Trường đại học University of Lincoln

Trường có lịch sử từ năm 1861, nằm ngay trung tâm thành phố Lincoln thuộc khu vực miền trung vùng England. Đây là một thành phố đẹp, cổ kính đầy sự lôi cuốn về yếu tố văn hóa và giải trí. Lincoln chỉ cách York, Leeds, Manchester, Nottingham chỉ trong 1 giờ đi xe và cách London 2 giờ bằng xe lửa.

Đại học Lincoln nằm ngay trung tâm thành phố, gần các cửa hiệu, khu vực mua sắm và giải trí, vì vậy cuộc sống sinh viên nơi đây rất vui vẻ và thuận tiện. Trường Đại học Lincoln đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu

Các ngành học ở trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

* Chương trình đại học:

• Accountancy and Finance – BA (Hons)
  • Business and Finance – BA (Hons)
  • Business Management – BA (Hons)
  • International Business Management – BA (Hons)
  • Marketing – BA (Hons)

* Chương trình sau đại học:

• Accounting – MSc
  • Finance – MBA
  • Human Resource Management – MSc
  • International Business – MSc
  • Management and Business – Research Opportunities – MPhil/PhD

* Trường Đại học Lincoln đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Trường rất chú trọng đến công tác nghiên cứu, và hơn 2/3 các nghiên cứu của trường được đánh giá cao, mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

– Ngành Kế toán xếp hàng đầu trong nước về sự hài lòng của sinh viên. Ngành quản trị và nghiên cứu Kinh doanh xếp thứ 5. Về tổng thể, Lincoln nằm trong 25% các trường đại học làm sinh viên hài lòng nhất.

– Các ngành học có thế mạnh của trường: Kế toán tài chính, Architecture Kiến trúc, Thực phẩm, Truyền thông phương tiện, Kinh doanh, Kĩ sư.

Các chương trình học của trường và học phí:

– Tiếng Anh: £3,150/khóa

– Dự bị đại học: £9,450/3 học kỳ

– Đại học: £10,395 – £11,460/năm

– Dự bị thạc sĩ: £6,300/2 học kỳ; £9,450/3 học kỳ

– Thạc sĩ: £12,707 – £14,719/năm

– MBA: £12,485/năm

Học bổng:

_ Trường giành các suất học bổng lên đến £3.000/ năm cho các sinh viên xuất sắc.

Về nơi ở:

_ Ký túc xá: £4.200 – £4.746/ 40 tuần ( tùy thuộc vào loại phòng), đầy đủ tiện nghi, gần trường.

_ Thuê nhà riêng: £2.500 –  £5.400/ 46-48 tuần ( tùy thuộc vào loại phòng), có không gian riêng tư, xa trường hơn so với ký túc xá.

Lý do chọn trường:

_ Theo bảng xếp hạng khảo sát sinh viên quốc gia năm 2010, Đại học Lincoln xếp thứ nhất về ngành Kế toán, xếp thứ 2 về Du lịch, Marketing, Mỹ thuật, xếp thứ 5 về ngành Quản lý và Kinh doanh, xếp thứ 6 về ngành Thiết kế.

_ Đại học Lincoln là trường thăng hạng nhanh nhất tại Anh, năm 2011 Đại học Lincoln đã tăng 20 hạng.

_ Trường rất chú trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo giáo án luôn gần gũi thực tế. Nhà trường liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực hành. Do đó chương trình thực hành có hưởng lương ở năm học thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh.