Trường đại học The University of Nottingham

http://www.nottingham.ac.uk/index.aspx

 

Nottingham là trường đại học được thành lập từ năm 1881, trường đại học Nottingham xếp vị trí thứ 9 trong top 10 trường đại học danh tiếng tại UK, nằm trong top 1% các trường đại học chất lượng tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới năm 2012. Theo The Sunday Times Good University Guide 2013, trường năm trong top 20 trường đại học tốt nhất nước Anh về tất cả các khía cạnh. Nottingham là trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong ngành ngân hàng và luật rất cao sau khi tốt nghiệp. Đây là ngôi trường đại học đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với giáo dục đại học quốc tế và là trung tâm nghiên cứu khoa học lớn tại Anh với hơn 90% các nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế, năm 2008 trường xếp thứ 7 các trường tại Anh về chất lượng các nghiên cứu khoa học. Với tất cả các danh hiệu trên, học tập tại ngôi trường này sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các bạn học sinh du học Anh.

 

Trường có 5 campus đặt tại Anh (gồm campus tại Jubilee, King’s Meadow, Sutton Bonington, University Park, Medical School), 2 campus đặt tại Trung Quốc và Malaysia.

 

Hiện nay,số sinh viên đang học tại campus chính tại UK lên tới hơn 34000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn 9000 sinh viên Du hoc Anh tại đây và con số này đang ngày càng tăng lên.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 

_ Chương trình dự bị đại học: £11.530/ khoá

 

_ Chương trình cử nhân: £13.470  – £18.270/ năm

 

_ Chương trình thạc sĩ: £12.110 – £17.340/ khoá

 

_ Chương trình tiếng Anh:  £1.608 – £12.830(thời gian từ 5 tuần đến 40 tuần)

 

 

Lý do chọn trường:

  • Đại học Nottingham là một ngôi trường năng động, tọa lạc tại trung tâm Anh quốc và luôn được đánh giá cao trong số những trường đại học hàng đầu nước Anh.
  • Hơn 400 khóa học bao gồm các chương trình Foundation, BA, BSc, BEng, Mphil, PhD, MA, MSc và MEng luôn sẵn sàng cho sinh viên toàn cầu. Cộng động sinh viên quốc tế phát triển mạnh của trường gồm các sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau có mặt ở khắp các cơ sở của trường tại Anh Quốc, Trung Quốc và Malaysia.
  • Văn phòng Quốc tế được giao nhiệm vụ giúp đỡ sinh viên nước ngoài trong quá trình nộp đơn đăng ký vào trường và tự hào là một trong những nơi cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế nhiều nhất nước Anh.
  • Nhờ sự hỗ trợ tài chính thích hợp cho sinh viên quốc tế mà một cộng đồng cựu sinh viên quốc tế đầy ấn tượng và các cơ sở ở Malaysia và Trung Quốc đã giúp trường Nottingham mở cánh cửa ra một thế giới nhiều cơ hội.
0978974277
LIÊN HỆ