Trường Quản trị Kinh doanh Quốc tế Solbridge

 

Trường quản trị kinh doanh SolBridge trực thuộc trường đại học Woosong thành lập năm 1954. Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc và là thành phố lớn thứ 5 đất nước, chỉ cách Seoul gần 1 giờ đi tàu. Đến với Deajeon, sinh viên quốc tế sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, sôi động; nhưng lại không quá ồn ã và đắt đỏ như Seoul. Bên cạnh đó, Daejeon còn được biết là một trung tâm hành chính, thành phố công nghệ của Hàn Quốc, tập trung rất nhiều cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu quan trọng, và nhiều đại học nổi tiếng – tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm đất nước Hàn Quốc hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần truyền thống.

 

Trường quản trị kinh doanh SolBridge cung cấp 3 chuyên ngành bao gồm: tài chính, marketing và kinh doanh quốc tế với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sỹ 1,5 năm. SolBridge còn liên kết hợp tác với chương trình cử nhân 2+2 (viện Công nghệ Georgia – Mỹ), chương trình thạc sĩ 1+1 (Đại học Valparaiso – Mỹ, Đại học Meiji – Nhật Bản, Đại học AUP & ESC Rennes – Pháp). Thêm vào đó, trường tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tối đa 6 tháng vào kỳ cuối cùng, và được tính vào số tín chỉ để tốt nghiệp.

 

 

Đặc điểm nổi bật

 

  • Là một trong 2 trường Đại học duy nhất tại Hàn Quốc đào tạo chương trình học 100% bằng tiếng Anh với môi trường quốc tế tuyệt vời. Sinh viên được giảng dạy bởi những giáo sư, giảng viên thân thiện, nhiệt huyết tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley, Học viện công nghệ Massachusetts.
  • Chương trình đào tạo kinh doanh được tập trung gắn với môi trường và tình hình kinh tế thực tế của Châu Á – mang tới cho sinh viên kiến thức thực tế với khả năng ứng dụng cao.
  • Có chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc song song với chương trình học – giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn.
  • Thường xuyên tổ chức chương trình mời các CEO/các học giả, giáo sư danh tiếng tới giao lưu với sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh (CEO Mentoring Program), giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những người quản trị thành công.
  • Cung cấp chương trình Tư vấn nghề nghiệp (CAP – Career Advisor Professor), giúp sinh viên có cơ hội nói chuyện và nhận lời khuyên từ các giáo sư, chuyên gia trong việc đinh hướng và lập kế hoạch nghề nghiệp đúng đắn cho mình.
  • Thường niên tổ chức Cuộc thi kĩ năng lãnh đạo Châu Á (Solbridge Asian Though Leaders Case Competition) – cơ hội để các sinh viên đến từ khu vực Châu Á thể hiện và học hỏi kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng giải quyết các tình huống kinh doanh của mình.
  • Sinh viên theo học tại SolBridge có thể học trao đổi hoặc chuyển tiếp tới hơn 200 đối tác của SolBridge trên toàn thế giới như Đại học Georgia Tech, Đại học Marshall (Mỹ), Đại học ESC Rennes (Pháp), Đại học Hague (Hà Lan), Đại học Meiji (Nhật Bản).
  • 90% tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ở những tập đoàn lớn và vị trí cao.
  • Sinh viên có cơ hội làm thêm ngay tại trường với mức lương khoảng 300$/tháng với các công việc như trợ lý giáo sư, thủ thư, trông phòng gym…

 

Chương trình bằng kép tại các trường đại học liên kết hàng đầu trên thế giới

 

* Chương trình đại học 2+2: 2 năm học tại Solbridge và 2 năm học tại trường đối tác.

 

 

* Chương trình đại học 3+1: 3 năm học tại Solbridge và 1 năm học tại trường đối tác

 

 

 

* Chương trình thạc sĩ 1 + 1: 1 năm học tại Solbridge và 1 năm học tại trường đối tác

 

 

Chương trình học và học phí tại trường


 

Chương trình Cử nhân: $6,400 – $10,000

Chương trình Thạc sĩ: $6,200 – $24,600 (tùy ngành học)

 

VUI LÒNG LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!

 

Yêu cầu đầu vào

 

* Cử nhân

+ Tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên(7.0/10)

+ IELTS 5.5 / TOEIC 620 / Doulingo 85

*SolBridge chấp nhận tín chỉ chuyển từ các trường đại học và cao đẳng Việt Nam (1 đến 2 năm học) theo từng trường hợp cụ thể.

 

 

* Thạc sĩ

+ Tốt nghiệp cử nhân, học lực khá trở lên(7.0/10)

+ IELTS 6.5 / TOEIC 680 / Doulingo 95

0978974277
LIÊN HỆ