Trường Trung học Nội trú Montverde Academy – Bang Florida

Được thành lập vào năm 1912, trường trung học nội trú Montverde Academy tại bang Florida, trường có nền giáo dục quốc tế với chương trình học nội trú dành cho lớp 7-12, và các chương trình, khóa dự bị đại học. Các học sinh của trường được đào tạo và phát triển theo ba nguyên tắc cơ bản: kiến thức, nhân cách và cộng đồng. 73% học sinh vượt qua các kỳ thi AP và 53% điểm số 4 hoặc cao hơn.

 

 

Thông tin chung

Năm thành lập: 1912

Số lượng học sinh: 1305 – Học sinh Việt Nam: 2

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/14

Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp

Chương trình tiếng Anh (ESL): Có

Cấp bằng tốt nghiệp: Có

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%

 

Chi phí:

– Học phí 2020-2021: $52,000
– Phí BHYT: $2,300/năm
– Học bổng lên tới: $17,000/năm

 

 

Chương trình Dự bị Đại học 6 chuyên ngành

 

● STEM: Khoa học tự nhiên như Vật lý, Hóa học, KH Máy tính, Đồ họa, Kiến trúc, Kỹ thuật, Toán học.


● PHS (Pre-Professional Health Sciences): Khoa học chăm sóc sức khỏe dành cho những bạn muốn chọn nghề bác sỹ, bác sỹ nha khoa, bác sỹ thú ý, khoa học đời sống như Sinh học, giải phấu & sinh thái.


● BIED (Business Innovation and Entrepreneurial Development): kinh tế và tài chính


● VA (Visual Arts): chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn và thị giác


● GP (Global Perspectives): chuyên ngành giáo dục, luật, dịch vụ công và dịch vụ xã hội, chính trị, bất động sản và báo chí.


● COM (Communications): chuyên ngành báo chí, truyền hình, quan hệ công chúng, bình luận viên thể thao. 


Cơ sở vật chất

 

Các cơ sở vật chất của Montverde Academy bao gồm một trung tâm mỹ thuật chuyên nghiệp với khán phòng lớn, phòng thay đồ, phòng âm nhạc và phòng thu. Trường cũng có các sân thể thao cho các môn khác nhau, nhà thi đấu và trung tâm cưỡi ngựa. Ngoài ra, học sinh có thể vào thư viện với hơn 13.000 cuốn sách, phòng thu âm chuyên nghiệp và sử dụng Ipad cá nhân. Trường vừa xây dựng thêm sân bóng chuyền bãi biển, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe và một tòa nhà khoa học mới được nâng cấp gần đây.

 

Thể thao và nghệ thuật


Chương trình đào tạo thể thao của Montverde Academy nổi tiếng toàn thế giới, và đã sản sinh ra nhiều vận động viên chuyên nghiệp khác nhau, cũng như giành một số giải vô địch quốc gia. Các môn học nghệ thuật của Montverde Academy bao gồm các chương trình âm nhạc và sân khấu đặc biệt nổi bật, cũng như phương tiện truyền thông, truyền hình và phát thanh, báo chí, nhiếp ảnh,…

Ký túc xá và đời sống học sinh


Các em học sinh sẽ sống trong ký túc xá ngay tại khuôn viên trường với những nhân viên quản lý ký túc xá, và tự do sử dụng các cơ sở vật chất. Học sinh có thể chọn từ 46 câu lạc bộ và xã hội bao gồm yoga và câu lạc bộ đa dạng văn hóa. Học sinh nội trú được tham gia các hoạt động cuối tuần như các chuyến đi đến công viên giải trí và bãi biển.

Nghệ thuật


Nghệ thuật, Lịch sử nghệ thuật, Lịch sử nghệ thuật nâng cao, Phát triển nghệ thuật, Hội họa, Nghệ thuật Kỹ thuật số, Nhạc kịch, Ban nhạc, Sản xuất âm nhạc, Nhiếp ảnh,..

Các khóa học nâng cao: Lịch sử, Nghệ thuật Sinh học, Ngôn ngữ Trung Quốc, Chính trị, Khoa học, Anh ngữ, Văn học Anh, Kinh tế vĩ mô, Lý thuyết âm nhạc, Vật lý,..

Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Tennis, Bóng chuyền, Bóng đá, Bơi lội, Chạy việt dã,..

Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: CLB cờ tướng, Ngôn ngữ, Robot, Khoa học, DJ, Tâm lý học, Lập trình, Âm nhạc, Chương trình dạy kèm nghệ thuật thị giác,..

 


 

Danh sách các trường đại học chấp nhận học sinh của trường: Butler University, Fairfield University, Florida Southern College, George Mason University, Harvard University, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), McGill University, Middle Tennessee State University, Princeton University, Purdue University, Rice University, University of California, University of Delaware, University of Denver, University of Florida, University of Virginia, Wake Forest University, Yale University 

 

Yêu cầu đầu vào

 

  • Đơn xin học (Phí xét hồ sơ: $100)

     
  • Đơn xin hỗ trợ tài chính/học bổng (Phí xét hồ sơ: $50)

     
  • Chứng chỉ: TOFLE/IELTS/DET

     
  • Phỏng vấn với đại diện trường
0978974277
LIÊN HỆ