Trường đại học University of Brighton

 

Trường Đại Học Brighton có môi trường học tập thân thiện nằm gần bờ biển phía nam của nước Anh. Đây là một trong các cơ sở đào tạo khối ngành kinh tế tại Anh.

Ba khu vực học tập của trường ở Brighton, Eastbourne và Hastings với phong cảng đồng quê rất đẹp và có nắng ấm nhiều hơn so với những vùng khác của Anh Quốc. Thành phố Brighton chỉ cách London 60 phút và 30 phút từ Sân bay quốc tế Gatwick.

Sức hút lớn nhất đối với sinh viên quốc tế ở Đại học Brighton là uy tín và chất lượng giảng dạy. Đại học Brighton có tới hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc đại học và thạc sỹ. Những ngành học tại đây được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn chính là: Kinh doanh, Tài chính, Đầu tư, Kế toán, Kiến trúc, Luật và Tin học…

 
 

 Những ngành học tại đây được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn chính là:Kinh doanh, Tài chính, Đầu tư, Kế toán, Kiến trúc, Luật và Tin học….Đặc biệt, chương trình Thạc sỹ học trong 02 năm và chương trình cấp bằng kép của cả Anh và Mỹ là những chương trình mang lại rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

 

Các chương trình học tại trường và học phí:

 

_ Chương trình dự bị đại học: £10,900- £12,420/ năm.

 

_ Chương trình năm nhất: £11,100/ năm

 

_ Chương trình dự bị thạc sĩ: £12,250 – £22,590/ năm

 

Về nơi ở:       

 

_ Thuê nhà riêng: giá khoảng từ £130 – £160/ tuần ( tùy thuộc vào vị trí chỗ ở, số người ở cùng và cơ sở vật chất).

 

_ Kí túc xá: £128 – £155/ tuần, địa điểm gần trường, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại ( có nhiều sự lựa chọn về kí túc xá).

 

Lý do lựa chọn trường:

 

_ Bạn sẽ được học trong một môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp.

 

_ Cở sở vật chất đầy đủ, hiện đại cho dạy và học.

 

_ Trường có 5 khu kí túc xá hiện đại, tiện nghi, có vị trí đẹp, gần biển thuận lợi cho sinh viên hòa nhập với công đồng và tìm hiểu nền văn hóa Anh.

0978974277
LIÊN HỆ