa tiếng Anh.

 

 

Học phí & Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Yêu cầu đầu vào

Đại học

£14,500 – £17,400  

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0

Thạc sỹ

£14,500 – £17,400

IELTS 6.0 – 7.0 (tùy ngành học)
International Foundation Year £11,800

IELTS 4.5

GPA 6.0

International Year One £11,500

IELTS 5.5

GPA 6.5

Dự bị Thạc sĩ £7,600

IElTS 5.5

Tốt nghiệp Đại học

Tiếng Anh 

£1,200 – £7,400 

 


Tổng chi phí sinh hoạt ước tính (44 tuần): £6,380  – £9,284

 

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ