Trường University Canada West – Vancouver, Bang British Columbia

Canada là một trong những nước đông đảo học sinh theo học nhất, bởi chất lượng đào tạo đứng đầu, nền kinh tế phát triển và cũng là nước có lá phong rực rỡ, nói đến nền giáo dục không thể nhắc đến trường University Canada West (UCW) tại British Columbia, tại đây bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực và tạo cơ hội hội việc làm sau khi học

Trường đại học University Canada West (UCW) hiện đang có các suất học bổng trị giá lên đến $18,900 cho chương trình đại học và thạc sĩ 2019

+ 02 năm MBA: $9,700 CAD (~ 171 triệu đồng)

+ 04 năm Đại học: $18,900 CAD (~ 332 triệu đồng)

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm thông tin chi tiết: 0983267677

Chi phí học tập của trường University Canada West (UCW) năm 2019:

Chi phí học tập (đơn vị tính CAD)

(4 năm)

– Học phí cho toàn bộ chương trình: $69,600 (~ 1,3 tỷ đồng)

– Chi phí sinh hoạt: $10,000 – $12,00(~ 180 – 216 triệu đồng)

– Từ 21 tuổi trở lên và đã tốt ngiệp THPT tối thiểu 2 năm

– Có bài nghiên cứu trong quá trình học tập, làm việc hoặc thông qua các hoạt động tình nguyện

– Đạt chứng chỉ IELTS  6.5 trở lên (kĩ năng viết không dưới 6.0) hoặc tương đương

MBA

(2 năm)

– Học phí cho toàn bộ chương trình: $35,100                                                                                     (~ 632 triệu đồng)

– Chi phí sinh hoạt: $10,000 – $12,000                                                                   (~ 180 – 216 triệu đồng)

– GPA đạt tối thiểu từ 3.00/4.33 VÀ

– Thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau:

+ Đạt điểm kiểm tra yêu cầu trong bài GMAT hoặc GRE trong 5 năm gần đây

+ Đạt chứng chỉ của Canada hoặc của Quốc tế (CPA, CA, CGA, CMA, CHRP hoặc P.Eng)

+ Đã tốt nghiệp BBA/ BComm hoặc tương đương

+ Có tối thiểu 2 năm làm việc, quản lý

(Nếu không đáp ứng được yêu cầu trên có thể học chương trình MBA Foundation trước khi bước vào chương trình thạc sĩ)

MBA Foundation

– Học phí cho toàn bộ chương trình: $7,560                                                                                       (~ 137 triệu đồng)

– Chi phí sinh hoạt: $10,000 – $12,000                                                                    (~ 180 – 216 triệu đồng)

– GPA từ 2.33 đến 2.99 VÀ

– Thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau:

+ Đạt điểm kiểm tra yêu cầu trong bài GMAT hoặc GRE trong 5 năm gần đây

+ Đã tốt nghiệp BBA/ BComm hoặc tương đương

+ Có tối thiểu 2 năm làm việc, quản lý

HOẶC

GPA đạt tối thiểu 3.00/4.33 nhưng chưa đạt điểm kiểm tra yêu cầu, kinh nghiệm làm việc, quản lý

Tổng quan về trường

University Canada West (UCW) là trường đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. UCW đặt trụ sở tại Vancouver, bang British Columbia. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học, e-learning đã được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được Bộ trưởng phụ trách giáo dục Bang thông qua.

Các chứng nhận và danh hiệu của trường

– University Canada West là thành viên của hệ thống BC Transfer System (BCCAT).

– University Canada West được chứng nhận của The Education Quality Assurance (EQA).

– University Canada West đã được nhận Certificate of Candidacy cho Accreditation with the Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP).

– The Imagine Education au/in Canada đã đóng nhãn thương hiệu University Canada West cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao, tuân thủ các cơ chế đảm bảo chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn học tại University Canada West:

– Trường nằm ở Vancouver, bang British Columbia – nơi có cuộc sống chất lượng hàng đầu thế giới.

– Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu

– Học sinh có cơ hội học nhanh để kết thúc chương trình sớm

– Lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ, nâng cao tương tác giữa giảng viên và học sinh

– Dịch vụ và hỗ trợ tốt từ giảng viên và nhân viên

– Môi trường học tập đa dạng, học sinh đến từ hơn 40 quốc gia

– Cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

– Chất lượng giáo dục của trường được công nhận bởi Hội đồng kiểm tra chất lượng giáo dục của bang British Columbia.

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm thông tin chi tiết: 0983267677