Trường Pattison High School, Canada 2024

• Địa chỉ: 981 Nelson St, Vancouver, BC V6Z 3B6, Canada
  • Khối lớp: Lớp 8 – Lớp 12
  • Website: https://www.pattisonhighschool.ca/

Trường Pattison High School được thành lập từ năm 2003 và là nơi bồi dưỡng, phát triển cho cả học sinh bản địa lẫn học sinh quốc tế trong 16 năm qua – với hơn 2,000 học sinh đã tốt nghiệp. Hơn 90% các học sinh của trường được chấp nhận vào các trường đại học khắp nơi trên thế giới. Các giáo viên và nhân viên nhà trường rất hân hạnh được tiếp đón học sinh từ hơn 20 quốc gia, và thật là một sự tự hào cho nhà trường khi thấy các học sinh bước lên nhận bằng tốt nghiệp hàng năm.

Trường THPT Tư Thục Pattison là một môi trường phát triển toàn diện nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Vancouver. Nơi đây là một vị trí đắc địa để học sinh có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm các nền văn hóa, nghệ thuật, thể thao khác nhau. Xung quanh trường là nơi tọa lạc của các điểm du lịch nổi tiếng như Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Vancouver, Thư Viện Trung Tâm, Tòa Án Thành Phố và cả khu phức hợp thể dục thể thao YMCA. Trải nghiệm học sinh tại Pattison High School không chỉ giới hạn trong các lớp học, mà còn là những cơ hội học tập và phát triển tại những địa điểm lân cận.
Các học sinh với tấm bằng tốt nghiệp Dogwood tiêu chuẩn của tỉnh bang BC được công nhận trên toàn thế giới như là một bước đệm tuyệt vời cho sự thành công của các em trong tương lai. Từ lớp 9 đến lớp 12, các học sinh đều nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên tài năng cũng như các nhân viên đa ngôn ngữ tại trường.

PATTISON HIGH SCHOOL

Tại sao nên chọn du học tại Pattison High School?

Hệ thống 3 học kỳ

• Giảm tải khối lượng kiến thức: Học sinh hoàn thành 4 môn trong 1 học kỳ; tăng tính tương tác trong học tập
  • Đẩy nhanh tiến trình, cơ hội tốt nghiệp sớm: Học sinh có  thể hoàn thành các môn học cần thiết và tốt nghiệp sớm hơn với 12 môn học một năm.
  • Tăng tính linh hoạt: Ba kỳ nhập học một năm: tháng 9, tháng 1 và tháng 5

Tiếng Anh học thuật

• Bài kiểm tra đầu vào
  • Từ vựng/ Đọc/ Viết