Trường Rotterdam Business School (RBS), Hà Lan 2024

Trường Rotterdam Business School (RBS), Hà Lan 

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1988
 • Tổng số học sinh: 4,000 sinh viên trong đó có 2,500 sinh viên quốc tế 
 • Địa chỉ: Kralingse Zoom 91, 3063 ND Rotterdam, Hà Lan
 • Website: https://www.rotterdamuas.com/

Nếu lựa chọn của bạn là Du học Hà Lan? Bạn muốn học ngành Kinh doanh? Vậy thì thông tin về Rotterdam Business School (RBS) thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam có thể là tất cả những gì bạn cần. Hơn 2.500 sinh viên hiện đang theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh của Rotterdam Business School và hài lòng với điều đó. 

Rotterdam Business School (RBS) – là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc đại học khoa học ứng dụng Rotterdam, trường tọa lạc tại thành phố Rotterdam – thành phố cảng lớn nhất châu Âu, nơi tập trung các khu thương mại thế giới hoạt động sầm uất và nhộn nhịp, sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp xúc với môi trường: học tập sôi động, cơ hội việc làm cao dễ dàng cho việc thực tập trong quá trình học và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại trường có tới 2.500 sinh viên đến từ 50 quốc gia trên thế giới đang theo học các chương trình Cử nhân, Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ.

Các chương trình đào tạo của trường đều được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định; bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới cho phép sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Giáo dục, vị trí kinh doanh, chương trình trao đổi và các dự án nghiên cứu thực tế; tất cả đều nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên của trường một sự nghiệp vững chắc trong ngành kinh doanh quốc tế. Các tình huống kinh doanh thực tế được cung cấp bởi các công ty quốc tế chính là điểm sáng trong các khóa học. Họ thách thức sinh viên học cách hành động nhanh chóng và dứt khoát, dựa trên quyết định và kinh nghiệm của họ dạy cho sinh viên khả năng tăng phản xạ xử lý tình huống kinh doanh trong thực tế.

Rotterdam Business School: programmes - Rotterdam University of Applied Sciences

Tại sao nên theo học tại RBS?

Tại sao nên du học Hà Lan?

 • Bạn nhận được giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý
 • Bạn có thể học cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Hà Lan rất giỏi trong kinh doanh quốc tế
 • Hỗ trợ cá nhân và hỗ trợ học tập cho sinh viên quốc tế
 • Một môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế
 • Nằm ở trung tâm của châu Âu với điều kiện thuận tiện đến các nước xung quanh
 • Hà Lan là một xã hội đa văn hóa
 • Chất lượng cuộc sống cao
 • Hà Lan đầu tư rất nhiều vào đổi mới và các ngành công nghiệp sáng tạo
 • Người Hà Lan phấn đấu trở thành người tiên phong trong nhiều lĩnh vực

9 Đặc điểm nổi bật của trường Rotterdam (RBS)

 1. Đại học Kinh doanh Rotterdam Business School được xếp hạng thứ 25 trên toàn thế giới về đào tạo kinh doanh và ứng dụng
 2. Chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế của trường vinh dự chứng nhận AISHE (Auditing Instrument for Sustainability in Higher Education).
 3. Tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường được kiểm định và giám sát bởi tổ chức Kiểm định Hà Lan (NVAO-Dutch_Flemish Accreditation Organisation).
 4. Cơ sở vật chất tại Rotterdam Business School được trang bị đầy đủ và hiện đại phục vụ toàn diện cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.
 5. Chương trình đào tạo tại trường đảm bảo tính thực hành thực tế, khóa học nào cũng có chương trình thực hành/thực tập cho sinh viên.
 6. Đội ngũ giảng viên quốc tế tại Rotterdam Business School có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Nhiều giảng viên đã giữ các vị trí trong các công ty (quốc tế) ở Hà Lan hoặc nước ngoài. Nhiều người vẫn làm việc như các học viên hoặc tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau của họ. Kinh nghiệm của họ chuyển thành kiến ​​thức chuyên môn có liên quan và nghiên cứu trường hợp thực tế cho sinh viên.
 7. Dịch vụ sinh viên tại đại học Kinh doanh Rotterdam hướng đến sinh viên quốc tế. Tất cả các giảng viên và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi nói tiếng Anh cũng như nhiều ngôn ngữ khác. Nhân viên hỗ trợ sinh viên có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn sinh viên quốc tế và có thể giúp bạn biết thông tin về cuộc sống ở Hà Lan, giấy phép cư trú, nhà ở, bảo hiểm và các vấn đề ngân hàng. Họ cũng có thể cung cấp dịch vụ đón tại sân bay khi bạn mới đến Hà Lan.
 8. Trường có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan cũng như các nước châu Âu, châu Á, Nam Phi, Mỹ .. sẵn sàng trao cơ hội thực tập và việc làm tại các công ty cho các sinh viên đang học tại Đại học kinh doanh Rotterdam. Đây cũng là điểm thuận lợi cho sinh viên khi theo học tại trường.
 9. Môi trường kinh doanh đầy phát triển tại cảng Rotterdam năng động là vùng đất thích hợp để sinh viên ươm mầm cho những cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến trong tương lai.

Rotterdam Business School | Paul de Ruiter

Học tại Rotterdam, tại sao không?

Rotterdam là một thành phố năng động nằm ở phía Nam Hà Lan. Thành phố này cung cấp vị trí hoàn hảo để bạn có thể tự tin bắt tay vào sự nghiệp học tập quốc tế. Là nơi có cảng biển lớn nhất Châu Âu, Rotterdam có mạng lưới liên kết thương mại và giao thông vận tải lớn mạnh, đây chính là cửa ngõ để bước vào Châu Âu.

Là thành phố lớn thứ hai của Hà Lan, Rotterdam còn được gọi là “Thành phố kiến trúc” vì tái phát triển hiện đại sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Được biết đến là thành phố lễ hội của Hà Lan, Rotterdam sôi động với hoạt động quanh năm. Các sự kiện văn hóa, thể thao và âm nhạc rất phong phú, trong sự đa dạng của các nền văn hóa, nền ẩm thực cũng thực sự toàn cầu, Rotterdam mang đến cho sinh viên quốc tế sự thoải mái, thân thiện mà không phải thành phố nào tại Hà Lan cũng có.

Các ân phẩm nổi tiếng như “The New York Times” , “The Wall Street Journal ” đã đề cử Rotterdam là một trong những nơi “phải đến ” trên thế giới.

Từ Rotterdam bạn có thể du lịch tới các điểm đến nổi tiếng thế giới với thời gian vô cùng hợp lý

 • Rotterdam – Brussels: 1 giờ
 • Rotterdam – Paris:       3 giờ
 • Rotterdam – London:   3 giờ
 • Rotterdam – Berlin:      6 giờ

Cơ sở vật chất tại RBS

Trường Kinh doanh Rotterdam đáp ứng một môi trường học tập và làm việc đầy cảm ứng cho sinh bởi trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

 • Thư viện: Trường có một thư viện lớn cung cấp một lượng sách khổng lồ cho sinh viên, nhân viên thư viện luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên tìm kiếm bất cứ thứ gì mong muốn và hướng dẫn sinh viên sử dụng hữu ích nhất nguồn thông tin sẵn có.
 • Dịch vụ công nghệ thông tin: Nếu máy tính của sinh viên gặp rắc rối, không thể tiếp cận được mạng và muốn biết thêm về cách sử dụng của các phần mềm, đội ngũ IT của trường sẽ hỗ trợ sinh viên khi cần.
 • Cơ sở thể thao: Là một sinh viên học tại Đại học Kinh doanh Rotterdam bạn có thể sử dụng cơ sở thể thao tại trường, trường có 50 môn thể thao khác nhau bạn sẽ được học và được đào tạo bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Rotterdam Business School Projects - Valstar Simonis

Cả thế giới là BẠN

Bạn có biết làm thế nào AliExpress có thể phát triển nhanh như vậy chỉ trong một vài năm? Tại sao và làm thế nào các doanh nghiệp phân biệt các thị trường trong khu vực? Chủ đề này khá thú vị đúng không ?

Học cách phân tích, quyết định và di chuyển thông minh trong môi trường quốc tế. Phát triển khả năng kinh doanh với giác quan thứ sáu của bạn với bằng Kinh doanh Quốc tế (IB) tại Đại học kinh doanh Rotterdam.

Bằng cấp Kinh doanh quốc tế của Đại học kinh doanh Rotterdam dạy bạn cách làm thế nào để là một nhà kinh doanh đổi mới, người giao tiếp tuyệt vời và nhà lãnh đạo giá trị. Vì các doanh nghiệp trên thế giới phải đối mặt với sự thách thức và bạn sẽ giải quyết những thách thức đa ngành tốt, tìm hiểu cách phát triển các quyết định dựa trên dữ liệu để tạo các chiến lược.

Tất cả các chương trình học của RBS được cung cấp bằng tiếng Anh. Bên cạnh việc là một phần của lớp học quốc tế, bạn sẽ có cơ hội nhận được kinh nghiệm quốc tế thông qua các dự án cho các công ty và vị trí trong nước hoặc học tập ở nước ngoài.

Trường kinh doanh Rotterdam đào tạo theo một mô hình giáo dục khuôn mẫu riêng biệt: tích lũy kiến thức – kinh nghiệm thực tế – phát triển bản thân để sinh viên phát huy năng lực học tập cũng như năng lực làm việc sau này.

Apply online! - UniversityAdmission

Tìm hiểu và phát triển

Bạn sẽ có cơ hội học ngôn ngữ kinh doanh quốc tế. Một trong những điều làm nên sự khác biết khi làm việc tại Châu Âu hay toàn cầu. Hãy nghĩ về tiếng Đức, Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Nhật.. bạn có thể có thêm cơ hội tìm hiểu cũng như chú ý đến văn hóa và sự khác biệt của các quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể chọn một loạt các ngôn ngữ. Bên cạnh sự quan tâm sâu rộng đến ngôn ngữ, trường cũng đánh giá cao văn hóa kinh doanh ngôn ngữ.

Giáo dục tại đại học Kinh doanh Rotterdam theo Mô hình Giáo dục Rotterdam (REM), hỗn hợp tích lũy kiến ​​thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân. Tất cả các chương trình của cử nhân bao gồm các giai đoạn kinh nghiệm làm việc thực tế và học tập hoặc sắp xếp ở nước ngoài. Các chương trình thạc sĩ cũng kết hợp một thời gian đào tạo thực tế. Điều này cho phép sinh viên có được cả kinh nghiệm trong lĩnh vực và một hương vị kinh doanh quốc tế ngay cả trước khi bạn tốt nghiệp.

Ngoài ra, học tại Đại học kinh doanh Rotterdam bạn có cơ hội du lịch khắp 26 nước Châu Âu với visa Schengen, trải nghiệm văn hóa nhân loại.

Mục đích đào tạo của Đại học kinh doanh Rotterdam

Trong suốt 4 năm, bạn sẽ khám phá điểm mạnh và có thể cải thiện kiến thức của bạn về thương mại, hậu cần, quản lý thay đổi hoặc tư vấn. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng khởi động sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của Đại học kinh doanh Rotterdam Business School đã chứng minh để thành công trong mọi loại hình kinh doanh. Họ trở thành những người thành công như nhà sáng lâp, tư vấn, quản lý và đổi mới trong kinh doanh đa quốc gia.

Chương trình đào tạo của Rotterdam Business School

Chương trìnhDự bịĐại họcThạc sĩ
NgànhKinh doanh quốc tế (và các chuyên ngành nhỏ: Tổ chức & Thay đổi, Marketing, Chuỗi cung ứng và Thương mại.)Tư vấn và khởi nghiệp, Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế, Vận chuyển và vận tải, Phát triển đồng bằng sông nước.
Yêu cầuDự bị Thạc sĩ : IELTS 6.0 (tối đa có 2 kỹ năng 5.5) IELTS 6.5 (tối đa có 2 kỹ năng 5.5)
Tốt nghiệp Đại họcCVGMAT 500
IELTS ≥ 6.0Thư động lực (Motivation letter)CV
Học lực kháThư giới thiệu (Reference letter)Thư động lực (Motivation letter)
Thư giới thiệu (Reference letter)
Học phí5.877 EUR (6 tháng)

(~ 157 triệu đồng)

10.264 EUR / năm

(~ 275 triệu đồng)

12.688 EUR / năm

(~ 339 triệu đồng)

Rotterdam Business School | Ino edukacija

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Rotterdam Business School

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Kinh doanh Rotterdam có khả năng lãnh đạo liên văn hóa, tư duy phê phán và nhạy cảm liên văn hóa, trong việc thực hiện các dự án quốc tế trong khi làm việc theo nhóm và thực hiện nghiên cứu kinh doanh. Họ có thể dễ dàng thích ứng với các yêu cầu thị trường việc làm thay đổi nhanh chóng. Các chuyên gia IB trong các công ty vừa và nhỏ thường là những người nói chung với nhiều nhiệm vụ, thường là trong bối cảnh quốc tế. Trong các công ty lớn hơn, hoạt động quốc tế hoặc đa quốc gia, họ thường có vai trò chuyên gia hơn.

Sinh viên tốt nghiệp của trường làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau ở cấp độ quản lý chung, hoặc trong các lĩnh vực kinh doanh như tiếp thị (kỹ thuật số), bán hàng, dịch vụ tài chính hoặc quản lý hậu cần.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ước tính khoảng  € 700 – € 1,000/tháng (~ 19 –  27 triệu đồng)

 • Nhà ở: € 300 – € 600 
 • Thực phẩm: € 150 
 • Điện thoại: € 30 
 • Bảo hiểm: € 80 – € 100 
 • Phương tiện đi lại: € 40 – € 100

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ