Trường Đại học Sunshine Coast (USC) – Queensland, Úc

Được thành lập năm 1994, cách thành phố Brisbane thủ phủ của bang Queensland khoảng 90 km về phía bắc, Đại học Sunshine Coast (USC) là trường đại học mới nhất và phát triển nhanh nhất của Chính phủ với một khuôn viên hiện đại và cơ sở vật chất toàn diện. Trường ở ngay gần bãi biển xinh đẹp, gần công viên quốc gia, nơi bạn có cơ hội nhìn thấy những con kangaroo ngay trong khuôn viên trường.

 

 

Những lý do bạn nên chọn USC

 

Trường đại học có kinh nghiệm dày dặn:  Đại học Sunshine Coast có nhiều kinh nghiệm nổi bật trong giảng dạy sinh viên Úc, cũng như sinh viên quốc tế. Sự kết hợp giữa giảng viên chất lượng cao, chương trình tiên tiến và những trang thiết bị tuyệt vời là nhân tố then chốt trong sự thành công của USC.

 

Môi trường học tập tuyệt vời:  Trường đại học năng động và hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao. Đây là một địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ các sinh viên bản xứ và trải nghiệm lối sống Úc trong một môi trường tương hỗ và an toàn. Đặc biệt, học xá tọa lạc gần công viên quốc gia. Đây là nơi sinh sống của loài Kangaroo và rất nhiều quần thể động thực vật riêng có của Úc.

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại:  Không gian kiến trúc thân thiện với môi trường của USC từng giành được giải thưởng quốc gia. Tại học xá có rất nhiều nguồn tư liệu phục vụ học tập hiện đại, cũng như triển lãm nghệ thuật, hiệu sách, tiện nghi thể thao và cửa hàng tự phục vụ. Học xá chỉ cách các cửa hàng, ngân hàng, quán cafe và chỗ ở của sinh viên một đoạn đường ngắn.

 

Cơ hội việc làm được đảm bảo: Bất cứ nơi đâu có thể, việc học tập của trường đều khai thác tính ứng dụng thực tiễn của những lý thuyết đã học. Trường có nhiều mối quan hệ đối tác vững bền với các công ty và ngành công nghiệp giúp cho sinh viên có thể được làm quen với những công việc kinh doanh thực sự. Các đại diện ngành có đóng góp vào sự phát triển của chương trình và khóa học, đảm bảo rằng việc học tập bắt kịp với công nghệ, sự phát triển của kinh doanh và những xu hướng toàn cầu.

 

Quan hệ đối tác chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp và ngành nghề đem lại cho sinh viên cơ hội tiếp cận các dự án của các ngành và kinh nghiệm làm việc thực tế. Bên cạnh mức học phí hợp lý, ưu điểm đưa Đại học Sunshire Coast thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Úc là việc bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận

 

 

Chương trình đào tạo

 

USC mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn với các ngành học phù hợp nhu cầu hiện tại của xã hội. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực : kinh doanh và công nghệ thông tin, truyền thông và thiết kế, giáo dục, sức khỏe, khoa học xã hội và nhân văn, kĩ sư. Thêm vào đó, trường còn có các khóa học dự bị đại học và Tiếng Anh bổ sung trình độ.

 

–          Khóa tiếng Anh

–          Dự bị đại học

–          Cử nhân đại học

–          Sau đại học

 

 

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Báo chí, Quan hệ quốc tế, Khoa học xã hội, Sức khoẻ và giáo dục, Quan hệ cộng đồng, Quan hệ quốc tế và chính trị, Thiết kế và truyền thông, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kế toán, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Luật, Môi trường và bảo tồn.

 

Yêu cầu đầu vào

 

– Khóa dự bị đại học: Học xong lớp 11, IELTS 5.5

– Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

– Sau đại học: Có bằng cử nhân hoặc tương đương, IELTS 6.5

 

Học phí

 

                  +   Khóa tiếng Anh EAP 10 tuần: AUD 4,700

                  +   Diploma: AUD 22,600/ khóa

                  +   Cử nhân: AUD 24,000 – AUD 29,600 (tùy ngành)

                  +   Thạc sĩ: AUD 25,400 – AUD 28,400/ năm (Thời gian học 1.5 – 2 năm)

0978974277
LIÊN HỆ