Trường Đại Học Regina – Bang Saskatchewan, Canada

 

 

Tọa lạc tại Regina, thủ phủ của bang Saskatchewan, University of Regina là một trong 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Trong suốt 10 năm qua, khuôn viên trường đã mở rộng gấp đôi và là ngôi nhà chung của một quần thể nghệ thuật nằm ngay tại trung tâm của công viên thành phố – công viên lớn nhất Bắc Mỹ. 

 

 

 

1. Giới thiệu về trường

Saskatchewan hiện đang biết đến là một trong những địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố: Vancouver và Toronto. 

 

 

Điểm tuyệt vời nhất của The University of Regina phải kể tới là khả năng sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.  Là một trong 5 trường đại học nằm tại phía Tây Canada tham gia vào Chương trình Hợp tác Giáo dục – chương trình tổ chức 2 học kì thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa hoặc quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương tuần nhằm mục đích đem lại kinh nghiệm làm việc cho họ, giúp họ thành công hơn trên con đường lập nghiệp sau này. Mức lương trung bình của sinh viên quốc tế tham gia kì thực tập 4 tháng là $11.000. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan – bang có chính sách nhập cư dễ chịu nhất Canada.

Kí túc xá của trường mang tới cho sinh viên một môi trường tập trung, sạch đẹp và an toàn. Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, bạn được toàn quyền lựa chọn!

Đại học Regina cung cấp cho sinh viên 120 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, hầu hết các chương trình đều có học bổng, dịch vụ nghiên cứu và các dịch vụ công cộng. Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo các chương trình thu hút nhiều sinh viên nhất như báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kĩ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh.

 

2. Vì sao nên chọn đại học Regina ?

 

 

  • University of Regina là một cộng đồng quốc tế thu hút sinh viên từ 90 quốc gia trên khắp thế giới nhưng lại rất chặt chẽ trong việc đem lại cho họ kinh nghiệm học thuật trọng tâm và cá nhân hóa. Bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ các giáo sư và đội ngũ giáo viên dễ dàng. Tỷ lệ sinh viên/giáo viên tại đây là 20:1, một trong những tỉ lệ tốt nhất tại Canada.
  • Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế được sáng lập nhằm giúp đỡ các bạn. Sinh viên có thể hỗ trợ từ việc đưa đón tại sân bay cho tới việc tổ chức các hoạt động xã hội.

  • Với chương trình này, Đại học Regina đảm bảo rằng nếu bạn không tìm được việc trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp, chúng tôi sẽ trả học phí cho bạn để bạn tham gia một khóa học đại học khác trong vòng 1 năm.

Chương trình Anh ngữ ESL của Đại học Regina mang tới cho bạn các kĩ năng ngôn ngữ cần thiết để bạn thành công trong con đường học tập đại học. Mỗi chương trình ESL được thiết kế sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và gặt hái được kết quả tốt nhất. Với qui mô các lớp học nhỏ, bạn sẽ tập trung khi theo học các chương trình có tính cá nhân và điều chỉnh tùy biến nhằm giúp bạn đạt được những mục tiêu ngôn ngữ của mình.

Regina có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất Canada.

 

3. Các ngành đào tạo

 

Giáo dục
Ngôn ngữ
Nghệ thuật
Quản trị kinh doanh
Công tác xã hội
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật công nghiệp
Kỹ thuật hóa dầu
Công nghệ thông tin
Truyền thông
Thống kê
Hóa sinh
Y tá
 
4. Chi phí
 

Chương trình học

Chi phí học tập (đơn vị tính CAD)

Đại học

 

– Học phí: $10,586.30 – $12,408.80(~ 191 – 224 triệu đồng)(tùy theo từng ngành theo học)

– Chi phí sinh hoạt: $10,000 – $12,000  (~ 180 – 216 triệu đồng)

 

Sau đại học

– Học phí: $17,594- $19,389/năm(~ 317 – 350 triệu đồng)(tùy theo từng ngành theo học)

– Chi phí sinh hoạt: $10,000 – $12,000  (~ 180 – 216 triệu đồng)    

 

 

 

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm thông tin chi tiết: 0983267677

 

 
0978974277
LIÊN HỆ