Trường Nothern Lights College – Bang British Columbia, Canada

Được thành lập năm 1975, Northern Lights College có phương châm “British Columbia’s Energy College”. Trường nằm tại phía Bắc British Columbia với diện tích 324.000 km2. Trường có các cơ sở nằm tại Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John và Tumbler Ridge gần với các trung tâm là Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope.

 

 

 

I.Tổng quan về Northern Lights College

 

Northern Lights College (NLC) là thành viên và đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.

 

Trường bao gồm các cơ sở: Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John, Tumbler Ridge, Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope. Tất cả các cơ sở của trường đều có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tương đương nhau. Với việc có nhiều cơ sở tại British Columbia, NLC cung cấp cho sinh viên du học Canada những lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu học tập của các em.

 

NLC tự hào có chỉ số sinh viên hài lòng cao nhất tại British Columbia bởi các khóa học đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên, giảng viên chất lượng cao, đều là các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Các lớp học được thiết kế sĩ số nhỏ, khiến dịch vụ chăm sóc sinh viên chất lượng hơn. Học tập tại NLC, sinh viên có cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Trường đã thành công trong việc giúp cho sinh viên quốc tế đạt được những mục tiêu học tập của mình từ năm 1989.

 

Tại NLC, quy mô lớp học được thiết kế ít sinh viên để giảng viên có điều kiện quan tâm tới vấn đề của từng cá nhân. Sinh viên học tập tại đây sẽ chỉ phải chi trả một mức học phí thấp với nhà ở có giá cả phải chăng. Sinh viên sẽ được học tập tại tại một ngôi trường đại học với khu nhà ở hiện đại và mới. 

 

Sinh viên sẽ được trải nghiệm một lối sống tự nhiên (câu cá, cắm trại, đi bộ đường dài, thể thao ngoài trời, động vật hoang dã, Aurora Borealis) và được những người dân thân thiện trong khuôn viên trường, trong thành phố và trong các gia đình chào đón. Trường cũng tạo hiều cơ hội tình nguyện cho sinh viên để phát triển các kỹ năng mềm.

 

II. Tại sao chọn Northern Lights College

 

1. Vị trí thuận lợi

Northern Lights College tọa lạc tại British Columbia, một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại Canada.

 

British Columbia tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hoà do dòng nước biển Gulf Stream mang nước ấm từ xích đạo lên, hoa thường thường nở vào đầu tháng 2. Nằm giữa Thái Bình Dương và dãy Rocky Mountains là những vùng địa lý hoàn toàn khác nhau của British Columbia: từ núi đá nhọn và cao hơn 2.000 m đến các thung lũng ấm áp vừa đủ để trồng nho làm rượu, từ những con sông hùng vĩ uốn mình giữa các ngọn núi dẫn nước của băng đá ra biển đến vô số các vịnh dọc theo bờ biển được tạo ra khi sóng đập vào bờ đá.

 

Đây cũng là một trong những khu vực mang lại cơ hội việc làm cao nhất tại Canada. British Columbia thu hút khoảng 40.000 dân định cư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam

 

2. Chất lượng đào tạo uy tín

 

 

Từ năm 1994, Northern Lights College đã thành lập một Hội đồng Giáo dục để đánh giá chương trình giảng dạy, các khóa học, chương trình đào tạo tại NLC. Đây là cơ quan ra quyết định duy nhất về các chính sách, tiêu chí và thủ tục liên quan đến các vấn đề giáo dục và nội dung chương trình học của các khóa học. Với việc duy trì Hội đồng Giáo dục này, NLC đã luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua.

 

3. Dich vụ hỗ trợ chu đáo

 

 

Northern Lights College có một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ học tập, chuyên hỗ trợ các sinh viên đang bị quản chế hoặc đang có ý nghĩa bỏ học; giải đáp thắc mắc cho sinh viên bao gồm kỹ năng học tập, quản lý thời gian, thi, ghi chép, lập ngân sách,…; hỗ trợ sinh viên trong việc thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp và học tập, và với kế hoạch nghề nghiệp; tổ chức các cuộc hội thảo cho sinh viên về các chủ đề về sức khoẻ, bao gồm lạm dụng chất gây nghiện, lạm dụng tình dục, và sức khoẻ tâm thần; tư vấn cho sinh viên cách cân bằng trường học, cuộc sống cá nhân và công việc; dạy kèm sinh viên;…

 

Trường cũng có sẵn các dịch vụ hỗ trợ học tập và đời sống sinh viên như nhà sách, thư viện, nhà ăn, phòng truy cập máy tính, salon và spa,…

 

4. Chương trình linh hoạt

 

Northern Lights College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường có 3 kỳ: mùa đông(Tháng 1), mùa hè (Tháng 5) và mùa thu (Tháng 9).

 

III. Chương trình đào tạo

 

Chi tiết các khóa học tại Northern Lights College:

 

STT

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

Kỳ nhập học

1

Tiếng Anh (ESL)

 

 

 

 

– TOEFL 78 IBT hoặc IELTS 6.0

– Chứng chỉ: 6.0 (5.5)

– AME : 6.5 (6.0)

– Chứng chỉ thực hành điều dưỡng: 7.0 (7.0)

– Chứng chỉ sau đại học: 6.5 (6.0)

 

 

 

 

 

 

 

Mùa đông (T1)

Mùa hè (T5)

Mùa thu (T9)

2

Nghệ thuật và khoa học

(Chương trình chuyển tiếp)

3

Chứng chỉ quản lý kinh doanh

Tổng hợp và kế toán

4

Chứng chỉ sau đại học

về quản lý kinh doanh

5

Chứng chỉ sau đại học

về quản lý kinh doanh – Quản lý y tế

6

Chứng chỉ sau đại học

về quản lý kinh doanh – Công nghệ thông tin

7

Chứng chỉ thực hành chương trình điều dưỡng

8

Chứng chỉ về tội phạm học

9

Chứng chỉ nhân viên dịch vụ xã hội

10

Chứng chỉ kỹ sư bảo dưỡng máy bay

11

Giáo dục mầm non

12

Chứng chỉ cao đẳng về nghệ thuật – Tiếng Anh, lịch sử, xã hội học, tâm lý và tội phạm học

 

 

0978974277
LIÊN HỆ