Trường Trent University – Peterborough, Bang Ontario, Canada

Được thành lập từ năm 1964 tại tỉnh Ontario, Trent University là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, thu hút hơn 550 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, Trent University đã tạo ra sự khác biệt ở Canada bằng cách tuyển sinh những viên đầu tiên và làm nổi bật sự cân bằng độc đáo giữa giảng dạy xuất sắc và dẫn đầu nghiên cứu. Các giảng viên của Trent University giảng dạy tốt và có kinh nghiệm trong việc kết nối với sinh viên.

 

 

Tại sao nên lựa chọn Trent University:

  • Theo Globe & Mail, Báo cáo giáo dục năm 2008 đã tặng trường Trent điểm A cho “chất lượng giáo dục”, “kiến thức năng lực quản trị”, “chất lượng giảng dạy”, và ” kích thước lớp học”, “bầu không khí khuôn viên trường”, và “tương tác học sinh.”
  • Trent University xếp thứ nhất ở CANADA về Học bổng và Hỗ trợ và xếp thứ nhất ở ONTARIO về Khoa học y tế và nghiên cứu tài trợ.
  • Sỹ số lớp học nhỏ, cho phép giáo viên quan tâm sâu sát tới từng sinh viên.
  • Tại Trent University sinh viên là trọng tâm: sự nghiệp giáo dục là mục tiêu phấn đấu của Trent, với quy mô lớp học nhỏ, từng sinh viên của Trent luôn được quan tâm và hướng dẫn tận tình.
  • Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp ở Trent được nhận vào làm việc hoặc học tiếp chương trình cao học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

  • Khu học xá lý tưởng để học tập và nghiên cứu:

    • Khu học xá Peterborough: Đây là khu học xá chính của đại học Trent với diện tích rộng hơn 1450 ha. Học tập & sinh sống tại đây bạn còn đuợc ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp của dòng sông Otanabee và miền quê thanh bình. Hơn nữa, bạn chỉ mất vài  phút là đến khu trung tâm của thành phố  Peterborough 78,000 cư dân với hơn 500 cơ sở kinh doanh, nhà hàng, quầy bán hàng lưu niệm… và chỉ mất 90 phút đến trung tâm Toronto.
    • Khu học xá  Oshawa: Thành phố Oshawa với hơn 150,000 cư dân , tọa lạc gần hồ Ontario là nơi cực kỳ thích hợp cho những ai yêu mến vẻ đẹp lãng mạn và không gian khoáng đãng. Bạn chỉ mất 45 phút đến trung tâm Toronto và Peterborough để khám phá những thú vui và trải nghiệm văn hoá, sinh hoạt cộng đồng tại đây. Oshawa còn là nơi đào tạo bằng cấp  uy tín hơn 35 năm qua.  Hiện tại có hơn 900 sinh viên đang theo học tại Oshawa.

 

Học phí và các khoản phí sinh hoạt

Học phí được xác định bởi năm sinh viên đăng ký lần đầu tiên tại trường Đại học Trent. Toàn bộ phí hoặc lần đầu tiên sẽ đến hạn vào ngày 1 tháng 9 cho phiên thu nạp mùa thu (tháng 9) và vào ngày 8 tháng 1 cho phiên giao dịch mùa đông (Tháng 1)

Lệ phí cư trú, kế hoạch ăn uống, sách và lệ phí liên quan đến khóa học đặc biệt là thêm vào lệ phí đăng ký. Giảng viên sẽ tư vấn cho sinh viên trong suốt thời gian học phí bổ sung cho các chuyến đi thực địa hoặc vật liệu bổ sung, vv

Ngân sách Trung bình Ước tính cho một năm học cho sinh viên quốc tế

 

Sống trong khuôn viên trường

 

Học phí (Đại học)

CAD $ 19.000

Phí phụ thu

CAD $ 2.500

Sách & Thiết bị

CAD $ 500 – CAD $1.500

* Nhà ở

CAD $ 7.000 – CAD $ 12.000

Chi tiêu cá nhân

CAD $ 2.000

Tổng

CAD $ 31.000 – CAD $ 37.000

 

Sống ngoài khuôn viên  trường

 

Học phí (Đại học)

CAD $ 19.000

Phí phụ thu

CAD $ 2.500

Sách & Thiết bị

CAD $ 500 – CAD $ 1.500

** Nhà ở ngoài khuôn viên

CAD $6.000 – CAD $9.000

Chi tiêu cá nhân

CAD $ 2.000

Tổng

CAD $ 30,000 – CAD $ 34,000


 

Những chi phí này thể hiện ngân sách 8 tháng. Chi phí của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào lối sống cá nhân, chọn lựa phòng, đi về nhà, điện thoại di động, sách mới hoặc đã sử dụng, v.v.

* Bao gồm kế hoạch ăn uống

** Ước tính dựa trên tám tháng tiền thuê (chia sẻ phòng, tiện ích, giặt ủi và các cửa hàng tạp hóa).

0978974277
LIÊN HỆ