Trường University of Roehampton – London, Anh

Trường Đại học Roehampton được thành lập đầu tiên năm 1975 từ sự sát nhập 4 trường thành viên: Digby Stuart, Froebel, Southland và Whiteland với tên gọi Viện Đào tạo Đại học Roehampton; và đến năm 2004 thì được chính thức lấy tên là Trường Đại học Roehampton.

 

 

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có lịch sử đáng tự hào và lâu đời, từ những năm 1840, là cái nôi Giáo dục và Nghiên cứu về trẻ nhỏ, cũng là một trong những ngôi trường đầu tiên chấp nhận quyền học tập của nữ giới. Truyền thống tôn trọng quyền nhân văn được tiếp tục gìn giữ cho tới ngày nay, hiện tại đây là ngôi trường có nhiều cộng đồng sinh viên theo học nhất tại vương quốc Anh.

 

Sư phạm vẫn là thế mạnh chính của trường, tuy nhiên, các lĩnh vực khác cũng được đánh giá cao như Khiêu vũ, Nhân sinh học, Kịch nghệ và Văn học Anh. Viện giáo dục cao học Swiss Glion cung cấp các khoá học bậc đại học và cao học trong lĩnh vực khách sạn và nhà trường mới đây cũng đã bắt đầu cung cấp các khoá học trực tuyển trong lĩnh vực kinh doanh và y học.

 

Vị trí

 

niversity of Roehampton nằm trong 3 khu chính tại Roehampton ở phía Tây Nam của London. Các toà nhà nằm gần với công viên Richmond và Putney, chỉ cách trung tâm London vài dặm. Roehampton giữ được nét đẹp thời Georgian với ngôi làng nguyên thuỷ và bất động sản dành cho những cư dân London giàu có nhưng cũng có được các điểm nối giao thông tàu hoả thuận tiện vào phần trung tâm ồn ã hơn của thành phố.

 

 

*Trong Complete University Guide 2018, Roehampton là trường đại học hiện đại được xếp hạng cao nhất tại London. Các trường đại học hiện đại, hay còn gọi là mới, được định nghĩa là các trường nhận danh hiệu đại học từ sau năm 1992. The Complete University Guide không phải là phía quyết định điều này và không có bảng xếp hạng riêng cho những trường này. 

 

Chương trình đào tạo

 

+ Kinh tế

+ Quản trị doanh nghiệp

+ Hệ thống thông tin doanh nghiệp

+ Quản lý kinh tế

+ Kế toán và Quản lý kinh tế

+ Điện tử trong kinh doanh

+ Quản lý và Marketing 

+ Marketing

+ Ngôn ngữ học

+ MBA

+ Sư phạm tiểu học

+ Quản trị nhân lực

+ Quản lý thông tin

+ Du lịch và báo chí

+ Phim 

+ Marketing và truyền thông

+ Công nghệ sáng tạo 

+ Dinh dưỡng và y tế

+ Sinh học

+ Vật lý học

+ Thể thao 

 

Đặc biệt Trường còn đào tạo Chương trình MSc thực tập: đảm bảo thực tập có lương, không bị cắt visa (những ai không đỗ internship interview sẽ làm projects cho trường).

 

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

 

Các đại sứ sinh viên của University of Roehampton tổ chức dịch vụ chào đón tại Sân bay Heathrow và cũng tổ chức Tuần Lễ Định Hướng cho sinh viên mới. Sinh viên được ghép với một gia sư cá nhân để cung cấp hỗ trợ học thuật và cá nhân và các khoá học tiếng Anh cũng được sắp xếp trong suốt năm học.

 

 

Nơi ở 

 

Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo nơi ở tại campus của University of Roehampton. Có 1,500 phòng trên campus khắp 4 trường cao đẳng khác nhau và đều là phòng đơn theo dạng tự phục vụ với sự lựa chọn phòng tắm riêng. Hầu hết các phòng đều được thiết kế cho sinh viên năm đầu, nhưng nhà ở cho sinh viên lớn tuổi và bậc cao học cũng được sắp xếp và khuyên dùng cho những ai muốn khung cảnh bình yên. Nhà trường cũng giúp đỡ sinh viên tìm nhà ở tư nhân tại Roehampton hoặc gần hơn với trung tâm London.

 

 

Chi Phí Học Tập

 

Chương trình học

Học phí

Nhà ở

Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào

Tiếng Anh

Từ £1.430/khóa 

 Từ £74.90/tuần

 

IELTS 6.0 (không có kĩ năng dưới 5.5)

Đại học

~ £12,875/năm 

IELTS 6.5 (không có kĩ năng dưới 5.5)

Sau đại học

Từ £14,670/năm 

IELTS 7.0 (không có kĩ năng dưới 6.5)

 

 

0978974277
LIÊN HỆ