Trường Sheridan College – Bang Ontario, Canada

Được thành lập năm 1967, Sheridan College là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Phát triển trên cơ sở là một đại học địa phương từ 400 sinh viên, giờ đây, trường đã có gần 17.000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế (sinh viên tự túc và sinh viên đạt học bổng du học) đến từ   70 quốc gia khác nhau với 4 cơ sở đặt tại Brampton, Mississauga và Oakville, Ontario.

 

I. Tổng quan về Sheridan College

 

Sheridan College được biết đến như là một trong những trường mang tầm quốc tế. Trường có 3 khu học xá hiện đại: Davis Campus (Brampton), Hazel McCallion Campus (Misissauga khu tập trung nhiều người Việt) và Trafalgar Road Campus (Oakville). Các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp tỉnh Ontario, chỉ cách trung tâm thành phố  Toronto 30 phút lái xe. Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

 

 

Trường cao đẳng Sheridan thu hút một số lượng rất lớn các sinh viên trên khắp các vùng của Canada và trên toàn trên thế giới. Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp.

 

Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên. Vì vậy, đến với Sheridan College bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn.

 

II. Tại sao chọn Sheridan College

 

1. Vị trí thuận lợi

 

Sheridan College có các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp ở Otario. Tỉnh Ontario là nơi có Toronto. Thành phố lớn nhất và trung tâm văn hóa của Canada, rất gần với 3 khu học xá của Sheridan, giúp cho sinh viên có thể dễ dàng đi lại bằng xe hơi hay phương tiện công cộng.

 

2. Chất lượng đào tạo uy tín

 

 

Chất lượng đào tạo tại trường đã được khẳng định qua những Giải thưởng và Chứng chỉ đạt được như:

 

– Xếp hạng thứ 1 trong top 100 trường hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy ngành thiết kế hoạt hình, trò chơi, nghệ thuật làm phim…

 

– Sheridan đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường vào năm 2016.

 

– Craig Henighan, sinh viên năm cuối của chương trình Media Arts của Sheridan, đã giành được giải Emmy cho tác phẩm của mình trên Stranger Things

 

– Sinh viên của Sheridan đã xuất sắc nhận 6 huy chương trong cuộc thi Skill Otario

 

Sheridan cũng cung cấp một số chương trình cấp bằng hợp tác thông qua quan hệ đối tác với trường Đại học Toronto tại Mississauga, Đại học York và Đại học Brock.

 

3. Trải nghiệm đáng giá

 

Sheridan College sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại cho sinh viên cảm hứng học tập, nghiên cứu tuyệt vời cùng cơ hội rèn luyện những kỹ năng thực tế và cách thức giải quyết các vấn đề.

 

Các chương trình đạo tạo tại trường luôn mang tính thực tiên cao và định hướng rõ ràng để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống, làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sang hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp.

 

Trung tâm nghiên cứu của trường được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sang hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

 

4. Chương trình linh hoạt

 

Sheridan College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 1, Tháng 9 và thời gian linh hoạt cho khóa Tiếng Anh.

 

III. Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Sheridan College:

STT

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

Học phí

Kỳ nhập học

1

Tiếng Anh

– Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT   

– Yêu cầu Tiếng Anh:    

Chương trình Postsecondary Applicants: TOEFL IBT 80 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Ontario College Graduate Certificate Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 21) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình Applied Degrees Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

 

CAD $3.038/level

Tháng 1, 9

Kỳ linh hoạt cho khóa Tiếng Anh

2

Chứng chỉ (1 năm)

15,000 – 16,400 CAD/ năm

3

Cao đẳng

15,000 – 18,400 CAD/ năm

 

0978974277
LIÊN HỆ