Trường đại học Northumbria University

http://www.northumbria.ac.uk/

 

Là một trong những trường đại học lớn nhất Vương Quốc Anh, Northumbria cung cấp đầy đủ kiến thức và các kỹ năng thực hành cho sinh viên. Hiện nay trường có 25.000 sinh viên theo học trên 500 khoá học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Northumbria tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng, một tỷ lệ cao ở Anh.

 

 Northumbria có hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại. Thư viện của trường có 1.200 chỗ ngồi và nửa triệu đầu sách. Đặc biệt, trường rất coi trọng tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong việc học. Hệ thống mạng và máy tính của trường luôn được nâng cấp đảm bảo có thể hỗ trợ tối đa sinh viên trong việc học.

 

Ngoài ra, trường có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế chu đáo: từ sắp xếp chỗ ở, dịch vụ “đón sinh viên mới”, chương trình giới thiệu đầu khoá học và dịch vụ tư vấn miễn phí suốt quá trình học dành cho sinh viên quốc tế.

 

Trường nằm tại thành phố Newcastle, thành phố được coi là thủ đô của phía Tây Bắc, Vương quốc Anh với không khí sống động và con người thân thiện. Newcastle là “thành phố sinh viên” với chi phí sinh hoạt hợp lý.

 

Các khoá học được đánh giá cao của trường: Nghệ thuật và thiết kế, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Múa, Kịch nghệ, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử và điện tử, Luật, Ngôn ngữ hiện đại, Điều dưỡng, Vật lý, Giáo dục tiểu học và tâm lý học.

 
 

 

 

 

Chương trình học ở trường và học phí:

 

Chương trình Dự bị Đại học (2 kỳ): Hoàn thành chương trình Dự bị, sinh viên sẽ được nhận vào hầu hết các chương trình Cử nhân chuyên ngành liên quan.

 

– Khai giảng: tháng 9

 

– Yêu cầu: Trên 18 tuổi, Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0

 

– Học phí: £9.900/ năm

 

Chương trình Cử nhân: £10.700 – £11.500/ năm ( tuỳ ngành)

 

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (2 kỳ)

 

– Khai giảng: tháng 9

 

– Chuyên ngành: Kỹ thuật mạng máy tính

 

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 5.5

 

– Học phí: £9.900/năm

 

Chương trình Thạc sĩ:

 

Nhập học: Tháng 1 và tháng 9

 

– Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): £16.750/khóa

 

– Thạc sĩ kinh doanh: £12.600/khóa

 

– Thạc sĩ các ngành nhân văn và khoa học xã hội: £10.900/khóa

 

– Thạc sĩ Khoa học, Kỹ thuật, Tin học, Nghệ thuật và thiết kế: £11.700/khóa

 

Học phí tiếng Anh: Một kỳ (12 tuần): £2.900. Thời gian học: 25/1 – 14/5; 20/9 – 17/12

 

Hai kỳ: ₤5.800

 

Học bổng: Hiện trường có các suất học bổng trị giá từ £1.500 – £2.000 cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học.

 

Về nơi ở:

 

_ Ký túc xá: £3.500 – £6.000 ( tuỳ vào loại phòng và số sinh viên cùng ở)

 

Lý do chọn trường:

 

1. Chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới:

 

Trường Đại học Northumbria đã 4 lần được tờ The Times công nhận là trường đại học tốt nhất trong 3 năm liên tiếp. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. Các khoá học của trường được đánh giá cao: Nghệ thuật và thiết kế, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh, Múa, Kịch nghệ, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử và điện tử, Luật, Ngôn ngữ hiện đại, Điều dưỡng, Vật lý, Giáo dục tiểu học và tâm lý học.

 

2. Chuyên ngành đào tạo gắn liền với thực tế công việc sau này:

 

Đại học Northumbria cung cấp các chương trình đào tạo sâu về kiến thức và vô cùng thực tiễn ở các kỹ năng chuyên môn. Trường giới thiệu hơn 500 khoá học mang tính thực tiễn và đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của nhà tuyển dụng. Đại học Northumbria cũng chủ động tìm kiếm các mối quan hệ đối tác với các học viện nổi tiếng khác trên thế giới để nâng cao chất lượng và xây dựng được một hệ thống đào tạo có tính chất toàn cầu.

 

3. Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao:

 

95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng, một tỷ lệ cao ở Anh. Nhiều sinh viên chọn đại học Northumbria bởi vì danh tiếng của một trường đại học hiện đại nhất tại Anh, và uy tín của các chương trình đào tạo tại đây giúp cho họ có cơ hội nghề nghiệp cao hơn sau này.

 

4. Trang thiết bị hiện đại:

 

Thư viện của trường có 1.200 chỗ ngồi và nửa triệu đầu sách. Đặc biệt, trường rất coi trọng tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong việc học. Hệ thống mạng và máy tính của trường luôn được nâng cấp đảm bảo có thể hỗ trợ tối đa sinh viên trong việc học.

 

5. Môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, thuận lợi phù hợp với sinh viên:

 

Trường nằm tại thành phố Newcastle, thành phố được coi là thủ đô của phía Tây Bắc, Vương quốc Anh với không khí sống động và con người thân thiện. Newcastle là “thành phố sinh viên” với chi phí sinh hoạt hợp lý.

 

Trường có bốn khu học xá, sinh viên hầu hết sống ở Newcastle – một trong “mười thành phố của lễ hội trên thế giới”. Mọi sinh viên đều có thể chọn cho mình một nơi ở tốt. Tất cả các khu nhà của trường đều nằm trong khuôn viên của trường hoặc rất gần trường.

0978974277
LIÊN HỆ