Trường trung học Braemar College

 

1. Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là một trường trung học tư thục nằm ở trung tâm của Toronto. Braemar College chú trọng vào những chương trình học thuật xây dựng kỹ năng thực tế với các môn học như: Quản lý tài chính, Nghiên cứu Lãnh đạo, Khoa học máy tính, cùng với nhiều khóa học cốt lõi khác. Học sinh tại Braemar cũng có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động để phát triển những kỹ năng dựa trên sở thích của các em.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Braemar College nằm ở trung tâm Toronto, ngay bên cạnh University of Toronto – cơ sở St. George. Các cơ sở vật chất trong khuôn viên Baremar bao gồm phòng ăn trưa, phòng học sinh, những phòng học rộng rãi và phòng thí nghiệm khoa học máy tính với đường truyền internet tốc độ cao.

 

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Mặc dù không đội thể thao nào có sẵn tại Braemar College, nhưng học sinh có thể lựa chọn tham gia môn điền kinh trong thành phố Toronto, đặc biệt là với trung tâm thể thao của University of Toronto cách trường chỉ 10 phút đi bộ.

Braemar có một truyền thống xuất sắc lâu đời về Nghệ thuật và Thiết kế. Học sinh được sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo video hoặc thiết kế kỷ yếu trong nhóm thiết kế. Học sinh Braemar sống cách Nhạc viện Hoàng gia và Phòng trưng bày Nghệ thuật Toronto chỉ khoảng 15 phút đi bộ.

 

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Braemar College hợp tác với University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo, và York University để học sinh có thể nhận được những học bổng độc quyền và tham gia vào các chuyến thăm/buổi định hướng thông tin.

 

2. Chỉ số về học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 375 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 98%

 

_    Sĩ số lớp trung bình: 15

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Khoa học Thể dục

 

Nghệ thuật

Kịch nghệ, Nghệ thuật Truyền thông, Nghệ thuật Trực quan

 

Âm nhạc

Âm nhạc Căn bản, Nhạc lý

 

Ngoại ngữ

Tiếng Pháp

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Cờ vua, Lập trình và Ứng dụng Máy tính, Buổi hòa nhạc, Câu lạc bộ Nghệ thuật Chơi Trò chơi, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Toán học, Thiền định, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Chạy bộ, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Yoga

 

4. Chi phí học tập

 

– Học phí: 34,699 CAD (~ 608 triệu đồng)

– Phí đăng ký: $300

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 14-18

 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ