Trường Vancouver Community College – Bang British Columbia, Canada

Được thành lập vào năm 1965, Vancouver Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và lâu đời nhất tại British Columbia. VCC có thể đáp ứng hầu hết tất cả các chương trình mà du học sinh quốc tế  cần có. 

Trường có hơn 140 chương trình đào tạo cấp chứng chỉ và bằng cử nhân, đào tạo cho 26.000 sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới mỗi năm, với khoảng 8% là sinh viên quốc tế.

 

 

Không chỉ có thế mạnh về Ngành Nhà hàng khách sạn, VCC còn có sự đầu tư lớn vào chương trình Nghề Bếp như cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng dạy học được Quốc tế công nhận.

 

Nhiều chương trình tại Vancouver Community College yêu cầu sinh viên phải được huấn luyện trong các doanh nghiệp và cơ sở tại địa phương để nắm bắt các kỹ năng thực hành. Một số cơ sở này nằm trong khuôn viên trường, mở cửa kinh doanh cho đối tượng khách hàng là sinh viên và người dân nói chung.

 

Tại sao chọn VCC?

 

VCC là trường cao đẳng cộng đồng thành lập đầu tiên tại tỉnh bang British Columbia (thành lập năm 1965) và luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Hiện trường có khoảng 26.000 sinh viên theo học, trong đó có tới 15.000 du học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

 

 

Đây cũng là trường cao đẳng số 1 của British Columbia, trường công lập đầu tiên và lớn nhất tại British Columbia với 2 khu học xá tại thành phố xinh đẹp Vancouver.

 

Trường tự hào về truyền thống 41 năm đào tạo sinh viên trong nước và Quốc tế với những chương trình chất lượng cao, tạo cho họ nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai cũng như trong cuộc sống. Trường luôn đứng đầu trong việc đáp ứng nguyện vọng của sinh viên theo thống kê hàng năm của bang.

 

Yêu cầu tuyển sinh

 

Xem chi tiết tại: http://www.vcc.ca/media/vancouver-community-college/content-assets/documents/international/english-reqs.pdf

 

Chương trình học, Học phí & Kỳ nhập học

 

Chi tiết: http://www.vcc.ca/media/vancouver-community-college/content-assets/documents/international/international-programs-fees.pdf

0978974277
LIÊN HỆ