Trường Odisee University of Applied Sciences – Bỉ

Trường cao đẳng đại học vzw Odisee là kết quả của sự hợp nhất giữa hai trường cao đẳng đại học Hogeschool ite Universiteit Brussel (HUB) và Katholieke Hogeschool Sint ‑ Lieven (KAHO). Tất cả đang làm việc cùng nhau hướng về một tương lai thành công hiệu quả. Khuôn viên của trường bao gồm những trung tâm năng động về nghiên cứu, giáo dục, phát triển và phục vụ cộng đồng. Trường nằm ở trung tâm của Bỉ, trên trục Brussels-Aalst-Ghent-Sint ‑Niklaas.

Các cơ sở của Odisee nằm ở Alost (Aalst), Brussels (Brussel), Dilbeek, Ghent (Gent), Schaerbeek (Schaarbeek) và Saint-Nicolas (Sint-Niklaas). Tất cả các cơ sở này đều có thể dễ dàng đến được bằng phương tiện giao thông công cộng.

Dịch vụ sinh viên

Trước khi năm học bắt đầu, tất cả sinh viên mới sẽ được giới thiệu với cố vấn cá nhân của họ, người này sẽ giúp các sinh viên mới ổn định nhanh chóng và cũng là người sẽ giúp họ đạt được các mục tiêu trong học tập và trong cuộc sống. Sinh viên của trường đại học KU Leuven và Odisee cũng như ESN (Mạng lưới Sinh viên Châu Âu) tham gia lực lượng cố vấn này để hỗ trợ một lối sống sinh viên sôi động tại trung tâm của Brussels. Họ tổ chức các hoạt động làm cho khuôn viên trường trở thành một nơi tốt đẹp để sống và giao lưu gặp gỡ những người bạn mới.

Dịch vụ thư viện

Thư viện của trường được trang bị các tài liệu chuyên ngành mới nhất. Không chỉ sách, báo và tạp chí, mà còn cả đĩa CD và các tài liệu nghe nhìn khác. Thư viện bố trí một hệ thống tra cứu tài liệu tự động để đảm bảo bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể xem qua trang web của thư viện để biết thêm thông tin về các dịch vụ như giờ mở cửa, phương thức tiếp cận và thông tin liên hệ.

Đời sống sinh viên

Odisee có một khuôn viên nơi đào tạo các giáo viên thể thao tương lai. Nó chỉ nằm cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe. Tất cả sinh viên của Odisee được chào đón sử dụng cơ sở hạ tầng thể thao của Odisee cho việc huấn luyện cá nhân của họ cũng như cho các sự kiện và cuộc thi (miễn phí). Với thẻ Odisee Clubsport, bạn sẽ được giảm giá đáng kể trong nhiều phòng tập thể dục, hồ bơi, câu lạc bộ leo núi thể thao ở Brussels, v.v.
Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các cuộc thi thể thao khác nhau giữa các trường đại học của Bỉ cũng như quốc tế.

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Odisee cung cấp 25 chương trình cấp bằng cử nhân chuyên nghiệp và 3 chương trình thạc sĩ trong 6 lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học, Khoa học thương mại và nghiên cứu kinh doanh, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ, Khoa học và công nghệ công nghiệp và công tác xã hội và cộng đồng.

a. Chương trình cử nhân

• Tốt nghiệp THPT, đỗ vào một trường Đại học hoặc đang theo Đại học ở Việt Nam

• IELTS tối thiểu 6.5

• GPA phải đạt được điểm Khá, Giỏi

b. Chương trình Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành hoặc trong cùng nhóm ngành muốn theo học tại Bỉ

• IELTS tối thiểu 7.0

• GPA phải đạt 7.5 trở lên

Ngoài ra, trường Đại học Odisee cũng có các chương trình học chuyển tiếp để sinh viên của mình có thể thay đổi môi trường học tập, tiếp cận đến nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và tiên tiến của các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

 

Học phí & Chi phí sinh hoạt

a. Học phí

• Đối với chương trình cử nhân: Học phí sẽ dao động khoảng 750 – 1,800 EUR/ năm.

• Đối với chương trình thạc sĩ: dao động khoảng 3,700 – 5,500 EUR/ năm.

b. Chi phí sinh hoạt

• Tuỳ vào mức độ chi tiêu và tuỳ vào thành phố mà bạn sinh sống nên sẽ có sự chênh lệch đáng kể trong chi phí sinh hoạt.

• Nó sẽ dao động khoảng từ 700 – 1,200 EUR/ tháng.

0978974277
LIÊN HỆ