Trường Đại học University of Southampton

University of Southampton nằm trong top 100 trường đại học xuất sắc trên thế giới. Và trường là thành viên danh dự trong Russel Group –  Nhóm 24 trường đại học ở UK có chất lượng đào tạo cao, đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sở hữu các mối quan hệ sâu rộng với doanh nghiệp và chính phủ.

 

 

Trường đại học Southampton nằm tại thành phố Southampton, một thành phố yên bình và đa dạng về văn hóa ở phía Nam của vương quốc Anh, thành phố chỉ cách London 1 giờ đi tàu. Đây là một thành phố an toàn với nhiều trung tâm thể thao và mua sắm. Sân bay Southampton kết nối thành phố với các vùng khác tại Anh và Châu Âu. Hoạt động cảng biển, tàu bè cũng thường xuyên diễn ra trong thành phố. Với lợi thế gần biển, các hoạt động giao thương giữa thành phố Southampton với thành phố Portsmouth và các vùng khác ở Châu Âu, cảng biển trong thành phố đã trở thành một vị trí quan trọng và trở thành điểm đến của nhiều thương gia. Thế mạnh hoạt động cảng biển của thành phố cũng được thể hiện rõ trong các lĩnh vực đào tạo chính của trường. 

 


 

Trường bao gồm 7 cơ sở đào tạo. Cơ sở chính nằm tại Highfield, Southampton; và 4 cở sở trong thành phố: cở sở Avenue cung cấp các khóa học về Humanities, trung tâm National Oceanography đào tạo về Ocean và Earth Sciences; Southampton General Hospital đào tạo về Medicine và Health Sciences; Boldrewood Campus là nơi đào tạo về Engineering, Maritime Technology và Lloyd’s Register.

 

Ngoài ra, trường có một cơ sở về Arts tại Winchester và một cở sở quốc tế đào tạo về Engineering tại Malaysia. Southampton là một trong những thành viên sáng lập Russel Group – nhóm những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Anh, và trường cũng là một trong 17 trường đại học trực thuộc liên đoàn Port-City University League nằm tại các thành phố trọng yếu trên thế giới.

 

Southampton cũng là một trong những trường đại học hàng đầu của vương quốc Anh về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế. Nhà trường luôn luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tối đa để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với môi trường mới, bảo đảm chỗ ở cũng như giúp các em có điều kiện tiếp cận với các tiện nghi của nhà trường.

 


Thành tích nổi bật:

 

 

Các khoa chính tại trường:

 

  • Faculty of Arts and Humanities
  • Faculty of Engineering and Physical Science
  • Faculty of Environmental and Life Science
  • Faculty of Medicine
  • Faculty of Social Sciences

 

Yêu cầu đầu vào và pathway:

 

  Yêu cầu đầu vào Học phí Học bổng
Undergraduate GPA lớp 11, 12 và Foundation > 7.5/10
IELTS
£18,520 – £22,760 /năm
 
£3,000
Postgraduate Tốt nghiệp Đại học
GPA 7.0/10
IELTS 6.5 (6.0)
 £9,925 – £26,500 /năm Lên tới £9,000
Foundation

Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 8.0/ 10
hoặc

 

Tốt nghiệp lớp 12 với:
GPA 7.5/10
IELTS 5.5

£17,065 khóa N/A
Pre-sessional English IELTS 5.5 £2,550- £9,750 10% học phí

 

Vui lòng liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ